Home » Bitdefender » Bitdefender Network Traffic Security Analytics

Bitdefender Network Traffic Security Analytics

Layered Next-Gen Security

cho môi trường vật lý, ảo và đám mây.

TẠI SAO CHỌN
Bitdefender Network Traffic Security Analytics

Kiểm soát đe dọa trên đám mây với công nghệ thông minh, Machine Learning và phân tích hành vi được áp dụng cho lưu lượng truy cập mạng để phát hiện sớm các cuộc tấn công nâng cao và cho phép đối phó với mối đe dọa hiệu quả.

Bitdefender Network Traffic Security Analytics hay phần mềm phân tích bảo mật lưu lượng mạng Bitdefender (viết tắt là NTSA) cho bạn khả năng phát hiện các cuộc tấn công nâng cao trong thời gian thực, cung cấp bối cảnh các mối hiểm nguy và kích hoạt phản ứng sự cố một cách tự động. NTSA sử dụng kết hợp phân tích hành vi và machine learning với những hiểu biết sâu sắc từ trí thông minh trên đám mây của Bitdefender – bao gồm 500 triệu cảm biến trên toàn cầu – để phát hiện các mối đe dọa/hiểm nguy cho tất cả các thực thể. 

Phát hiện mối đe dọa thời gian thực cho mọi thiết bị mạng

  • Cung cấp đầy đủ hoạt động mạng liên quan đến mối đe dọa cho bất kỳ thiết bị nào trên mạng.

Tiết kiệm thời gian với tự động ứng phó sự cố

Tự động hóa phản ứng cới các mối đe dọa bằng cách tích hợp với GravityZone để giảm thời gian phản hồi.

Tầm nhìn 360 độ và hiểu biết về mối đe dọa trên mạng

  • Cung cấp giải thích sự cố an ninh chi tiết với quá trình hành động được đề xuất để điều tra và ứng phó sự cố nhanh nhất có thể.

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

Bitdefender Network Traffic Security Analytics

Nhận một cấp độ bảo vệ mới chống lại các cuộc tấn công nhằm đạt được quyền truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng. Mở rộng các khu vực được bảo vệ, chống các phương thức tấn công: Brute Force attacks, Password Stealers, Network Exploits với khả năng ngăn chặn trước khi được triển khai

ADVANCED THREAT DETECTION​

COMPLETE VISIBILITY AND CONTEXT​

AUTONOMOUS RESPONSE​

IOT & BYOD PROTECTION

ON-PREMISES AND CLOUD​

COMPLIANCE

Tầm nhìn thời gian thực các mối đe dọa cùng khả năng điều tra sự cố hiệu quả cao

Bạn có biết thời gian trung bình để phát hiện vi phạm do một cuộc tấn công nâng cao lên đến tận khoảng 6 tháng không?

Trong khi đó, các đội an ninh mạng của bạn lại bị tràn ngập các cảnh báo an ninh cần được điều tra. Bitdefender NTSA có thể giúp kiểm soát và giảm rủi ro bằng cách cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực trên môi trường và khả năng điều tra sự cố hiệu quả.

Phần mềm hoạt động bằng cách áp dụng ML và Phân tích hành vi với những hiểu biết sâu sắc từ Bitdefender Threat Intelligence để phát hiện các mối đe dọa lén lút cũng như tiên tiến.

Bitdefender Network Traffic Security Analytics IntelliTriage tự động hóa việc xử lý cảnh báo bảo mật để các nhà phân tích bảo mật tiết kiệm thời gian săn lùng mối đe dọa trong mơ hồ.

Tính năng Intellitriage

Ngừng lại các cảnh báo làm bạn mệt mỏi!

IntelliTriage, tự động hóa quá trình xử lý sự cố an ninh để tăng tốc thời gian điều tra sự cố và giảm rủi ro cho tổ chức với các cảnh báo có độ chính xác cao.

Tính năng này có khả năng tự học tập dựa trên kịch bản phức tạp để phát hiện các cuộc tấn công nâng cao với độ chính xác cao và đưa ra hàng ngàn cảnh báo bảo mật để tạo ra một bức tranh rõ ràng về mỗi sự cố.

IntelliTriage cung cấp các giải thích chi tiết và các hành động khắc phục được đề xuất để tạo điều kiện cho việc xử lý sự cố nhanh hơn.

TỰ ĐỘNG PHẢN ỨNG TRƯỚC CÁC MỐI ĐE DOẠ

Thông qua tích hợp với GravityZone, Bitdefender giúp tăng khả năng phản hồi của tổ chức trước các mối đe dọa tiên tiến, tiết kiệm thời gian điều tra và giảm thời gian giải quyết.

Khi các dấu vết của các mối đe dọa quan trọng được phát hiện trong lưu lượng mạng, Bitdefender Network Traffic Security Analytics sẽ tự động kích hoạt GravityZone để điều tra các điểm cuối bị ảnh hưởng.

Tùy thuộc vào kết quả quét, GravityZone có thể tự động dọn sạch và/hoặc cách ly (các) điểm cuối để ngăn chặn hiệu quả mối đe dọa mới nổi.

Bitdefender Network Traffic Security Analytics

hoạt động như thế nào?

Tài nguyên

Bitdefender Network Traffic Security Analytics

BITDEFENDER NETWORK TRAFFIC SECURITY ANALYTICS 

DATASHEET

 

COMBATING ADVANCED THREATS WITH NETWORK TRAFFIC ANALYTICS