Home » Rubrik

Hãng Rubrik cung cấp các phần mềm backup cùng tên với định hướng quản lý dữ liệu đám mây (cloud data management). Rubrik tự định nghĩa mình như là một nền tảng quản lý dữ liệu “data management platform”. Vinsep là nhà phân phối tất cả các phần mềm backup của Rubrik. Liên hệ để mua bản quyền phần mềm & được tư vấn miễn phí.

CÁC SẢN PHẨM CỦA RUBRIK

Cloud Data Management 

Nền tảng hàng đầu Clous Data Management của Rubrik hiện đại hóa quản lý dữ liệu để sao lưu, phục hồi, lưu trữ dữ liệu và khắc phục thảm họa trên mọi môi trường. Bảo vệ các ứng dụng, cơ sở dữ liệu,  trên đám mây với khả năng siêu giám sát dẫn đầu ngành để cho phép khả năng phục hồi cao hơn với nỗ lực tối thiểu.

How Rubrik Works

Rubrik là một stack quản lý dữ liệu thông minh trong đó mỗi lớp (layer) có khả năng tuỳ biến để chống lại các thảm hoạ thông tin một cách độc lập.

Industry Platforms

Bảo vệ đa nền tảng gồm cả phần cứng & multi-cloud. Hợp nhất & đơn giản hóa quản lý dữ liệu.

Automated Workflows

Tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ của bên thứ ba với các API mở mạnh mẽ, SDK sẵn sàng sử dụng trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến và tích hợp sẵn với các công cụ giám sát và tự động hóa.

Rubrik Polaris

Polaris nắm bắt thông tin thông minh về dữ liệu của bạn được quản lý bởi Rubrik Cloud Data Management, cho phép hiển thị thống nhất trên toàn dữ liệu của bạn. Với Polaris, Rubrik trao quyền cho các doanh nghiệp tìm ý nghĩa trong dữ liệu của họ và cung cấp các ứng dụng SaaS mới có giá trị gia tăng, như bảo vệ dựa trên đám mây, phục hồi ransomware do AI điều khiển và phân loại dữ liệu.

Polaris GPS

Quản lý trung tâm môi trường Rubrik phân tán của bạn và có được cái nhìn toàn diện về cấu trúc liên kết vật lý, ảo và đám mây để quản lý đơn giản và tinh gọn.

Polaris Radar

Giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng phục hồi chống lại ransomware. Xác định hoạt động bất thường và phục hồi nhanh hơn từ các cuộc tấn công an ninh với khả năng thông minh của thuật toán về hành vi và tác động đe dọa.

Polaris Sonar

Thể hiện sự tuân thủ và quyền riêng tư dữ liệu với phân loại dữ liệu. Sử dụng machine learning để phân loại dữ liệu dựa trên các quy định khác nhau, khám phá nội dung nhạy cảm có nguy cơ bị lộ và khóa nó.

Cloud-Native Protection

Mở rộng bảo vệ dữ liệu Rubrik cấp doanh nghiệp mạnh mẽ trong trung tâm dữ liệu của bạn trên đám mây. Với các chính sách SLA tự động và khôi phục trong vài giây, với 100% SaaS, đảm bảo tính liên tục kinh doanh và sự an toàn.

Office 365 Backup

Polaris giúp bảo vệ Office 365 dễ dàng trong khi cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng – tất cả đều tinh gọn và đơn giản chưa từng có, từ thiết lập đến quản lý.

TẠI SAO CHỌN RUBRIK

Data Protection

Ngừng việc quản lý các sao lưu. Sử dụng một giải pháp cho on-premise & Cloud.

Ransomware Recovery

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động kinh doanh (business downtime) từ ransomware  dựa trên ML-driven và phục hồi dữ liệu ngay lập tức.

Regulatory Compliance

Biết được các dữ liệu rủi ro nhất của bạn. Tự động phân loại dữ liệu để hỗ trợ các quy định bảo mật dữ liệu.

Data Mobility

Lưu trữ và di chuyển dữ liệu lên đám mây một cách an toàn. Tìm kiếm toàn diện trên đám mây. Phục hồi theo yêu cầu.

Chuyển đổi dữ liệu sao lưu
thành tài sản doanh nghiệp

Với Rubrik, dữ liệu sao lưu không chỉ có vậy

Chúng tôi khai thác siêu dữ liệu, nắm bắt thông minh những hiểu biết về thay đổi dữ liệu, quyền của người dùng và hoạt động truy cập. Các ứng dụng quản lý dữ liệu của chúng tôi khai thác framework siêu dữ liệu độc quyền này của chúng tôi để giải quyết vấn đề quản trị, tuân thủ, quy định bảo mật dữ liệu, hoạt động của ransomware và tính di động của các đám mây.

RUBRIK CŨNG BAO GỒM

Virtual, Physical and Cloud-Native Data Protection

Một giải pháp để tự động hóa các chính sách bảo vệ on premise và cloud. Cung cấp RTO tức thì cho VM, Oracle, SQL và RPO second-level for VM.

API-first for Service Delivery Automation

Các tích hợp được xây dựng trước và tài nguyên thân thiện với người dùng và liền mạch với các khung tự động hóa hiện có.

Cloud Securely - Archival, DR and Migration

Một giải pháp để tự động hóa các chính sách bảo vệ on premise và cloud. Cung cấp RTO tức thì cho VM, Oracle, SQL và RPO second-level for VM.

Data Classification for Sensitive Data

Khám phá nội dung nhạy cảm trong dữ liệu sao lưu của bạn mà không yêu cầu thêm về hạ tầng cũng như ảnh hưởng đến các sản phẩm khác.

Future-Proof with an Evergreen Subscription

Đăng ký thuê bao để đơn giản, di chuyển giấy phép (license) lên đám mây và renew thiết bị của bạn mà không mất thêm chi phí nào với Rubrik Go.