Home » Bitdefender » Bitdefender Cloud Security for MSP

Bitdefender Cloud Security for MSP

#1 Ranked MSP Security Suite.

TẠI SAO CHỌN
Bitdefender Cloud Security for MSP

Bảo vệ tốt nhất và hiệu suất tốt nhất.
Nhất quán.

Các cuộc tấn công Zero-day và ransomware như WannaCry đã tàn phá, vượt qua hầu như tất cả bảo mật AV / endpoint cái mà được quảng cáo là solutions/giải pháp thế hệ tiếp theo. Bitdefender không như thế.

Được hỗ trợ bởi các thuật toán Machine Learning hoàn thiện trong hơn 10 năm, Bitdefender luôn đứng đầu trong các bài kiểm tra độc lập về bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng.

Vào tháng 3 năm 2018, Bitdefender đã được trao giải AV-Test Best Protection 2017 và AV-Test Best Performance 2017 uy tín vì đạt được điểm phát hiện tối đa và chứng minh tác động thấp nhất đến các máy được bảo vệ trong mỗi thử nghiệm được thực hiện trong suốt cả năm.

Bảo vệ và hiệu suất cao với tính nhất quán

Xếp hạng bảo mật điểm cuối dựa trên điểm số trong các bài kiểm tra doanh nghiệp AV

Bảo vệ số 1 đã được chứng minh với hiệu suất cao

Bitdefender luôn đứng đầu trong các thử nghiệm độc lập lớn để chứng minh sự bảo vệ tốt nhất chống lại các mối đe dọa trên mạng với ít lỗi nhất và tác động hiệu suất nhỏ nhất trên các hệ thống được bảo vệ.

Các lớp bảo mật tiếp cận toàn diện

Bitdefender Cloud Security for MSP không chỉ bao gồm Antivirus và Antimalware mà còn chống khai thác, Machine Learning nâng cao, kiểm soát nội dung và thiết bị. Các lớp bảo mật tùy chọn bổ sung cũng có sẵn từ cùng một bảng điều khiển duy nhất.

Quản lý đơn giản với thanh toán hàng tháng dễ dàng

Quản lý bảo vệ cho tất cả khách hàng từ một bảng điều khiển được lưu trữ trên đám mây với thanh toán hàng tháng và không yêu cầu phần cứng bổ sung. Tự động hóa các tác vụ và quản lý hợp lý bằng cách sử dụng tích hợp API với các nền tảng RMM / PSA.

Dừng các cuộc tấn công email nâng cao trước khi chúng tiếp cận người dùng với bảo mật email MSP hàng đầu

Bitdefender GravityZone Email Security kết hợp nhiều công cụ và công nghệ mạnh mẽ giúp MSP ngăn chặn thư rác và ransomware, lừa đảo hoặc mạo danh trước khi chúng đến tay nhân viên.

MSP có thể tạo doanh thu mới và thêm một lớp bảo mật quan trọng khác trong khi hợp nhất và đơn giản hóa việc cung cấp, quản lý nhà cung cấp hoặc cấp phép với Bitdefender MSP Security Suite.

Bitdefender Cloud Security for MSP

Complete Layered MSP Security Suite

Bitdefender Advanced Threat Security (Optional)

Bitdefender Advanced Threat Security bao gồm HyperDetect để chặn các cuộc tấn công khi thực hiện trước với khả năng học máy có thể điều chỉnh và  Sandbox Analyzer để phát hiện tấn công nhắm mục tiêu nâng cao. Việc cung cấp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công không có tệp, PowerShell và các cuộc tấn công tập lệnh khác, đồng thời mang lại khả năng hiển thị và bối cảnh mối đe dọa được cải thiện.

HyperDetect key features:

  • Tunable Machine Learning.
  • Blocks File-less attacks.
  • Blocks PowerShell and other script attacks.

-> Tìm hiểu

Sandbox Analyzer key features:

  • Enhanced Targeted Attack Detection
  • Automatic and manual file submission.
  • Cloud hosted infrastructure.
  • Machine learning & behavior analysis.
  • Threat Context and visibility.
  • Suspicious activities, IOCs.
  • Detailed reports.

-> Tìm hiểu

NỀN TẢNG TÍCH HỢP & CÁC ĐỐI TÁC

Với nhiều giải pháp tích hợp hơn bất kỳ nhà cung cấp bảo mật nào khác, Bitdefender không chỉ hiểu cộng đồng MSP. Chúng tôi là một phần của nó. Chúng tôi làm việc với các công cụ mà bạn sử dụng hàng ngày.