Tư vấn mua Bitdefender Security for AWS bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Bitdefender Security for AWS – Bảo vệ workloads AWS tích hợp Antimalware-as-a-Service.

Mua bản quyền Bitdefender Security for AWS

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá Bitdefender Security for AWS

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Bitdefender Security for AWS ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Đừng để Amazon Web Services (AWS) của doanh nghiệp “trần trụi”

Mặc dù có thể dễ dàng cho rằng các phiên bản AWS được Amazon bảo vệ, nhưng điều đó chỉ đúng một phần. Bảo mật AWS
là một nỗ lực chung. AWS quản lý bảo mật “của” đám mây, trong khi bảo mật “trong” đám mây là trách nhiệm của bạn. Bạn sẽ không bao giờ mơ ước rời khỏi máy chủ on-premise của mình mà không có phần mềm chống malware và điều quan trọng không kém là bảo vệ các phiên bản AWS. Bất kỳ phiên bản AWS nào có kết nối với thế giới bên ngoài, cần được bảo vệ chống phần mềm độc hại được xếp hạng cao nhất.

Tư vấn mua Bitdefender Security for AWS bản quyền

Giải pháp của Bitdefender dẫn đầu trong các bài kiểm tra thực tế

Các cuộc tấn công nâng cao thường vượt hầu hết các giải pháp bảo mật và có thể xâm phạm và làm lộ dữ liệu nhạy cảm.
Thay vì xem xét các câu chuyện tiếp thị của nhà cung cấp và các so sánh công nghệ, các nhà phân tích hàng đầu trong ngành cho rằng các thử nghiệm độc lập là chỉ báo tốt nhất về hiệu quả. Không giống như các nhà cung cấp khác tự hào về kết quả tốt lẻ tẻ, Bitdefender đứng đầu trong thử nghiệm này đến thử nghiệm khác.

AV-Comparatives, một trong những tổ chức thử nghiệm độc lập có uy tín nhất thế giới, chạy một số thử nghiệm bảo vệ, hiệu suất và chống phần mềm độc lập trong thế giới thực trong suốt cả năm. Bitdefender đã đạt được xếp hạng số 1 nhất trong các thử nghiệm gần đây và đã chứng minh 100% hiệu quả, chặn tất cả các cuộc tấn công nâng cao trong Thử nghiệm bảo vệ thế giới thực nâng cao/Enhanced Real-World Protection Tests vào tháng 12 năm 2019.

Tư vấn mua Bitdefender Security for AWS bản quyền

Tối ưu bảo mật, được thiết kế cho AWS

Được tích hợp với dịch vụ web Amazon EC2 để quản lý thống nhất, giải pháp bảo vệ hệ thống tệp, quy trình và bộ nhớ trên các phiên bản Windows và Linux. Vì phần mềm chống malware truyền thống không được thiết kế để chạy trong cơ sở hạ tầng public cloud, nên cần có tác nhân/agent chống phần mềm độc hại đầy đủ trên mỗi phiên bản (instance) AWS. Kiến trúc truyền thống này làm chậm quá trình triển khai, tiêu tốn tài nguyên trên mỗi phiên bản AWS và tăng chi phí quản lý.

Tác động giảm thiểu: Mặc dù có bộ công nghệ bảo mật toàn diện, Bitdefender AWS Security cải thiện đáng kể hiệu suất bằng cách tập trung chức năng quét trên các máy chủ chuyên dụng bên ngoài các phiên bản được bảo vệ. Phương pháp nâng cao này giúp giảm tải các quy trình quét xuống các máy chủ bảo mật chuyên dụng của Bitdefender, được lưu trữ trong AWS giúp chi phí phiên bản của bạn ở mức thấp và ngăn việc sử dụng tăng đột biến khi nhiều tác nhân bảo mật đang tải xuống các bản cập nhật.

Cung cấp tức thì: Tính linh hoạt khi triển khai là điều cần thiết trong môi trường AWS thay đổi nhanh chóng. Vì Bitdefender Security for AWS có khả năng mở rộng vô hạn và được thiết kế đặc biệt cho AWS, bạn có khả năng phát triển theo yêu cầu và cung cấp bảo mật ngay lập tức. Tính linh hoạt và bảo mật giờ đây đi đôi với nhau.

Quản lý tích hợp: Tất cả các phiên bản (instance) được bảo vệ đều được quản lý dễ dàng từ bảng điều khiển bảo mật dựa trên đám mây Bitdefender. Do tích hợp chặt chẽ với bộ API Amazon EC 2, bạn có được cái nhìn trực quan và thống nhất về bảo mật của mình trên tất cả các khu vực AWS, cho phép bạn quản lý cấu hình, chính sách và báo cáo. Để đơn giản hóa hơn nữa nỗ lực quản trị, Bitdefender cung cấp triển khai tự động bảo vệ chống phần mềm độc hại thông qua gắn thẻ phiên bản AWS (AWS instance tagging).

Dùng đến đâu trả đến đó: Bitdefender cung cấp giấy phép (license) dựa trên việc sử dụng. Bạn không còn phải thử và ước tính mức sử dụng cao nhất vì bạn chỉ bị tính phí hàng tháng cho những gì bạn đã sử dụng. Kết hợp với hệ thống thanh toán của Amazon, Bitdefender mang đến cho người dùng AWS sự linh hoạt trong việc triển khai (và thanh toán) bảo mật theo cách thức và thời điểm họ cần.

Bảo vệ thế hệ tiếp theo

Được hoàn thiện trong hơn 10 năm, máy học/machine learning và giám sát hành vi quy trình liên tục xác định phần mềm độc hại mới và tự động phát hiện và khôi phục trước khi các mối đe doạ thực thi. Quản lý rủi ro cho phép quản trị viên theo dõi điểm rủi ro và tự động sửa hầu hết các cấu hình hệ thống dễ bị tấn công trong khi tính năng kiểm soát thiết bị giúp giảm thiểu bề mặt tấn công.

Các lợi ích chính của Bitdefender Security for AWS

 • Xếp hạng #1 về khả năng bảo vệ.
 • Security footprint ít.
 • Triển khai tự động bằng tích hợp AWS.

Các tính năng của Bitdefender Security for AWS

 • Dịch vụ quét được tải xuống các máy chủ được lưu trữ trên Bitdefender trong AWS.
 • Quét và bộ nhớ đệm được tối ưu hóa, chỉ kiểm tra mã độc hại tiềm ẩn.
 • Bảng điều khiển web đơn cho vật lý, ảo, AWS và bất kỳ môi trường đám mây nào khác.
 • Cấp phép trả tiền khi bạn phát triển.
 • Triển khai tự động với các thẻ AWS/AWS tags.
VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan