Dịch vụ Managed IT Services – Tất cả những gì doanh nghiệp cần biết

by | Dịch Vụ IT

Dịch vụ Managed IT Services chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và tất cả những gì cần biết về dịch vụ này.

Dịch vụ quản lý IT (IT Manager Services) là gì?

Managed IT Services hay Dịch vụ quản lí IT là dịch vụ quản trị, điều hành hệ thống máy chủ doanh nghiệp do nhà cung cấp bên thứ ba, được gọi là Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý hoặc MSP. Dịch vụ quản lí IT có thể mở rộng ra các dịch vụ khác hoạt động hoàn toàn cho đến khi thuê ngoài toàn bộ đội ngũ CNTT. Nhà cung cấp dịch vụ IT thường được gọi là MSP (Managed Service Provider)

Giới thiệu về Managed IT Services

Các dịch vụ Managed IT Services cho phép các doanh nghiệp ủy thác các hoạt động CNTT của họ cho một tổ chức bên thứ ba có chuyên môn, chuyên xử lý các trách nhiệm này. Các tổ chức bên thứ ba này, được gọi là Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP – Managed Service Providers), chịu trách nhiệm về toàn bộ hoặc các phần của hệ thống CNTT của doanh nghiệp, theo thỏa thuận mức dịch vụ Service-level agreement (SLA), nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp tính năng giám sát xuyên suốt, giải quyết vấn đề CNTT và đưa ra các báo cáo, v.v.

Các nhà cung cấp dịch vụ Managed IT Services tính phí cố định cho việc cung cấp dịch vụ của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Thông qua SLA để xác định chính xác những dịch vụ sẽ được cung cấp và mức độ các dịch vụ sẽ được cung cấp, cũng như các số liệu để đo lường sự thành công của những dịch vụ này.

Công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) đã cho phép các dịch vụ CNTT được quản lý mở rộng ra ngoài các khu vực & biên giới, ngoài ra, nhờ vào các mô hình như SaaS – (Software as a Service), IaaS – (Infrastructure as a Service), PaaS – (Platform as a Service) đã cho phép các dịch vụ CNTT được quản lý mở rộng với tốc độ lớn hơn và nhanh hơn đáng kể vượt qua các nhà cung cấp dịch vụ IT nội bộ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ IT sửa chữa.

Lịch sử của Managed IT Services

Dịch vụ Managed IT Services

Buổi ban đầu của máy tính doanh nghiệp, các dịch vụ và quản lý công nghệ thông tin trên cơ sở là sửa chữa, có nghĩa là các hệ thống máy tính chỉ được quản lý bởi một chuyên gia khi chúng không hoạt động hay gặp sự cố, cần kỹ thuật viên sửa chữa. Kỹ thuật viên này cũng có thể là người đã xây dựng và / hoặc cài đặt hệ thống máy tính, do sự gia tăng của các công ty dịch vụ CNTT nhỏ chuyên cung cấp các dịch vụ khách hàng quy mô nhỏ vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, theo thời gian, quá trình sản xuất máy tính đã phát triển lên quy mô lớn, khiến các đại lý CNTT nhỏ ít tập trung vào sản xuất mà tập trung nhiều hơn vào việc sửa chữa. 

Khi các thiết bị máy tính tăng lên hàng năm, sự phân chia giữa dịch vụ sửa chữa và số lượng máy tính có thể phục vụ hợp lý theo mô hình này ngày càng mở rộng đến mức việc sửa chữa máy tính, khắc phục lỗi đã tách riêng ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều này. Các dịch vụ CNTT được quản lý hay Managed IT Services đã xuất hiện trong những năm đầu của thiên niên kỷ để đáp ứng nhu cầu này, chuyển xa khỏi mô hình sửa chữa ban đầu.

Các dịch vụ CNTT được quản lý/Managed IT Services cho một cách tiếp cận chủ động đối với CNTT, tiến hành bảo trì, nâng cấp, giám sát hệ thống và giải quyết vấn đề một cách thường xuyên, với mục tiêu ngăn ngừa các sự cố trước khi chúng bắt đầu (khác với khi xảy ra sự cố mới cần dịch vụ sửa chữa). Cùng với Tự động hóa, sự phát triển của Internet và điện toán đám mây (cloud computing) cho phép theo dõi và giải quyết vấn đề được cung cấp từ xa, cho phép các quy trình hiệu quả hơn và hợp nhất các nguồn lực.

Hiệu quả, nguồn lực hợp nhất và sự hài lòng của khách hàng, cùng với mức giá cố định, khả năng cung cấp các dịch vụ lớn hơn và tiếp nhận lượng khách hàng lớn hơn đã dẫn đến việc các dịch vụ CNTT được quản lý/Managed IT Services trở thành phương pháp tiêu chuẩn ngành để quản lý hệ thống máy tính lớn và nhỏ cho các SMB.

The Managed IT Services Model

Dịch vụ Managed IT Services

Các nhà cung cấp dịch vụ Managed IT Services sử dụng nhiều kiến ​​thức chuyên môn về CNTT để giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả. Không giống như các nhà cung cấp sự cố / sửa lỗi, Managed IT Services Model có thể sử dụng các quy trình và phần mềm mới nhất để chủ động giám sát các điểm cuối, giữ cho hệ thống luôn cập nhật và ngăn chặn các sự cố trước khi chúng phát sinh. Các dịch vụ CNTT được quản lý cũng có thể khả dụng 24x7x365 (tuỳ vào SLA), cho phép người dùng cuối nghỉ đêm và nghỉ cuối tuần trong khi các nhà cung cấp dịch vụ thực hiện các công việc và quy trình được thực hiện sau giờ làm.

Các dịch vụ Managed IT Services thường được cung cấp với tốc độ định kỳ cố định ở các cấp độ, cung cấp mức độ tự động hóa cao hơn và mức độ quản lý cao hơn ở các cấp độ cao hơn dựa trên thỏa thuận cấp độ dịch vụ cụ thể. Người dùng cuối chỉ trả tiền cho các dịch vụ mà họ yêu cầu và có thể tăng hoặc giảm cấp của họ dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu.

Cũng như các chức năng kinh doanh cần thiết khác như tiện ích, người dùng cuối trả tiền cho các dịch vụ được cung cấp bên ngoài, chẳng hạn như giám sát và quản lý từ xa, giải pháp helpdesk, sao lưu và khôi phục dữ liệu sau thảm họa, v.v. Do đó, các dịch vụ CNTT được quản lý/Managed IT Services trở thành chi phí hoạt động thiết yếu để duy trì chức năng cốt lõi, thay vì chi phí bổ sung được áp dụng trong quá trình giải quyết vấn đề đặc biệt với các mô hình sửa chữa. Managed IT Services cũng cho phép người dùng cuối điều hành doanh nghiệp của họ trơn tru hơn và hiệu quả hơn so với những gì họ làm. Ngoài ra, họ cung cấp các giải pháp dựa trên SaaS với mức giá mà nếu doanh nghiệp xây dựng mô hình IT nội bộ (in House) sẽ rất tốn kém để đạt được kết quả tương tự.

Tuy nhiên, các dịch vụ CNTT được quản lý/Managed IT Services không nhất thiết thay thế hoàn toàn (triệt tiêu) đội ngũ CNTT của doanh nghiệp; đối với người dùng cuối, một chuyên gia CNTT có thể hoạt động như một liên lạc viên đầu cuối để quản lý, cung cấp phản hồi và phân tích các báo cáo do nhà cung cấp dịch vụ IT cung cấp. Bởi vì phần lớn công việc thường ngày đang được nhà cung cấp dịch vụ (MSP) hoàn thành, chuyên gia CNTT có khả năng đạt hiệu quả cao hơn và có khả năng linh hoạt giải quyết các dự án lớn hơn, phức tạp hơn mà họ không có thời gian hoặc năng lực để đảm nhận.

Lợi ích của Managed IT Services

Dịch vụ Managed IT Services

Thông qua việc thuê ngoài các dịch vụ CNTT được quản lý, các SMB có thể thu được lợi ích từ việc nhận hỗ trợ CNTT với chi phí giảm đáng kể so với việc tạo ra một nhóm tương đương trong nội bộ công ty. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ (MSP) cũng có thể cung cấp nhiều kinh nghiệm từ việc chủ động quản lý nhiều tài khoản khách hàng mà các nhóm nội bộ thường không có.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng Managed IT Services, các tổ chức có thể dự báo chi tiêu hàng tháng, hàng quý và hàng năm cho CNTT và không cần phải tập trung quá nhiều vào điều hành & quản lý lĩnh vực IT. Điều này cho phép các SMB tập trung vào việc phát triển kinh doanh của họ mà không cần lo lắng về các vấn đề hoặc yêu cầu CNTT hàng ngày.

Một lợi ích khác đối với các dịch vụ CNTT được quản lý/Managed IT Services là cơ hội lớn hơn cho chuyên gia bảo mật và các chính sách bảo mật được triển khai thành công. Các nhà cung cấp dịch vụ làm việc với các tiêu chuẩn như tuân thủ PCI ngày này qua ngày khác và có thể chỉ đạo doanh nghiệp của bạn tuân thủ các thông số và quy định mà tổ chức cần tuân thủ. Đối với một số tổ chức, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và các ngành khác, loại tuân thủ quy định này là bắt buộc đối với phần CNTT của doanh nghiệp họ và yêu cầu chuyên môn và kinh nghiệm mà nhà cung cấp dịch vụ được quản lý có thể cung cấp. Các MSP có thể giảm thiểu rủi ro theo cách này đồng thời đảm bảo rằng các chuyên gia phụ trách các hoạt động CNTT của bạn luôn cập nhật thông tin, công nghệ và quy trình mới nhất sẽ giúp cơ sở hạ tầng của bạn hoạt động hiệu quả và thành công trong tương lai.

Các loại dịch vụ IT Managed Services

 • Quản trị hệ thống máy chủ mạng (Manager Server): Nhà cung cấp dịch vụ sẽ giám sát các máy chủ, ứng dụng và mạng của bạn. Họ sẽ giải thích dữ liệu và các chỉ số thời gian thực để chủ động xác định và giải quyết các vấn đề trước khi chúng gây ra thời gian ngừng hoạt động và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.
 • Quản trị hệ thống đám mây (Microsoft 365, G Suite, Azure, AWS): Dịch vụ cung cấp quản trị các hệ thống đám mây mới. Nhưng công việc thường làm tạo, thêm đối tượng (User, Server…), theo dõi dám sát đối tượng (User, Server…), hỗ trợ báo cáo định kì cho quản lí.

➡️ Dịch vụ IT Managed Service là một phần của dịch vụ IT cho doanh nghiệp tại VinSEP

Các loại nhà cung cấp IT Managed Services

 • Cơ bản: Đây là một lựa chọn tốt cho một công ty có nguồn lực CNTT đáng kể trong nội bộ nhưng muốn loại bỏ một số nhiệm vụ hàng ngày ra khỏi nhóm nội bộ của họ. Với vai trò này, MSP thường sẽ tập trung vào việc giám sát, thông báo cho khách hàng để chủ động khắc phục mọi sự cố về công nghệ của công ty. Họ sẽ không nhất thiết phải tham gia vào bất kỳ công việc CNTT chiến lược nào.
 • Tư Vấn: Mối quan hệ tư vấn hoạt động tốt đối với các công ty có một số nguồn lực nội bộ về CNTT nhưng cần hướng dẫn chiến lược cho các dự án mới hoặc tăng trưởng trong tương lai. MSP có thể thực hiện tất cả các chức năng mà họ có trong mối quan hệ cơ bản cũng như giúp công ty có nhiều sáng kiến chiến lược hơn, như lập kế hoạch mở rộng quy mô.
 • Toàn bộ: Một MSP cung cấp dịch vụ thuê ngoài hoàn toàn sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và sẽ có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ CNTT bằng cách sử dụng các phương tiện và thiết bị của riêng họ. Họ thường có thể làm mọi thứ mà một MSP cơ bản và tư vấn cung cấp cũng như các dịch vụ chiến lược cấp cao hơn, như một CIO ảo.
 • Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý trên đám mây: Một nhà cung cấp dịch vụ được quản lý trên đám mây cung cấp nhiều lợi ích giống như một MSP truyền thống, nhưng tập trung vào quản lý đám mây. Trong khi một số công ty chỉ tập trung vào các dịch vụ đám mây, nhiều công ty có thể cung cấp cả dịch vụ truyền thống của bạn cũng như các dịch vụ đám mây như một phần trong gói của họ.

Cách quyết định xem bạn có cần một công ty dịch vụ được quản lý hay không

Dịch vụ Managed IT Services

Bạn biết doanh nghiệp của mình cần các dịch vụ như hỗ trợ CNTT, sao lưu và các dịch vụ tương tự khác, vậy đã đến lúc bạn tham gia với một nhà cung cấp CNTT chuyên nghiệp chưa? Đây là những gì bạn nên xem xét:

 • Quy mô doanh nghiệp của bạn: Hầu hết tất cả các công ty vừa và nhỏ đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng MSP. Các công ty này đã trả tiền cho nhiều dịch vụ như phần mềm chống vi-rút và sao lưu dữ liệu, một cách tùy nghi. Nhà cung cấp dịch vụ CNTT bên thứ ba có thể hợp nhất tất cả các dịch vụ này, hãy chủ động sửa chữa mọi thứ trước khi chúng bị hỏng và giảm thời gian ngừng hoạt động của bạn.
 • Năng lực nội bộ: Câu hỏi tiếp theo là liệu bạn có năng lực nội bộ để giải quyết các dịch vụ này hay không. Nếu câu trả lời là có, bạn cũng nên hỏi liệu việc quản lý các dịch vụ CNTT này có đang đưa nhóm của bạn rời xa các sáng kiến ​​CNTT chiến lược, tập trung hơn hay không. Hãy nhớ rằng bạn không muốn lãng phí tài năng CNTT của mình vào các nhiệm vụ tối thiểu và các vấn đề bảo trì, mà hãy tập trung vào giải quyết các vấn đề quản lý CNTT.
 • Sản phẩm MSP của bạn: Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các MSP bao gồm từ hỗ trợ CNTT cơ bản đến thuê ngoài toàn bộ CNTT. Họ có thể là một công ty quốc gia lớn hoặc họ có thể là một công ty địa phương với dịch vụ khách hàng tốt. Điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu của bạn trước khi bạn quyết định xem công ty của bạn có nên làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ. Điều này sẽ đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn và giúp bạn tìm được nhà cung cấp phù hợp nếu bạn chọn làm việc với một nhà cung cấp.
 • Tiết kiệm chi phí: Làm việc với một doanh nghiệp dịch vụ CNTT được quản lý thường ít tốn kém hơn so với việc nhân sự. Nó cũng thường là chi phí định kỳ hàng tháng dễ dự đoán và lập ngân sách và thực sự có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.
 • Quản lý rủi ro: MSP của bạn chủ động giám sát và quản lý hệ thống của bạn, có nghĩa là họ sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề tốn kém cho công ty của bạn.

Tại sao cần Managed IT Services?

 • Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để quản lý nội bộ những công việc đó một cách hiệu quả.
 • Công nghệ thông tin đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp hơn qua mỗi năm. Nên việc duy trì thuê đối tác thứ 3 để tư vấn các giải pháp mới sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh những công nghệ mới.

Dó là những lý do để bạn quyết định nên chọn Managed IT Services.

Xu hướng với về dịch vụ quản trị IT trong doanh nghiệp

Các công nghệ mới trở nên phổ biến hơn, ngành công nghiệp này dự kiến sẽ phát triển để theo kịp mức tăng trưởng 12,5% vào năm 2020, trở thành ngành công nghiệp trị giá 193 tỷ đô la. Các xu hướng mới:

 • Dữ liệu và Bảo mật CNTT: Đây là vấn đề gây nhứt nhối trong thời gian qua, chúng ta đã nghe về ransomware. Chúng đã làm thiệt hại rất lớn đốn với doanh nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp đang đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp các dịch vụ an ninh mạng mạnh mẽ hơn cho khách hàng của họ.
 • Chuyên môn hóa: Trong khi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ (MSP) vẫn sẽ cung cấp các dịch vụ tổng quát, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều nhà cung cấp bắt đầu tập trung vào các ngành cụ thể. Trở thành chuyên gia sẽ cho phép các MSP hiểu được các sắc thái và mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng của họ. Như dịch vụ quản trị hệ thống máy chủ trên Azure…
 • Internet of Things: Internet of Things vượt xa những chiếc loa thông minh trong nhà bạn. Chúng ta đang thấy xu hướng này tăng vọt trong các ngành dịch vụ tiện ích, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp ô tô và hơn thế nữa. Các nhà cung cấp dịch vụ cần theo đổi mà nắm bắt tốt cơ hội này.

Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ Managed IT Services, chúng tôi cung cấp một số định nghĩa và điều khoản chính liên quan đến dịch vụ này:

Điều khoản & Định nghĩa chính

Agent — một chương trình nhỏ được sử dụng bởi nhà cung cấp dịch vụ Managed IT Services để thu thập thông tin từ xa về trạng thái của máy tính và các thiết bị. Sau khi được cài đặt, nó cho phép các nhà cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống, cập nhật chương trình và giải quyết các vấn đề.

Sao lưu và Phục hồi sau thảm họa (BDR – Backup and Disaster Recovery) —một sự kết hợp của các giải pháp sao lưu dữ liệu và phục hồi sau thảm họa/sự cố hoạt động gắn kết để đảm bảo các chức năng kinh doanh quan trọng của tổ chức sẽ tiếp tục hoạt động bất chấp các sự cố hoặc thảm họa nghiêm trọng có thể làm gián đoạn chúng hoặc sẽ được khôi phục về trạng thái hoạt động trong một thời gian ngắn hợp lý.

Dịch vụ sửa chữa — một loại dịch vụ cũ để cung cấp các dịch vụ CNTT và sửa chữa cho các doanh nghiệp trong khung phí dịch vụ. Về cơ bản, khách hàng liên hệ với kỹ thuật viên sửa lỗi / sửa chữa để yêu cầu nâng cấp, bảo trì hoặc giải quyết các vấn đề và kỹ thuật viên sẽ lập hóa đơn cho khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

Fully Managed IT Services — Các dịch vụ CNTT được quản lý được kết hợp với Trung tâm điều hành mạng/Network Operations Center để chủ động giám sát hệ thống, giải quyết các vấn đề và thực hiện công việc với mức độ chuyên môn và hiệu quả vượt trội so với các giải pháp khác.

Dịch vụ IT Helpdesk — một dịch vụ CNTT được quản lý cung cấp thông tin và hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng cuối. 

Dịch vụ IT — một giải pháp doanh nghiệp để lưu trữ, truyền thông tin, tạo và sử dụng dữ liệu thông qua các thiết bị máy tính, mạng và viễn thông.

Infrastructure as a Service (IaaS): dịch vụ này thường cung cấp cho các SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ); bao gồm triển khai phần cứng, phần cứng ảo hóa trên môi trường điện toán đám mây (cloud) như không gian máy chủ, kết nối mạng, địa chỉ IP, bộ cân bằng tải và cơ sở hạ tầng máy tính khác mà khách hàng có thể xây dựng nền tảng của riêng họ.

Internet of Things: triển khai internet vạn vận, các cảm biến và kết nối với Internet và / hoặc các mạng riêng và có thể trao đổi thông tin dựa trên các tiêu chuẩn.

Dịch vụ IT nội bộ (in house) — là quy trình trong đó một tổ chức thuê các nhà cung cấp dịch vụ CNTT của riêng mình và trả lương, lợi ích và đào tạo thêm cho họ cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng mà họ giám sát. Đây là một cách cực kỳ tốn kém và thường các doanh nghiệp cố gắng mua sắm CNTT nội bộ thiếu khả năng phục vụ đầy đủ hệ thống của họ cũng như không có khả năng phát triển. 

Kênh CNTT — một thị trường dành riêng cho ngành, nơi VAR, MSP và OEM cung cấp nền tảng, sản phẩm và dịch vụ cho người dùng cuối bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm.

Managed IT Services — các nhiệm vụ và quy trình CNTT được thực hiện bởi một tổ chức bên thứ ba.

Managed Services Provider (MSP) —Một chuyên gia CNTT (hoặc tổ chức CNTT) cung cấp các dịch vụ CNTT được quản lý.

Mobile Device Management (MDM) — một nền tảng bảo mật được sử dụng để giám sát, quản lý và bảo mật các thiết bị di động của nhân viên (máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.) được triển khai trên nhiều nhà cung cấp dịch vụ di động và trên nhiều hệ điều hành di động đang được sử dụng trong một cơ quan.

Platform as a Service (PaaS) — một nền tảng được ảo hóa trong môi trường đám mây cho phép người dùng cuối phát triển và quản lý các ứng dụng Internet mà nếu không thì yêu cầu cơ sở hạ tầng phức tạp để khởi chạy ứng dụng.

Remote Monitoring and Management (RMM) — một nền tảng sử dụng tập hợp các dịch vụ và công cụ có thể giám sát, quản lý và triển khai các giải pháp cho máy chủ và thiết bị điểm cuối sử dụng phần mềm tác nhân được cài đặt trên hệ thống điểm cuối.

Service-level agreement (SLA) : Về cơ bản, hợp đồng giữa nhà cung cấp và khách hàng chỉ định những gì nhà cung cấp sẽ cung cấp, khung thời gian mà nó sẽ được cung cấp và các tiêu chí để đo lường sự thành công của nhà cung cấp.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) —Trung bình, một doanh nghiệp hoặc tổ chức có 100 nhân viên trở xuống được coi là nhỏ; 100-999 nhân viên là quy mô trung bình. Các đối tác kênh CNTT thường tìm kiếm các tổ chức SMB làm khách hàng.

Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) —đôi khi được gọi là “phần mềm theo yêu cầu”, SaaS là một mô hình cấp phép và phân phối sử dụng cơ sở đăng ký để truy cập vào phần mềm được nhà cung cấp lưu trữ tập trung và người dùng cuối truy cập thông qua máy khách.

Value-Added Reseller (VAR) —một tổ chức thêm dịch vụ hoặc tính năng vào sản phẩm, sau đó bán lại sản phẩm hoặc giải pháp mới.

Dịch vụ Managed IT Services cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp

VinSEP với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư CNTT sáng tạo và năng động kết hợp với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm 5 – 15 năm trong lĩnh vực an toàn thông tin, chúng tôi luôn muốn đem đến cho các khách hàng những giải pháp CNTT tiên tiến, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng.

Các dịch vụ IT Managed Services chúng tôi cung cấp bao gồm system management, data backup & recovery, network monitoring & management và: 

 • Quản trị từ xa và bảo trì máy chủ.
 • Cấu hình hệ thống, mạng & server.
 • Giám sát hệ thống, mạng & server.
 • Hoàn thành cấu hình ban đầu và thiết lập bộ định tuyến (router), tường lửa (firewall) và các biện pháp bảo mật bổ sung.
 • Triển khai các giải pháp/phần mềm CNTT phù hợp với điều kiện cũng như tối ưu hoạt động của doanh nghiệp.
 • và nhiều hơn thế nữa.

Tại sao chọn dịch vụ Managed IT Services tại VinSEP?

 • Tối ưu: Tối ưu nhân sự & chi phí vận hành nhờ vào thuê dịch vụ IT ngoài chỉ với một khoảng chi phí nhỏ nhưng mang lại kết quả to lớn.
 • Tập Trung Kinh Doanh: Tập trung thời gian & tâm trí cho kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy để tất cả các vấn đề CNTT cho chúng tôi.
 • Chuyên Nghiệp Hơn: Nhân viên & kỹ thuật viên của doanh nghiệp trở nên thông thạo về CNTT nhờ đó thúc đẩy năng suất làm việc.
 • Cần Là Có: Với thời gian giải quyết online & onsite nhanh chóng. Chúng tôi cam kết bất kỹ vấn đề CNTT nào được giải quyết sớm nhất có thể, đảm bảo không ảnh hưởng đến kinh doanh.
 • Hỗ Trợ Của Chuyên Gia: Tất cả kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đều đã qua đào tạo chuyên sâu, có các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.
 • Tư Vấn Chuyên Sâu: Miễn phí tư vấn các vấn đề, giải pháp CNTT, giúp tối ưu vận hành doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Báo giá Managed IT Services

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng case của doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)


Các dịch vụ IT khác:

Các bài viết nên xem:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag:

Bài viết liên quan