Home » Bitdefender » GravityZone Ultra Security

GravityZone Ultra Security

GravityZone Ultra Security là lớp bảo vệ cuối cùng cao nhất, phát hiện và đáp ứng tiên tiến, được thiết kế để giải quyết toàn bộ vòng đời của mối đe dọa

TẠI SAO CHỌN
GravityZone Ultra Security

Khám phá và ngăn chặn các mối đe dọa khó nắm bắt với hoạt động Phát hiện và Phản hồi từ Điểm cuối (EDR)

EDR dễ sử dụng, độ tin cậy cao là không thể thiếu đối với nền tảng bảo vệ điểm cuối toàn diện (EPP) của chúng tôi! GravityZone Ultra tích hợp công nghệ bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo và nền tảng EDR dễ sử dụng để bảo vệ chính xác các doanh nghiệp trước các mối đe dọa mạng khó nắm bắt nhất. Nó cung cấp các công cụ phòng ngừa, phát hiện, điều tra và phản hồi tự động để khách hàng doanh nghiệp có thể bảo vệ tài sản kỹ thuật số của họ và đối phó với các mối đe dọa này.

GravityZone Ultra Security vượt trội hơn hẳn khi hầu hết các sản phẩm khác quá phức tạp và tốn nhiều tài nguyên!

Dựa vào công nghệ phòng ngừa và phát hiện mối đe dọa tự động hiệu quả cao, GravityZone Ultra Security thực sự hạn chế được số lượng sự cố cần phân tích thủ công, giảm nỗ lực vận hành cần thiết để chạy giải pháp EDR. Được phân phối và xây dựng trên nền tảng đám mây như một giải pháp điều khiển đơn / agent thống nhất, nó cũng dễ dàng triển khai và tích hợp trong kiến trúc bảo mật hiện có.

Bảo vệ và khả năng phát hiện

Giữ cho dữ liệu số an toàn trong thời đại các mối đe dọa mạng đang phát triển đòi hỏi phải có một giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối mới.

Kết hợp phòng ngừa với các công nghệ phát hiện và ứng phó, GravityZone Ultra mở rộng bảo vệ điểm cuối với khả năng hiển thị trước và sau thỏa hiệp, phân tích nguyên nhân gốc rễ, điều tra, săn lùng và các công cụ khắc phục.

hiệu quả phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi như tấn công fileless, công cụ hack, khai thác, ransomware, mã hóa và các loại kỹ thuật che giấu phần mềm độc hại khác.

Tự động hóa và dễ sử dụng

Nguồn lực an ninh mạng bị hạn chế đồng nghĩa là các thách thức quản lý tăng cao mà còn là một lỗ hổng nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp.

GravityZone Ultra dựa vào các công nghệ tự động hóa và dễ sử dụng để giúp các tổ chức đối phó với sự thiếu hụt kỹ năng an ninh mạng trong khi không thỏa hiệp với tư thế bảo mật tổng thể.

Ngăn chặn hiệu quả, tự động hóa an ninh và xử lý cảnh báo làm giảm gánh nặng điều tra sự cố, giúp các đội bảo mật tập trung vào các sự cố thực sự cần được chú ý khác.

Hoạt động đơn giản

Chạy nhiều agent trên các điểm cuối không chỉ làm tăng chi phí mua và vận hành mà còn làm tăng khả năng không tương thích, cũng có thể tạo ra các lỗ hổng bảo mật.

Được thiết kế để triển khai nhanh, tích hợp nhanh và vận hành dễ dàng, GravityZone Ultra dựa trên kiến trúc một bảng điều khiển / agent duy nhất, được xây dựng từ đầu để tích hợp tất cả các lớp bảo mật và để đảm bảo phạm vi đa nền tảng: vật lý / ảo hóa, Windows, Mac và Linux .

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH  GravityZone Ultra Security

ĐIỀU TRA VÀ ỨNG PHÓ SỰ CỐ

Xử lý cảnh báo nhanh và điều tra sự cố, sử dụng dòng thời gian tấn công và đầu ra sandbox, cho phép các nhóm phản ứng sự cố phản ứng nhanh và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra (một cú nhấp để phản hồi).

BIG DATA THREAT INTELLIGENCE

Nền tảng dữ liệu lớn bảo mật lớn thu thập dữ liệu thời gian thực từ hơn 500 triệu điểm cuối để dự đoán các mối đe dọa mới nổi và cung cấp sự bảo vệ tức thì chống lại cả các cuộc tấn công đã biết và chưa biết.

LỚP MÔ-ĐUN PHÒNG THỦ

Các công nghệ Signature-less, bao gồm công nghệ học máy đám mây và cục bộ tiên tiến, công nghệ phân tích hành vi, sanbox tích hợp và cô lập thiết bị hoạt động như một lớp bảo vệ hiệu quả cao chống lại các mối đe dọa tinh vi.

NGĂN CHẶN TẤN CÔNG ĐIỂM TỚI ĐIỂM

Khả năng hiển thị tấn công trước và sau thỏa hiệp cho phép các nhà phân tích bảo mật thực hiện phân tích nguyên nhân gốc rễ cả về các cuộc tấn công bị chặn và các hoạt động đáng ngờ đang diễn ra.

PHÒNG THỦ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngăn chặn hàng đầu thế giới và khả năng phát hiện dựa trên hành vi thực thi các mối đe dọa tiên tiến được triển khai trên cơ sở hạ tầng doanh nghiệp. Khi một mối đe dọa hoạt động được phát hiện, phản ứng tự động khởi động để ngăn chặn thiệt hại thêm hoặc chuyển hướng.

