Tư vấn mua Bitdefender bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Bitdefender tất cả các phần mềm bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Bitdefender là gì?

Bitdefender là nhà sản xuất phần mềm đạt chứng chỉ quốc tế cùng nhiều giải thưởng cho sản phẩm Internet Security và Antivirus software. Bitdefender có các phần mềm diệt virus hữu ích cho cá nhân và doanh nghiệp,GravityZone là dòng sản phẩm bảo mật hàng đầu doành cho mọi quy mô doanh nghiệp của Bitdefenser. Đăng ký mua phần mềm diệt Virus Bitdefender để có thêm nhiều hỗ trợ ưu đãi tốt nhất từ phía hãng.

Tư vấn mua bitdefender bản quyền

Về hãng Bitdefender

Bitdefender là thương hiệu bảo mật liên tục phát triển để đạt các tiêu chuẩn tốt nhất nhằm tối đa chống lại các đe dọa và diệt vi rút hiệu quả. Bitdefender luôn dẫn đầu về kỹ thuật giúp bảo vệ máy tính và mạng trước những nguy cơ xâm nhập đe dọa sự an toàn.

Tư vấn mua Bitdefender bản quyền, logo hãng bitdefender
Logo mới của hãng

Công ty tăng trưởng nhanh và tự hào là một trong những người tiên phong trong công nghệ diệt vi rút. Bitdefender đã có những bước tiến quan trọng khi bước chân vào các thị trường quốc tế bằng cách mở hàng loạt các văn phòng đại diện tại Anh Quốc, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và thành lập sự hợp tác trên 100 nước trên toàn cầu.

Hình ảnh mới được xây dựng dựa trên nền tảng của công ty và tương lai phát triển. Một thứ luôn không thay đổi chính là khả năng cung cấp sản phẩm chống virus chất lượng nhất. Bitdefender cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả các công ty tầm cỡ toàn cầu.

Công nghệ của Bitdefender thiết kế dựa trên các sáng tạo vượt bậc kết hợp với những xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi liên tiếp nhận các giải thưởng danh giá nhất về phần mềm bảo về mạng như: Av-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100,…

tư vấn mua bitdefender bản quyền, các giải thưởng bitdefender đạt được
Các giải thưởng của Bitdefender đã đạt được

Các dòng sản phẩm chính của Bidefender cho doanh nghiệp

Bitdefender là một trong các đơn vị dẫn đầu về an toàn thông tin mạng – Cybersecurity với hơn 500 triệu hệ thống đã và đang được bảo vệ bởi các sản phẩm & giải pháp của Bitdefender, hãng phần mềm này có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành. Vinsep phân phối chính hãng các sản phẩm phân khúc doanh nghiệp/Enterprise của Bitdefender.

Các dòng sản phẩm của Bitdefender cho doanh nghiệp được chia làm 4 mục với 3 mục chính và 1 danh mục các sản phẩm cộng thêm (add-on) gồm:

 • Small & Medium Business: phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp là sự cân bằng của tối ưu chi phí và bảo mật toàn diện.
 • Enterprise Business: phân khúc doanh nghiệp lớn, tập đoàn, giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo mật tối đa, toàn diện với quy mô lớn cùng sự phức tạp.
 • Service Provider: phân khúc dành cho nhà cung cấp dịch vụ.
 • Add-on: các sản phẩm cộng thêm
tư vấn mua bitdefender bản quyền
Công nghệ nhiều lớp tiên tiến

khách hàng là Small & Medium Business

Bitdefender cung cấp 3 giải pháp cho khách hàng: Bitdefender GravityZone Business Security ,GravityZone Advanced Business Security Bitdefender Small Office Security vui lòng click vào tên của từng sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Trong phân khúc này, sản phẩm đạt nhiều giải thưởng nhất & nổi tiếng nhất là Bitdefender GravityZone Business Security, tuy nhiên tuỳ từng nhu cầu tại công ty của khách hàng cũng như tư thế bảo mật của doanh nghiệp mà khách hàng chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Nếu cảm thấy khó khăn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng là Enterprise Business

Đối với phân khúc có phần “cao cấp” hơn, Bitdefender xây dựng 9 sản phẩm đáp ứng nhu cầu chuyên biệt khách nhau gồm:

Vui lòng click vào tên từng sản phẩm để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ

Hiện tại, hãng chỉ có 1 giải pháp duy nhất là Cloud Security for MSP, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các giải pháp khi có thông tin chính thức.

Mua Bitdefender bản quyền

VinSEP là nhà phân phối chính hãng tất cả các phần mềm của Bitdefender. Ngoài cam kết về chất lượng phần mềm, chúng tôi còn cam kết về dịch vụ khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ/trading hỗ trợ tốt nhất cho bất cứ khách hàng nào mua các sản phẩm được Vinsep phân phối. Chi tiết thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Báo giá Bitdefender bản quyền

Tại sao chọn mua Bitdefender ở Vinsep?

 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bài viết liên quan:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan