Home » Bitdefender » Bitdefender Hypervisor Introspection

Bitdefender Hypervisor Introspection

Cách tiếp cận biến đổi mới để giải quyết các cuộc tấn công nâng cao.

TẠI SAO CHỌN
Bitdefender Hypervisor Introspection

Trong năm 2017, các doanh nghiệp mất trung bình 3 tháng để phát hiện ra vi phạm, theo Báo cáo M-Trends 2018 của Mandiant. Do tính chất lén lút của các cuộc tấn công nhắm mục tiêu tiên tiến và không có khả năng của các công cụ thông thường, như các công cụ bảo mật điểm cuối truyền thống, khi phát hiện ra chúng, các công ty đã mất dữ liệu nhạy cảm, sở hữu trí tuệ và hàng triệu đô la cho các tác nhân độc hại.

Các doanh nghiệp đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số có hoàn toàn có thể kiểm soát các hậu quả trên thông qua các sản phẩm & công nghệ của Bitdefender.

Dừng các cuộc tấn công nâng cao trước khi chúng có thể gây ra các thiệt hại

Nhận thông báo ngay lập tức về tấn công zero day hoặc các cuộc tấn công khai thác mục tiêu cơ sở hạ tầng của bạn.

Bitdefender Hypervisor Introspection phát hiện sớm các nỗ lực vi phạm và ngăn chặn chuỗi tấn công trước khi dữ liệu nhạy cảm bị lộ, bảo vệ doanh nghiệp của bạn tránh khỏi tổn thất cho tài chính hoặc danh tiếng.

Tăng khả năng hiển thị cơ sở hạ tầng của bạn

Bằng cách tập trung vào các kỹ thuật tiên tiến, phần mềm vượt lên trước các cuộc tấn công không thể nhìn thấy từ hệ điều hành và cung cấp báo cáo chi tiết về chuỗi tấn công trong bảng điều khiển Bitdefender của GravityZone.

Tăng cường an ninh trong khi duy trì tỷ lệ hợp nhất cao

Một giải pháp không cần agent, Bitdefender Hypervisor Introspection không anhe hưởng đến công việc của bạn, đảm bảo miễn nhiễm với các cuộc tấn công cũng như tỷ lệ hợp nhất cao và hiệu suất ứng dụng.

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

Bitdefender Hypervisor Introspection

Nhận một cấp độ bảo vệ mới chống lại các cuộc tấn công nhằm đạt được quyền truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng. Mở rộng các khu vực được bảo vệ, chống các phương thức tấn công: Brute Force attacks, Password Stealers, Network Exploits với khả năng ngăn chặn trước khi được triển khai

UNRIVALED ZERO-DAYS DETECTION THROUGH MEMORY INTROSPECTION​

RESILIENT SECURITY ARCHITECTURE, ISOLATED FROM INCOMING ATTACKS

REAL-TIME REMEDIATION THROUGH AUTOMATED INJECTION TOOL​

MAXIMUM INFRASTRUCTURE UTILIZATION AND ROI

SEAMLESS DEPLOYMENT AND MANAGEMENT

FULL COMPATIBILITY WITH EXISTING SECURITY LAYERS

Focus on Memory-Manipulation Techniques

Thay vì quét hàng triệu mẫu phần mềm độc hại, tính năng Hypervisor Memory Introspection phát hiện một số kỹ thuật tấn công liên quan, chỉ có thể nhìn thấy ở cấp độ của trình ảo hóa, xác định zero day một cách dễ dàng như bất kỳ khai thác nào đã biết. Bitdefender Hypervisor Introspection không yêu cầu cập nhật liên tục, vì các kỹ thuật tấn công không thay đổi nhiều.

Khi các dấu vết của các mối đe dọa quan trọng được phát hiện trong lưu lượng mạng, Bitdefender Network Traffic Security Analytics sẽ tự động kích hoạt GravityZone để điều tra các điểm cuối bị ảnh hưởng.

Tùy thuộc vào kết quả quét, GravityZone có thể tự động dọn sạch và/hoặc cách ly (các) điểm cuối để ngăn chặn hiệu quả mối đe dọa mới nổi.

HUNDREDS OF MILLIONS
OF KNOWN AND UNKNOWN THREATS

ENDPOINT SECURITY PERSPECTIVE

OPERATING SYSTEM LEVEL

A HANDFUL OF ATTACK TECHNIQUES HEAP SPRAY | CODE INJECTION | API HOOKING, ETC.

BITDEFENDER HVI PERSPECTIVE

HYPERVISOR LEVEL

Browser Isolation with Hypervisor Introspection

Các trình duyệt và sử dụng trình duyệt đã trở thành một vectơ tấn công chính được sử dụng bởi các tác nhân độc hại làm điểm khởi đầu cho lừa đảo, ransomware và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu nâng cao.

Bitdefender và Citrix đã phát triển một giải pháp dành cho trình duyệt an toàn để giúp bạn giảm các cuộc tấn công phát sinh từ các trình duyệt cũ, không được bảo vệ hoặc bị cấu hình sai v.v…