TÍCH HỢP SECOPS

Kết hợp các mô-đun để giúp giảm khoảng cách giữa các hoạt động CNTT và Bảo mật. Nó làm giảm nhiều hoạt động không cần thiết để giảm thiểu rủi ro không gian mạng bằng cách giảm bề mặt tấn công: kiểm soát ứng dụng, kiểm soát thiết bị, quản lý bản vá.

MỘT AGENT / MỘT BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Được xây dựng từ nền tảng như một giải pháp điều khiển / agent duy nhất, kết hợp tất cả các công nghệ cần thiết để bảo vệ hiệu quả các điểm cuối của doanh nghiệp và ngăn chặn tất cả các mối đe dọa trên mạng. Nó loại bỏ sự cần thiết phải chạy nhiều tác nhân và đơn giản hóa đáng kể việc triển khai và vận hành.

BẢO VỆ ĐA NỀN TẢNG VÀ API TÍCH HỢP CHO BÊN THỨ 3

Gravityzone bảo vệ tất cả các điểm cuối doanh nghiệp, chạy Windows, Linux hoặc Mac, trong các cơ sở hạ tầng vật lý, ảo hóa hoặc đám mây, mang lại sự bảo mật nhất quán trên toàn bộ cơ sở hạ tầng. Hỗ trợ tích hợp với các công cụ hoạt động bảo mật đã có từ trước (SIEMS, Splunk) và các công nghệ của trung tâm dữ liệu (tất cả các trình ảo hóa chính trên thị trường).

EDR RẤT DỄ DÙNG, BẠN THỰC SỰ CÓ THỂ SỬ DỤNG NGAY

Mở rộng ra ngoài các chức năng EPP truyền thống, GravityZone Ultra cung cấp cho các nhà phân tích bảo mật và nhóm ứng phó sự cố với các công cụ họ cần để xử lý và điều tra các hoạt động đáng ngờ và đáp ứng đầy đủ các mối đe dọa nâng cao:

 

 • Phát hiện theo thời gian thực và khắc phục tự động.
 • Xử lý sự cố nhanh, điều tra và ứng phó.
 • Phát hiện hoạt động đáng ngờ.
 • Xác nhận hoạt động đáng ngờ và phân loại cảnh báo.
 • Phản ứng sự cố chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Xác định trước và sau thỏa hiệp (Phân tích nguyên nhân gốc rễ).
 • Tìm kiếm dữ liệu hiện tại và lịch sử để săn lùng mối đe dọa.
 • IOC.
 • Thẻ MITER.
 • Tiến trình, tệp, mục đăng ký hoặc các tham số khác.

Công nghệ bảo mật điểm cuối tiên tiến của Bitdefender

được tích hợp vào các bộ sản phẩm được thiết kế dành cho bạn.

GravityZone SuiteAdvanced Business Security
(Fully Automated, no touch security for any enterprise)
Elite Security
(For security-centric enterprises looking to automate protection while )analyzing critical threats
Ultra Security
(The ultimate in advanced protection, detection and response, designed to address the entire threat lifecycle)
Ultra Security The ultimate in advanced protection, detection and response, designed to address the entire threat lifecycle
Root Cause Analysis
(with 90 day historical support)
Remote Response Action
(remote shell and quarantine)
MITRE Technique Tagging
Suspicious Activity Alerting
Cloud-based Sandbox
Threat Analysis
HyperDetect User-Tunable
Machine Learning
On device machine learning based
on 80,000 malware features
Active Exploit Memory Protection
Malicious Process Behavior
Blocking
Management ConsoleCloud or On permise Cloud or On permise Cloud

Hơn 30 lớp bảo vệ được tích hợp trong tất cả các bộ: Dọn dẹp mối đe dọa nâng cao, Bảo vệ tập trung cho môi trường ảo, Kiểm soát thiết bị, Bảo vệ mối đe dọa web, Tường lửa, Bảo vệ phần mềm độc hại trao đổi, chỉ có tiền đề), Danh sách đen ứng dụng, Quản lý thiết bị di động (chỉ có trên On-premise).
Tùy chọn bổ sung:

 

 • Mã hóa toàn bộ đĩa.
 • Quản lý bản vá.
 • Quản lý và phát hiện điểm cuối được quản lý.
 • Bảo mật Hypervisor.

Bitdefender nền tảng bảo vệ điểm cuối theo lớp thế hệ tiếp theo

Sử dụng kiến trúc phân lớp thích ứng bao gồm các điều khiển điểm cuối, phòng ngừa, phát hiện, khắc phục và khả năng hiển thị.

HARDENING & CONTROL

Patch Management

Application Control

Full-Disk Encryption

Device Control

Web-Threat Protection

Web-Threat Protection

PRE-EXECUTION DETECTION

Signature & Cloud Lookup

Local & Cloud ML

HyperDetect Tunable ML

Sandbox Analyzer

ON & POST-EXECUTION DETECTION

Anti-Exploit

Process Inspector

Event Recorder

Threat Analytics

AUTOMATIC ACTION

Access Blocking

Quarantine

Disinfection & Removal

Process Termination

Rollback

INVESTIGATION & RESPONSE

IoC Lookup

Blocklist

Network Isolation

Detonation

Visualization

REPORTING & ALERTING

Reports

Notifications

SIEM Integration

API Support