VIDEO CONFERENCING

Giải pháp Video Conferencing đến từ thương hiệu Logitech cho mọi loại & kích thước phòng. Biến bất kì văn phòng nào thành phòng họp chuyên nghiệp ngay lập tức với sự kết hợp của Logitech & Microsoft Teams.

Hướng dẫn lựa chọn theo kích thước phòng

(Đang cập nhật)

Phòng Nhỏ

Cấu hình phòng nhỏ với Logitech Rally Bar Mini mang đến âm thanh và hình ảnh vượt trội trong một kiểu dáng nhỏ gọn, tất cả trong một. Hệ thống cáp sạch và các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cho phép bạn tự tin triển khai khi cần mở rộng.

Phòng Vừa

Trải nghiệm quang học rực rỡ và âm thanh tràn ngập khắp phòng với cấu hình phòng trung bình với Logitech Rally Bar, thanh video tất cả trong một được thiết kế dành cho các phòng có diện tích trung bình. Gắn gọn gàng vào màn hình hoặc tường, hoặc đứng trên một thanh sắt.

Phòng Lớn

Tận hưởng sự linh hoạt tối đa với Logitech Rally Plus cho các phòng lớn, một camera hội nghị cao cấp kết hợp camera PTZ Ultra-HD với âm thanh mô-đun có thể mở rộng để hỗ trợ nhiều loại kích thước và bố cục phòng lớn.

Bộ sản phẩm khuyên dùng

Logitech + Microsoft Teams

Microsoft Teams là một nền tảng cộng tác dựa trên trò chuyện liên tục, hoàn chỉnh với tính năng chia sẻ tài liệu, họp trực tuyến và nhiều tính năng cực kỳ hữu ích khác cho giao tiếp trong doanh nghiệp được trở nên hiệu quả hơn.

Tại sao doanh nghiệp cần giải pháp phòng họp chuyên nghiệp?

camera của Rally Plus

Hình ảnh tốt hơn

Đừng để camera tích hợp trong máy tính/laptop làm kém đi sự chuyên nghiệp & chất lượng hình ảnh của cuộc họp tại doanh nghiệp. Công nghệ Logitech mang đến:

 

  • RightSight ™ phát hiện những người tham gia cuộc họp, tự động di chuyển ống kính và điều chỉnh độ thu phóng để không ai bị bỏ sót trong ảnh.
Logitech Meetup bảo hành

An tâm sử dụng

Chính sách bảo hành Logitech chính hãng 2 năm + 1 năm gia hạn, giúp doanh nghiệp an tâm sử dụng trong thời gian dài.

loa, audio của Rally Plus

Âm thanh tốt hơn

Đừng để trang bị sơ sài với loa & speaker gián đoạn cuộc họp vì âm thanh bị rè, nhiều tiếng ồn. Công nghệ Logitech mang đến:

 

 

  • RightSound ™ tự động điều chỉnh độ to và giọng nói nhẹ nhàng đồng thời khử tiếng ồn xung quanh cho cuộc trò chuyện rõ ràng vượt trội.
Hybrid meetings là gì

Năm suất hơn

Bắt đầu cuộc họp ngay bất cứ lúc nào với trải nghiệm trơn tru liền mạch như đang họp mặt đối mặt.

Giải pháp họp không dây (wireless)

Phòng họp không dây hay wireless conference là phòng họp nơi người tham dự có thể kết nối và trình chiếu tài liệu thuyết trình với máy chiếu không dây mà không cần cắm cáp vào máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Webcams