Bitdefender Việt Nam Chính Hãng

by | Tin VinSEP

Phân phối phần mềm Bitdefender chính hãng tại Việt Nam các sản phẩm dành cho doanh nghiệp.

Bitdefender là một trong các đơn vị dẫn đầu về an toàn thông tin mạng – Cybersecurity với hơn 500 triệu hệ thống đã và đang được bảo vệ bởi các sản phẩm & giải pháp của Bitdefender, hãng phần mềm này có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành.

Mua Bitdefender tại Việt Nam

VinSEP phân phối chính hãng bản quyền phần mềm các sản phẩm phân khúc doanh nghiệp/Enterprise của Bitdefender. Chúng tôi có khả năng triển khai phần mềm tại cơ sở của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên & sale nhiều năm kinh nghiệm, VinSEP cam kết giúp khách hàng chọn được giải pháp bảo mật tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu & ngân sách được đặt ra của doanh nghiệp. Liên hệ để nhận được báo giá & tư vấn miễn phí.

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua bản quyền Bitdefender tại VinSEP

  • Phân phối bản quyền chính hãng.
  • Giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ cài đặt, khắc phục lỗi miễn phí.
  • Hỗ trợ triển khai từ xa & tại chỗ.
  • Am hiểu về an ninh mạng, tư vấn & hướng dẫn khách hàng lựa chọn đúng nhu cầu, đúng ngân sách, phù hợp với tình trạng bảo mật hiện tại của công ty.
  • Hệ thống hỗ trợ/knowledgebase phát triển không ngừng.
  • Khả năng cung cấp trọn gói từ buôn-bán đến cung cấp dịch vụ triển khai
  • Chăm sóc khách hàng tốt, hậu mãi tốt.
  • Và còn nhiều hơn thế nữa

Đôi nét về Bitdefender

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Rumani. Công ty này được thành lập vào năm 2001 bởi Florin Talpeş, người hiện đang là giám đốc điều hành của công ty. Bitdefender phát triển và bán phần mềm chống vi-rút, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác.

Tính đến năm 2017, phần mềm này có khoảng 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tính đến tháng 8 năm 2017, Bitdefender đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng toàn cầu về các nhà cung cấp ứng dụng chống phần mềm độc hại trên Windows.

Kể từ năm 2001, sự đổi mới của Bitdefender đã liên tục cung cấp các sản phẩm bảo mật đã giành giải thưởng và mối đe dọa tình báo cho mọi người, gia đình, doanh nghiệp và các thiết bị, mạng và dịch vụ đám mây của họ.

Ngày nay, hãng cũng là nhà cung cấp sự lựa chọn, được sử dụng trong hơn 38% các giải pháp bảo mật thế giới.

Các sản phẩm dành cho phân khúc doanh nghiệp

Sử dụng các công nghệ & kiến trúc đặc biệt, Bitdefender GravityZone cho phép các tổ chức quản lý bảo mật nhanh hơn & hiệu quả hơn được kết hợp công nghệ bảo vệ tốt nhất và hiệu suất nhất. Hướng dẫn chọn đúng phần mềm Bitdefender phù hợp với nhu cầu & ngân sách: Tư vấn mua Bitdefender bản quyền .

.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan