Home » Bitdefender » GravityZone Enterprise Security

GravityZone Enterprise Security

Layered Next-Gen Security

cho môi trường vật lý, ảo và đám mây.

TẠI SAO CHỌN
GravityZone Enterprise Security

Một giải pháp bảo mật điểm cuối cho văn phòng, trung tâm dữ liệu và đám mây của bạn

Bitdefender GravityZone Enterprise Security cung cấp bảo mật thế hệ tiếp theo theo lớp luôn đứng đầu trong các thử nghiệm an toàn bảo mật độc lập. Phần mềm tận dụng một nền tảng quản lý duy nhất để giảm chi phí xây dựng môi trường đáng tin cậy cho tất cả các điểm cuối.
Enterprise Security cho phép các tổ chức kích hoạt bảo vệ chuyên dụng cho Trung tâm dữ liệu, Điểm cuối vật lý, Thiết bị di động và hộp thư Exchange với tính linh hoạt để chọn dịch vụ bảo mật nào sẽ triển khai. Tất cả các dịch vụ đều được quản lý liền mạch từ bảng điều khiển GravityZone Control Center tại cơ sở có khả năng mở rộng cao và mạnh mẽ.

Giải pháp bảo mật doanh nghiệp linh hoạt

Chọn các dịch vụ bảo mật mà bạn muốn triển khai và quản lý bảo vệ cho bất kỳ số lượng điểm cuối hoặc hộp thư từ bảng điều khiển GravityZone Control Center duy nhất, mạnh mẽ, on-premises.

Hiệu suất tốt nhất cho Văn phòng và Trung tâm dữ liệu

Bitdefender cung cấp bảo vệ thế hệ tiếp theo hàng đầu cho các văn phòng và trung tâm dữ liệu với việc sử dụng tài nguyên nhỏ nhất, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng và tỷ lệ hợp nhất.

Quản lý an ninh đơn giản

Được triển khai dưới dạng ứng dụng ảo, bảng điều khiển GravityZone Control Center nhanh chóng thiết lập và dễ dàng chia tỷ lệ để bảo vệ bất kỳ số lượng điểm cuối nào, với tính dự phòng và tính sẵn sàng cao được tích hợp.

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

GravityZone Enterprise Security

Nhận một cấp độ bảo vệ mới chống lại các cuộc tấn công nhằm đạt được quyền truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng. Mở rộng các khu vực được bảo vệ, chống các phương thức tấn công: Brute Force attacks, Password Stealers, Network Exploits với khả năng ngăn chặn trước khi được triển khai

GRAVITYZONE SECURITY FOR ENDPOINTS

GRAVITYZONE SECURITY FOR VIRTUALIZED ENVIRONMENTS

GRAVITYZONE SECURITY FOR MOBILE DEVICES

GRAVITYZONE SECURITY FOR EXCHANGE

GRAVITYZONE INTEGRATED PATCH MANAGEMENT ADD-ON

GRAVITYZONE INTEGRATED FULL DISK ENCRYPTION ADD-ON

HyperDetect™ Blocks Attacks at Pre‑Execution

GravityZone Entepawn Security đi kèm với HyperDetect, lớp thế hệ tiếp theo trong thực thi đi trước (pre-execution) sử dụng các mô hình máy chuyên dụng cục bộ, các kỹ thuật phân tích hành vi được đào tạo để phát hiện các công cụ hack, khai thác và kỹ thuật che giấu phần mềm độc hại. Nó ngăn chặn một cách hiệu quả các cuộc tấn công mà cả điểm cuối truyền thống và cái gọi là phòng thủ AV-thế hệ tiếp theo AV bỏ lỡ.

 

  • Exploits Powershell and other script-based attacks.
  • Phishing File-less attacks.
  • Ransomware.
  • Unknown malware.

Hiện hỗ trợ kết hợp với Splunk Enterprise và Splunk Cloud

Splunk là một trong những công cụ tổng hợp hàng đầu trong thị trường phân tích bảo mật (SIEM) sử dụng toàn bộ tiềm năng của sản phẩm, các tùy chọn báo cáo và giám sát Gravityzone mạnh mẽ chuyển đổi nhật ký (log) và sự kiện (event) thành dữ liệu dễ đọc và dễ diễn giải.

Tích hợp Gravityzone Splunk giúp tổ chức và nhân viên của bạn dễ dàng lấy dữ liệu thời gian thực để phân tích, bảo mật và giám sát và hiển thị nó trong một bố cục đồ họa để dễ hiểu hơn trong nháy mắt và hành động.

 

TÀI NGUYÊN

GravityZone Enterprise Security

GRAVITYZONE ENTERPRISE SECURITY

DATASHEET

GravityZone được xây dựng từ nền tảng cho ảo hóa và đám mây để cung cấp các dịch vụ bảo mật kinh doanh đến các điểm cuối vật lý, thiết bị di động, máy ảo trong đám mây riêng và công cộng và máy chủ email Exchange.

GRAVITYZONE SECURITY FOR VIRTUALIZED

ENVIRONMENTS

Đừng để việc bảo vệ nền tảng ảo hoá làm bạn sa lầy cơ sở hạ tầng của mình. Bảo mật và hiệu suất có thể cùng tồn tại trong đám mây và trung tâm dữ liệu ảo hóa. GravityZone cung cấp dịch vụ bảo mật với cấu hình thấp giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro CNTT mà không làm giảm lợi ích của cơ sở hạ tầng trong khi có thể mở rộng.

PHẦN MỀM CŨNG TƯƠNG THÍCH