Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Plus bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Bitdefender GravityZone Ultra Plus – Hợp nhất ngăn chặn, phát hiện và phản hồi trên Endpoint, Network và Cloud.

Mua bản quyền Bitdefender GravityZone Ultra Plus

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá Bitdefender GravityZone Ultra Plus

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua GravityZone Ultra Plus ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bitdefender GravityZone Ultra Plus là gì?

Bitdefender GravityZone Ultra Plus là giải pháp tích hợp ngăn chặn các cuộc tấn công và tăng khả năng phục hồi không gian mạng của tổ chức. Nó kết hợp các khả năng Phòng chống tiên tiến nhất, EDR chi phí thấp và Phân tích lưu lượng mạng để giảm thiểu bề mặt tấn công và chặn các mối đe dọa nâng cao cho dù chúng xuất hiện ở đâu trong cơ sở hạ tầng.

Dành cho Endpoints, Network and Cloud

Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Plus bản quyền

Các lợi ích chính của GravityZone Ultra Plus

Phát hiện sớm các mối đe dọa nâng cao

Phân tích bảo mật và trí tuệ nhân tạo (AI) tương quan với thông tin về mối đe dọa toàn cầu và dữ liệu được thu thập từ môi trường doanh nghiệp để phát hiện sớm các cuộc tấn công nâng cao và đưa ra cảnh báo sự cố có độ chính xác cao.

Cung cấp khả năng hiển thị 360 độ và thông tin chi tiết

Cung cấp thông tin chi tiết về tư thế bảo mật và tăng khả năng hiển thị các mối đe dọa trên tất cả các thiết bị trong môi trường: máy trạm, máy chủ, khối lượng công việc đám mây, thiết bị của nhân viên (BYOD – Bring Your Own Devices) và thiết bị không hỗ trợ tác nhân điểm cuối/enpoint agent (IoT).

Đảm bảo phản ứng sự cố hiệu quả

Kết hợp các cơ chế tự động với phản ứng có hướng dẫn để giải quyết sự cố nhanh chóng và khôi phục hoạt động kinh doanh nhanh chóng.

Các khả năng chính của GravityZone Ultra Plus

Bảo vệ điểm cuối hiệu quả nhất thế giới

Security agent GravityZone Ultra Plus hợp nhất là hệ thống bảo vệ tốt nhất trên thế giới, tận dụng hơn 30 lớp công nghệ tiên tiến để chặn các mối đe dọa nâng cao và giúp các tổ chức tránh được những vi phạm tốn kém.

Bảo vệ IOT & BYOD

Thông qua việc tích hợp NTSA, GravityZone Ultra Plus tìm hiểu và theo dõi tất cả các thực thể trong môi trường doanh nghiệp, giúp các tổ chức bảo vệ ngay cả các thiết bị không hỗ trợ bảo mật dựa trên agent, chẳng hạn như IoT và BYOD.

Tìm hiểu: Tư vấn mua Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA) bản quyền

Phát hiện và phản hồi chi phí thấp

Được thiết kế để vận hành dễ dàng và hiệu quả, GravityZone Ultra Plus vượt trội khi các sản phẩm EDR thuần túy quá phức tạp. Phần mềm kết hợp bộ ba cảnh báo an ninh thông minh và phản ứng sự cố có hướng dẫn để giảm nỗ lực vận hành và yêu cầu kỹ năng/chuyên môn của nhân viên.

Tăng cường theo hướng phân tích rủi ro

Công cụ phân tích rủi ro được nhúng cho phép đánh giá liên tục và củng cố cấu hình điểm cuối với danh sách ưu tiên dễ hiểu. Việc đơn giản hóa và tự động hóa các hoạt động bảo mật đảm bảo giảm thiểu bề mặt tấn công và rủi ro an ninh mạng một cách hiệu quả và liên tục.

Khả năng hiển thị sự cố bảo mật đầu cuối

Toàn bộ khả năng hiển thị về một cuộc tấn công, cả trước và sau thỏa hiệp, bao gồm tất cả các yếu tố cơ sở hạ tầng (Điểm cuối /endpoint, Mạng/network và Đám mây/cloud), cho phép các nhà phân tích bảo mật thực hiện phân tích nguyên nhân gốc rễ cả về các cuộc tấn công bị chặn và các hoạt động đáng ngờ đang diễn ra.

Bitdefender GravityZone Ultra Plus hoạt động như thế nào?

GravityZone Ultra Plus kết hợp các cảm biến và công nghệ bảo mật dựa trên điểm cuối và dựa trên mạng để thu thập dữ liệu từ toàn bộ cơ sở hạ tầng để:

 • Tăng khả năng phát hiện mối đe dọa nâng cao.
 • Cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về hoạt động của mối đe dọa.
 • Trang bị cho các tổ chức toàn bộ khả năng điều tra sự cố và toàn bộ các tùy chọn ứng phó: tự động, bán tự động và thủ công.

Các trường hợp ứng dụng Bitdefender GravityZone Ultra Plus

Tránh vi phạm dữ liệu – Các cuộc tấn công nâng cao rất khó phát hiện vì chúng sử dụng các công cụ, kỹ thuật và thủ tục (TTP) trông giống như hành vi bình thường. Một cuộc tấn công nâng cao có thể vượt qua mà không bị phát hiện trong nhiều tháng, làm tăng đáng kể nguy cơ vi phạm tốn kém. Bitdefender GravityZone Ultra Plus được trang bị mô hình học máy (ML – Machine Learning) và tương quan sự kiện chuyên biệt cho phép phát hiện các chỉ báo mềm thường bị các công nghệ bảo mật khác bỏ sót, cho phép phát hiện tấn công sớm.

Điều tra và ứng phó sự cố bảo mật – Các nhà phân tích không có đủ thời gian để đánh giá mọi cảnh báo và đặt ra các mức độ ưu tiên để điều tra thêm. Các cảnh báo tự động trình bày một câu chuyện rõ ràng mà các nhà phân tích có thể dễ dàng đọc và hiểu. Nó làm giảm thời gian dành cho việc phân loại cảnh báo và cho phép phản ứng sự cố nhanh hơn.

Bảo vệ bề mặt tấn công ngày càng tăng (Bảo vệ IOT và BYOD) – Môi trường doanh nghiệp hiện đại là sự kết hợp của các điểm cuối truyền thống, BYOD, thiết bị thông minh và thiết bị công nghiệp được kết nối. Bitdefender Ultra Plus sử dụng thuật toán học máy và Advanced Threat Intelligence để phân tích lưu lượng mạng để tìm dấu vết của các mối đe dọa ảnh hưởng đến tất cả các loại điểm cuối được kết nối với mạng, bao gồm IOT và BYOD.

Đơn giản hóa kiến ​​trúc bảo mật – Kiến trúc an ninh mạng có xu hướng trở nên phức tạp trong khi nhân viên bảo mật có kỹ năng là nguồn lực khan hiếm và tốn kém. Bitdefender cung cấp giải pháp phòng ngừa, phát hiện và ứng phó tích hợp hoạt động trên các thiết bị đầu cuối, mạng và đám mây, giảm độ phức tạp của kiến ​​trúc bảo mật, nỗ lực vận hành và mức độ kỹ năng cần thiết.

Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Plus bản quyền
Bitdefender Detection and Response solutions and services

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan