Dịch vụ IT Outsource

by | Dịch Vụ IT

Dịch vụ IT outsource là giải pháp trọn gói và tiện lợi cho doanh nghiệp. Giúp tối ưu chi phí thay cho đầu tư đội ngũ IT duy trì hệ thống CNTT.

Dịch vụ IT outsource là gì?

IT Outsource | VinSEP

Outsource hay thuê ngoài là chọn một bên thứ ba thực hiện một công việc hay dự án nào đó. Thay vì sử dụng đội ngũ nhân viên cơ hữu có tại công ty. Dịch vụ IT outsource chính là thuê một đội ngũ/bên thứ 3/công ty/nhà cung cấp dịch vụ IT/CNTT. Giúp doanh nghiệp hoàn thành tất cả các công việc liên quan đến CNTT & IT. Bao gồm bảo trì, cài đặt, bảo mật, đảm bảo tính vận hành, khắc phục lỗi, sự cố v.v…

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ IT OS?

1/Tiết kiệm chi phí

Để có một đội ngũ IT chuyên nghiệp, doanh nghiệp không chỉ cần “tướng tài” mà còn phải trang bị “vũ khí” để có thể đáp ứng được các nhu cầu CNTT (dù là cơ bản nhất). Lương cho một kỹ sư CNTT không hề rẻ và chi phí trang bị máy tính, tool, phần mềm bản quyền cùng các thiết bị liên quan không hề nhỏ. Chưa kể, lĩnh vực IT rất rộng (chưa nói đến tính chuyên sâu), để đảm bảo cả hệ thống IT hoạt động trơn tru, chỉ một kỹ thuật viên/kỹ sư IT là hoàn toàn không đủ. Do đó, một đội ngũ IT Outsource cơ hữu chiếm một khoản đầu tư không hề nhỏ.

2/Tối ưu thời gian

Tuỳ vào lĩnh vực kinh doanh mà nhu cầu về IT của từng công ty lại rất khác nhau. Có thể là các công việc về helpdesk & support giúp các bộ phận khác. Có thể là duy trì tính hoạt động ổn định của system & network tại công ty. Cũng có thể là bảo mật chuyên sâu (thường ở các doanh nghiệp lớn- enterprise). Chính vì điều này mà đầu tư một đội ngũ IT Outsource thích hợp theo nhu cầu riêng. 

 • Đối với doanh nghiệp nhỏ: IT Outsource thay thế hoàn toàn nhân viên IT cơ hữu.
 • Đối với doanh nghiệp vừa & lớn: có thể phối hợp giữa IT Outsource & nhân viên IT cơ hữu.

Cho dù là thay thế hoàn toàn hay phối hợp giữa IT Outsource & IT cơ hữu, mục đích cuối cùng là tối ưu được thời gian, tránh quá tải cho bộ phận IT và qua đó phản ứng nhanh và kịp thời trước rủi ro, hiểm hoạ, biến cố IT.

Ngoài ra, bài toán đào tạo nhân sự và thời gian hoà nhập văn hoá công ty cũng mất rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi cả đội ngũ có thể đi vào bộ máy vận hành cũng là một yếu tố đang xem xét về bài toán tối ưu thời gian.

3/Chất lượng & chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ của công ty IT outsource được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng và được cam kết qua hợp đồng. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với rủi ro chất lượng dịch vụ gần-như-bằng-không.

Một vấn đề nữa mà doanh nghiệp sẽ đồng ý với chúng tôi đó là về chất lượng nhân lực, thật không dễ dàng để tuyển dụng một IT (cho dù là kỹ thuật viên hay kỹ sư) giỏi, và càng khó hơn để giữ chân một nhân viên IT giỏi này vì đôi khi đó không phải là về lương thưởng, mà nó nằm ở môi trường. Với việc chọn một công ty IT outsource, bạn hoàn toàn xoá bỏ nỗi lo về biến động nhân sự cũng như chất lượng nhân sự.

Dịch vụ IT outsource có gì?

Dịch vụ IT outsource rất rộng và bao hàm nhiều định nghĩa/ngành dịch vụ IT khác nhau. Có thể là theo từng yêu cần (on-demand) hoặc là dịch vụ IT trọn gói,. Trong bài viết này, một số dịch vụ mà các doanh nghiệp thường có nhu cầu cao:

Tại sao chọn dịch vụ IT outsource ở VinSEP?

Dịch vụ IT Outsource | VinSEP

VinSEP với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư CNTT sáng tạo và năng động. Kết hợp với các chuyên gia kinh nghiệm 5 – 15 năm trong lĩnh vực an toàn thông tin. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp CNTT tiên tiến. Kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng. Với cam kết chất lượng, hài lòng & thoả thuận mức độ dịch vụ SLA cao. Sẽ mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ IT chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề IT

 • Tối ưu: Tối ưu nhân sự & chi phí vận hành nhờ vào thuê dịch vụ IT ngoài. Chỉ với một chi phí nhỏ mang lại kết quả to lớn.
 • Tập Trung Kinh Doanh: Tập trung thời gian & tâm trí cho kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy để tất cả các vấn đề CNTT cho chúng tôi.
 • Chuyên Nghiệp Hơn: Nhân viên & kỹ thuật viên của doanh nghiệp trở nên thông thạo về CNTT. Nhờ đó thúc đẩy năng suất làm việc.
 • Cần Là Có: Với thời gian giải quyết online & onsite nhanh chóng. Chúng tôi cam kết bất kỹ vấn đề CNTT nào được giải quyết sớm nhất có thể. Đảm bảo không ảnh hưởng đến kinh doanh.
 • Hỗ Trợ Của Chuyên Gia: Tất cả kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đều đã qua đào tạo. Có các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.
 • Tư Vấn Chuyên Sâu: Miễn phí tư vấn các vấn đề, giải pháp CNTT. Giúp tối ưu vận hành doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Quy trình dịch vụ outsource

 1. Tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp.
 2. Xem xét yêu cầu, khảo sát tình hình thực tế.
 3. Tư vấn & trao đổi thông tin & xác nhận.
 4. Ký hợp đồng & triển khai.

Báo giá dịch vụ IT Outsource

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng case của doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag:

Bài viết liên quan