Home » Bitdefender » GravityZone Advanced Business Security

GravityZone Advanced Business Security

Bảo mật toàn diện cho tất cả các loại cơ sở hạ tầng.

TẠI SAO CHỌN
GravityZone Advanced Business Security

Bảo mật thích ứng với quản lý rủi ro tích hợp

Bitdefender GravityZone Advanced Business Security cung cấp bảo vệ toàn diện cho máy tính để bàn, máy chủ ảo và vật lý, cộng với các thiết bị di động. Bảo mật và chống thư rác cho các hộp thư Exchange – tất cả được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất.

Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất

# 1 xếp hạng phần mềm chống virus, công nghệ chống ransomware, chống khai thác và chống thư rác.

Bitdefender sử dụng sự đổi mới liên tục để nắm bắt mọi thứ, từ phần mềm độc hại hàng ngày đến các cuộc tấn công và làn sóng ransomware tiên tiến mà các giải pháp khác đã bỏ lỡ. Giải pháp duy nhất đã giành được tất cả các giải thưởng VBSpam cho đến nay, Bitdefender cũng liên tục đạt tỷ lệ phát hiện thư rác hàng đầu.

Quản lý an ninh và triển khai hợp lý

GravityZone Advanced Business Security cung cấp quản lý và bảo vệ toàn diện. Điều này giúp môi trường CNTT hiện đại giải quyết tất cả các vectơ tấn công và đồng thời loại bỏ chi phí quản lý cho nhiều giải pháp. Các tổ chức có thể sử dụng bảng điều khiển quản lý được lưu trữ trên đám mây hoặc triển khai bảng điều khiển cục bộ.

Dựa trên các máy Linux được tăng cường bảo mật trong các thiết bị ảo, bảng điều khiển tại chỗ (on-premises) Bitdefender được cấu hình và sẵn sàng để sử dụng trong vòng dưới 30 phút. Endpoint Risk Analytics cho thấy các khu vực rủi ro trên bảng điều khiển tư thế bảo mật và giúp quản trị viên ưu tiên các mối đe dọa hiện tại và phản ứng kịp thời.

Quét thông minh & tối ưu sử dụng tài nguyên

Bitdefender cho phép bạn chạy các máy ảo nhiều hơn 30% so với các giải pháp truyền thống bằng cách tối ưu hóa và tập trung hóa các tác vụ quét.

Không giống như các giải pháp dựa trên trình điều khiển VMware vShield, Bitdefender bao quát mọi môi trường ảo và cung cấp khả năng cân bằng tải, cũng như quét bộ nhớ và quá trình.

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH 

GravityZone Advanced Business Security

GravityZone Advanced Business Security nhận được nhiều giải thưởng từ những cuộc thử nghiệm của công nghiệp.

PROTECTION AGAINST FILELESS ATTACKS

#1 RANKED BUSINESS SECURITY TECHNOLOGIES

ONE CONSOLE FOR EVERYTHING

NETWORK ATTACK DEFENSE

MULTIPLE LAYERS OF SECURITY FOR ENDPOINTS

UNIVERSAL COVERAGE IN ONE PRODUCT

PROTECTION INTEGRATED WITH ENDPOINT RISK ANALYTICS

Bitdefender nền tảng bảo vệ điểm cuối theo lớp thế hệ tiếp theo

Sử dụng kiến trúc phân lớp thích ứng bao gồm các điều khiển điểm cuối, phòng ngừa, phát hiện, khắc phục và khả năng hiển thị.