Home » Bitdefender » Bitdefender Browser Isolation

Bitdefender Browser Isolation

Cô lập & quản lý rủi ro tốt nhất cho network của bạn.

TẠI SAO CHỌN
Bitdefender Browser Isolation

Bạn có biết trình duyệt cùng các trình cắm (add-on, plugin) có thể tạo môi trường cho các cuộc tấn công?

Trải nghiệm web không giới hạn vẫn đạt được hiệu quả bảo mật. Giống như end-user (người dùng cuối) không thể được tiếp cận với các server chủ chốt quan trọng, trình duyệt web cung nên tuân thủ cơ chế cách lý này.

Khi cách ly trình duyệt khỏi hệ thống người dùng cuối và bảo vệ môi trường thực thi với bảo mật duy nhất – điều mà chỉ có Bitdefender có thể cung cấp, bạn có thể cho phép người dùng của bạn thưởng thức nội dung web phong phú mà vẫn giữ an toàn cho họ cũng như các trung tâm dữ liệu của bạn.

Bảo mật, cách ly từ những cú click của người dùng

Khi người dùng nhấp vào liên kết, phần mềm độc hại sẽ được trình duyệt tải xuống và thực thi. URL là một phương thức tấn công không cần bàn cải khác; Những kẻ tấn công tinh vi thậm chí đã học cách sử dụng chèn mã độc các file tải xuống trên các trang web bình thường, lành mạnh mà chưa bị xâm phạm. Điều thực sự quan trọng là nơi nội dung web được thực thi và cách thực hiện đó có được bảo mật hay không.

Unleash The Full Security Potential Of Citrix®- Virtualized Browsers

Citrix® Virtual Apps cung cấp trải nghiệm người dùng cuối tuyệt vời dựa trên nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực. Khi nói đến việc cô lập và bảo mật các trình duyệt, Bitdefender tận dụng các tính năng Citrix® Hypervisor độc đáo theo những cách mà không nhà cung cấp bảo mật nào có được.

Unique Security Which Leverages Your Existing Virtualization Investment

Được thiết kế để tập trung bảo mật duy nhất vào các trình duyệt web được xuất bản bằng Citrix® Virtual Apps (trước đây là XenApp), Bitdefender Browser Isolation được áp dụng cho các tình huống có nguy cơ bị tấn công cao nhất trong cơ sở hạ tầng của bạn.

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

Bitdefender Browser Isolation

ISOLATE BROWSERS, NOT USERS

UNIQUE HYPERVISOR-BASED SECURITY

BEYOND DETECTION

LEVERAGE YOUR EXISTING CITRIX INVESTMENT

TARGET YOUR GREATEST RISKS

ISOLATE FROM THE ISOLATED BROWSERS

Visual Overview

Isolate and Secure Web Browsers and Plug-ins.

Citrix® Virtual Apps di chuyển việc thực thi các trình duyệt web và trình cắm dễ bị tấn công khỏi hệ thống người dùng cuối. Bitdefender Browser Isolation bảo vệ các phiên trình duyệt trong máy chủ ứng dụng ảo bằng công nghệ bảo mật Bitdefender độc đáo. Người dùng cuối có thể truy cập vào tài nguyên web mà họ muốn, trong khi quản trị viên có thể yên tâm rằng các mối đe dọa nâng cao được giảm nhẹ.