Giới thiệu về VinSEP

by | Tin VinSEP

VinSEP chuyên cung cấp phần mềm bản quyền ✓ dịch vụ IT chuyên nghiệp dành cho khách hàng khối doanh nghiệp. Trọng tâm phát triển của chúng tôi là lĩnh vực An Toàn – Bảo Mật thông tin, giúp doanh nghiệp cải thiện tư thế bảo mật trong thời đại của ngành công nghiệp 4.0

Lĩnh vực hoạt động của VinSEP

Lĩnh vực hoạt động chính của VinSEP gồm cung cấp bản quyền/license/giấy phép phần mềm từ các hãng phần mềm hàng đầu thế giới & dịch vụ IT/giải pháp CNTT cho khách hàng khối doanh nghiệp:

 • Phần mềm bản quyền: Microsoft, Adobe, Autodesk, Symantec, Trend Micro, Bitdefender, Teamviewer, Solarwinds và hàng trăm hãng phần mềm khác.
 • Dịch vụ IT: dịch vụ cài đặt, triển khai phần mềm, dịch vụ IT helpdesk, IT support, dịch vụ IT văn phòng, xây dựng cơ sở hạ tầng doanh nghiệp, lắp đặt camera, wifi, dịch vụ bảo mật (cyber security) cho doanh nghiệp v.v..
vinsep

Tại sao chọn VinSEP?

Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. VinSEP luôn nổ lực không ngừng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. chúng tôi luôn sẵn sàng với sự đổi mới nhanh chóng của công nghệ, luôn cải tiến để không tuột hậu, luôn điều chỉnh để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

Trải nghiệm khác biệt

 1. Sự lựa chọn là của khách hàng. Chúng tôi biết khách hàng có hàng trăm lựa chọn. VinSEP luôn nỗ lực để trở thành sự lựa chọn tốt của khách hàng.
 2. Hài lòng là trên hết. – VinSEP sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Không mua ở VinSEP không sao cả!. Thêm vào đó, Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất & nhanh nhất của chúng tôi.
 3. Trải nghiệm mua hàng mới. Chúng tôi tin rằng “một doanh nghiệp chỉ kiếm ra tiền là một doanh nghiệp nghèo”. Do đó chúng tôi nhắm đến việc mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trên hết. Các tiêu chí tiết kiệm ngân sách nhất, phù hợp nhất, tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng. Cao hơn là bán được nhiều sản phẩm nhất!
 4. Một số lợi ích khác:
 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ dừng ở phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm. Có kinh nghiệm sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Báo giá nhanh.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Đội ngũ chuyên nghiệp

VinSEP mang lại sự hài lòng cho khách hàng qua việc mang đến một trải nghiệm mua hàng khác biệt:

 • Kinh Doanh. Đội sales sở hữu kỹ năng bán hàng cùng kiến thức chuyên môn về sản phẩm. Tư vấn đúng nhu cầu sử dụng & đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Licensing. Đội tư vấn tự động nhắc khách hàng về việc gia hạn phần mềm. Khách hàng không bận tâm về vấn đề phần mềm hết hạn.
 • Đội Technical. Các chuyên gia, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CNTT (Network, System, Security, Cloud). Đạt các chứng chỉ nghề quốc tế, đảm bảo về chất lượng triển khai dịch vụ & hỗ trợ phần mềm.
 • Đội chăm sóc khách hàng. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng và xử lý các khiếu nại nhanh chóng. Các vấn đề sẽ được tiếp nhận ngay & phản hồi trong 24h làm việc.

Thông tin về công ty VinSEP – Mục Tiêu Số

VinSEP là thương hiệu thuộc công ty TNHH Mục Tiêu Số.

Giấy phép kinh doanh số 0316094847, thông tin chi tiết:

 • Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH Mục Tiêu Số.
 • Địa chỉ: 685/85 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0828 471 869
 • Email: [email protected]

Logo thương hiệu:

vinsep

Logo công ty TNHH Mục Tiêu Số

vinsep, công ty tnhh mục tiêu số

VinSEP và các đối tác

VinSEP là đối tác của các hãng phần mềm hàng đầu thế giới hiện nay bao gồm:

Microsoft, Adobe, Autodesk, Trend Micro, Kaspersky, Bitdefender, Symantec, Solarwinds và hàng trăm nhãn hãng khác.

Hiện tại, VinSEP đạt danh hiệu Silver Partner của Microsoft.

Một số câu hỏi thường gặp (FAQ)

VinSEP là gì?

VinSEP là một thương hiệu của công ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847) chuyên cung cấp phần mềm bản quyền & dịch vụ IT cho doanh nghiệp.

Ý nghĩa của VinSEP là gì?

Tầm nhìn – Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp ở Việt Nam trở nên an toàn hơn, ở một tư thế bảo mật tốt hơn, bảo vệ thông tin chặt chẽ hơn trong thời đại CNTT phát triển nhanh chóng với các mối nguy hại trở nên ngày càng tin vi. Trên cơ sở đó, ý nghĩa của thương hiệu là Vietnam Security & Protection.

Chính sách mua hàng, đổi trả, thanh toán, bảo hành của VinSEP?

Các chính sách về mua hàng, đổi trả, thanh toán, bảo hành có thể được dễ dàng tìm thấy ở phần footer của web > Chính Sách Chung.

Ở VinSEP cung cấp phần mềm bản quyền nào?

Chúng tôi cung cấp phần mềm bản quyền từ các hãng hàng đầu thế giới bao gồm: Microsoft, Adobe, Autodesk, Symantec, Bitdefender, Trend Micro, Teamviewer, Solarwinds v.v..

VinSEP cung cấp dịch vụ gì?

VinSEP chuyên cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp: IT helpdesk/support, IT văn phòng, IT Outsourcing, Triển khai cơ sở hạ tầng – hệ thống, triển khai giải pháp bảo mật doanh nghiệp, triển khai giải pháp ảo hoá, lắp đặt wifi, lắp đặt camera, v.v…

Có hỗ trợ kỹ thuật tại VinSEP không?

Nếu là khách hàng của VinSEP, bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí / free support cho các vấn đề cài đặt, triển khai, khắc phục lỗi của phần mềm được quy định cụ thể trong hợp đồng. Chúng tôi cũng có các lựa chọn hỗ trợ kỹ thuật tính phí cao cấp hơn cho nhu cầu chuyên sâu hơn. Vui lòng liên hệ: [email protected] để biết thêm chi tiết.

Brochure dịch vụ của VinSEP

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag:

Bài viết liên quan