Home » TeamViewer

TEAMVIEWER BẢN QUYỀN

Nổi tiếng nhất #1 trong các phần mềm ứng dụng điều khiển từ xa. Chúng tôi đi đầu trong remote work, remote controlremote support.

Vinsep phân phối phần mềm Teamviewer bản quyền chính hãng. Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tải dùng Teamviewer mỗi ngày

2.0+ tỷ

Thiết bị được kết nối 

Đến 45 triệu

Thiết bị online cùng lúc

Tư vấn mua Teamviewer bản quền

Tư vấn ✔ mua ✔ báo giá ✔ bản quyền ✔ Teamviewer – phần mềm điều khiển, hỗ trợ từ xa hàng đầu hiện nay.

Teamviewer là gì? Những điều bạn cần biết

TeamViewer là một ứng dụng điều khiển máy tính từ xa trực quan, nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng Teamviewer an toàn

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer an toàn hơn cho người dùng cuối và IT Support.

Giải pháp cho một nơi làm việc an toàn, được kết nối

Các giải pháp teamviewer cho truy cập và hỗ trợ từ xa cung cấp các kết nối thiết bị nhanh chóng và an toàn cho mọi người.

Thông qua những đổi mới trong công nghệ và một mạng lưới toàn cầu cực kỳ nhanh chóng và an toàn, chúng tôi đã biến thế giới thành một nơi nhỏ hơn – mở đường cho một không gian làm việc toàn cầu thực sự.

Truy cập máy tính từ xa dễ dàng và an toàn

TeamViewer cho phép bạn truy cập và điều khiển từ xa máy tính và máy chủ của bạn từ bất cứ đâu, trên kết nối internet 3G hoặc kết nối mạng nào. Truy cập này là vô danh   và hoàn toàn an toàn. Bất kỳ điện thoại thông minh hiện đại bây giờ có thể là cửa sổ đến nơi làm việc của bạn.

Hỗ trợ từ xa ngay khi mà bạn cần

Hơn 20 triệu phiên hỗ trợ diễn ra hàng ngày trên nền tảng TeamViewer. Với mã hóa 256Bit AES và trung tâm dữ liệu được chứng nhận ISO27001 của chúng tôi, việc cung cấp hỗ trợ cho khách hàng và nhân viên của bạn chưa bao giờ an toàn và dễ dàng hơn đến thế. Nó giống như ngồi ngay bên cạnh họ, cung cấp sự giúp đỡ họ cần, ngay thời điểm họ cần thiết nhất.

Quản lý và giám sát từ xa tích hợp

Giữ CNTT của bạn an toàn và thời gian hoạt động cao với TeamViewer Remote Management, giải pháp RMM tích hợp của chúng tôi. Giám sát các khía cạnh khác nhau của thiết bị của bạn, vá phần mềm lỗi thời và thu thập thông tin có giá trị ở một vị trí trung tâm quản lý. Luôn đi trước các vấn đề bằng cách thông báo ngay khi có chuyện quan trọng đang diễn ra. Và trên hết, giải pháp chống vi-rút đã giành giải thưởng của Teamviwer sẽ giữ cho CNTT của bạn an toàn.

Bảo mật và quyền riêng tư của bạn
luôn luôn là ưu tiên của chúng tôi

Sử dụng TeamViewer để hỗ trợ thiết bị di động

TeamViewer là công nghệ hỗ trợ từ xa đầu tiên trên thế giới cho phép chia sẻ màn hình trên các thiết bị iOS từ bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào. Tất cả các thiết bị Android cũng có thể được truy cập tương tự làm cho chúng tôi trở thành nền tảng lý tưởng để hỗ trợ nhân viên trong BYOD hoặc tổ chức lớn với tất cả các loại thiết bị nhân viên.