Home » Giải pháp Dịch Vụ VNPT

Giải pháp Dịch Vụ VNPT

VinSEP cung cấp 34 dịch vụ giải pháp VNPT giúp khách hàng giải quyết các vấn đề Hạ Tầng Trung Tâm Dữ Liệu, Bảo Mật, Dịch Vụ CNTT.

SERVICES

DỊCH VỤ

Hạ tầng trung tâm dữ liệu

Bảo mật

DỊCH VỤ CNTT

Giải Pháp CNTT

Với hạ tầng Công nghệ Thông tin đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, khả năng kết nối đến tất cả các quốc gia trên thế giới.
VinSEp hân hạnh giới thiệu Quý Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp những giải pháp Công nghệ Thông tin của VNPT trong nhiều lĩnh vực như: chính phủ điện tử, y tế điện tử, thuế bảo hiểm, thành phố thông minh hay những yêu cầu riêng biệt của từng Tổ chức – Doanh nghiệp.

Giá cạnh tranh

THỦ TỤC NHANH

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

BẢO MẬT

Dịch vụ bảo mật thư điện tử mCA Mail

Dịch vụ bảo mật Email là dịch vụ ứng dụng công nghệ chữ ký số trên nền thiết bị di động để bảo mật Email, được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA

Dịch vụ VNPT-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do VNPT cung cấp theo giấy phép Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp ngày 15/09/2009 cho phép xác thực tổ chức, cá nhân, website, phần mềm ứng dụng trong môi trường giao dịch điện tử.

HẠ TẦNG TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Thư điện tử Doanh nghiệp

Dịch vụ Email là các dịch vụ cung cấp hệ thống gửi và nhận thư điện tử đồng bộ theo tên miền riêng dành cho các doanh nghiệp/ tổ chức từ hàng chục đến hàng ngàn email ([email protected]/ .vn/ .com/ .edu.vn …).

Dịch vụ máy chủ ảo (VPS)

Dịch vụ máy chủ ảo (VPS) là dịch vụ cho phép khách hàng có thể sở hữu một máy chủ ảo riêng với mức chi phí thấp, thích hợp với các doanh nghiệp muốn tự quản lý và khai thác máy chủ dịch vụ mà không cần đầu tư máy chủ.

Dịch vụ lưu trữ web (Webhosting)

Là dịch vụ giúp đưa website lên Internet để mọi người có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Nói một cách khác, nếu tên miền là địa chỉ, website là ngôi nhà thì webhosting là “thuê đất”.

Tên miền (domain)

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp.

VNPT Cloud

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây (Cloud VNN, VCloud) là dịch vụ cung cấp hạ tầng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây của VNPT.

Dedicated Server

Dịch vụ Dedicated Server là dịch vụ cho phép khách hàng thuê máy chủ và chỗ đặt tại Datacenter của VNPT-Vinaphone.

DỊCH VỤ CNTT

Dịch vụ Hóa đơn điện tử (VNPT-Invoice)

Là dịch vụ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy.

Dịch vụ kê khai thuế điện tử (VNPT-TAX)

Là dịch vụ Kê khai và Nộp tờ khai thuế qua mạng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

VNPT POS

VNPT POS cung cấp các chức năng quản lý một chuỗi các cửa hàng theo quy trình khép kín : từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng đến nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng.

Dịch vụ cuộc gọi bảo mật Procall

Dịch vụ ProCall là dịch vụ thoại, SMS bảo mật tuyệt đối qua nền tảng IP, cung cấp dịch vụ liên lạc cho khối Chính phủ, Doanh nghiệp và các cá nhân nhằm tránh khỏi các cuộc tấn công, nghe lén từ các hacker mà hiện nay ngày càng phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Phần mềm cổng thông tin điện tử (VNPT Portal)

VNPT Portal là giải pháp cho phép Cơ quan Chính quyền tạo ra một đầu mối trực tuyến duy nhất cho mọi đối tượng.

VNPT Cloud Contact Center (VCC)

VNPT Cloud Contact Center (VCC) của VNPT VinaPhone là dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất – hợp nhất các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp vào một hệ thống duy nhất trên nền tảng điện toán đám mây.