Tư vấn mua Adobe bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ Mua ✓ Báo giá ✓ Bản quyền ✓ Adobe tất cả phần mềm | Adobe Creative Cloud for Teams | Cho doanh nghiệp & cá nhân.

Giá các sản phẩm Adobe

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cũng như mua bản quyền các phần mềm của Adobe.

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tên Ứng Dụng Part Number Product Family
Adobe Creative Cloud65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months
Photoshop CC65297618BA01A12Photoshop CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months
Illustrator CC65297605BA01A12Illustrator CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months
InDesign CC65297581BA01A12InDesign CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months
After Effects CC65297725BA01A12After Effects CC for teams ALL  Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New  12 months
Adobe Premiere Pro CC65297626BA01A12Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months 
Lightroom65297833BA01A12Lightroom w Classic for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months
Adobe Audition CC65297749BA01A12Adobe Audition CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months
Animate CC / Flash Professional CC65297550BA01A12Animate CC / Flash Professional CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months 
Adobe XD CC65297657BA01A12Adobe XD CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months
Acrobat Pro 202065310717AD01A00Acrobat Pro 2020 Multiple Platforms International English AOO License
Acrobat Standard 202065310828AD01A00Acrobat Standard 2020 Windows International English AOO License

Tải dùng thử Adobe

Tư vấn mua Adobe bản quyền

Lợi ích khi mua Creative Cloud for teams

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp cũng cần các tính năng như quản lý quy trình làm việc và chỉnh sửa video cộng tác, hãy xem các kế hoạch kinh doanh (business) của Adobe.

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud for teams:

 • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
 • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
 • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
 • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
 • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
 • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Adobe Creative Cloud có đáng tiền không?

Có một trường hợp được đưa ra rằng sẽ đắt hơn nếu trả tiền cho một đăng ký (subscription) dài hạn, thay vì trả tiền cho một giấy phép phần mềm vĩnh viễn, duy nhất.

Tuy nhiên, các bản cập nhật nhất quán, các dịch vụ đám mây và quyền truy cập vào các tính năng mới làm cho Adobe Creative Cloud trở thành một gói dịch vụ giá trị tuyệt vời. Gói có tất cả ứng dụng rất phù hợp cho các chuyên gia sáng tạo và người sáng tạo nội dung, vì hầu hết các công việc đều dùng đến sự kết hợp của 2 hay nhiều ứng dụng Adobe.

Nếu bạn đã từng chuyển đổi nghề nghiệp hoặc không còn cần bất kỳ ứng dụng nào nữa, bạn có thể chỉ cần kết thúc đăng ký của mình. Ngoài ra còn có một số lựa chọn thay thế hợp lý cho bộ Adobe mà bạn có thể muốn xem.

Sinh viên hoặc giáo viên có chứng chỉ cũng nên xem xét mức giá dành cho sinh viên của Adobe. Adobe cũng cung cấp bản dùng thử CC miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ trước khi đăng ký. 

Nếu bạn kiếm tiền từ các ứng dụng của Adobe, thì rõ ràng Adobe Creative Cloud là hoàn toàn đáng tiền!

Tư vấn chọn ứng dụng Adobe phù hợp

Danh sách phần mềm của Adobe sẽ còn tiếp tục phát triển, bộ Creative Cloud đáp ứng khá nhiều nhu cầu sáng tạo. Cho dù bạn là graphic designer, web designer, photographer, illustrator, chuyên viên marketing hay đang làm trong lĩnh vực TV & phim ảnh, Adobe nó có hầu hết các công cụ mà nghề của bạn coi là tiêu chuẩn ngành.

Mặc dù có tổng cộng hơn 50 ứng dụng nhưng có khoảng 11 ứng dụng chính mà bạn chắc chắn cần biết.

Trong phần này, VinSEP tổng hợp 11 ứng dụng nổi bật nhất và giải thích một cách đơn giản các ứng dụng này là gì và tại sao bạn có thể cần sử dụng.

Photoshop CC

Adobe photoshop bản quyền
 • Được sử dụng cho: Chỉnh sửa và thao tác hình ảnh, photo retouching, graphic design, web & app prototyping, 3D modelling.
 • Nền tảng: Mac, Windows, iPad.
 • Ưu điểm: Nhiều tính năng, cực kì mạnh mẽ.
 • Nhược điểm: Phức tạp, cần thời gian để làm quen sử dụng.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh, Photoshop là tiêu chuẩn công nghiệp; đến nỗi từ ‘Photoshop’ thậm chí đã trở thành một động từ. Nhưng chỉnh sửa ảnh không phải là tất cả những gì Photoshop làm được: nó còn là một trình chỉnh sửa đồ họa hoàn chỉnh.

Photoshop có rất nhiều ứng dụng như để chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster, graphics & text với nhiều layer, edit và render text và đồ hoạ vector; và tạo và chỉnh sửa đồ họa 3D và video. Khả năng đa dạng này có nghĩa là Photoshop không chỉ được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh, mà còn được sử dụng bởi các nghệ sĩ kỹ thuật số, nhà thiết kế đồ họa và giám đốc nghệ thuật, thậm chí ngày càng được sử dụng bởi các nhà thiết kế 3D và nghệ sĩ VFX.

Illustrator CC

Adobe Illustrator bản quyền
 • Được sử dụng cho: llustration, thiết kế vector graphic.
 • Nền tảng: Mac, Windows, iPad.
 • Ưu điểm: Nhiều tính năng, cực kì mạnh mẽ, nay đã hỗ trợ cho iPad.
 • Nhược điểm: Phức tạp, cần thời gian để làm quen sử dụng.

Trong khi Photoshop mở rộng không ngừng về độ ứng dụng & các tính năng, thì Illustrator tập trung nhiều hơn vào một nhiệm vụ cụ thể. Về cơ bản, Illustrator là một chương trình vẽ dựa trên đồ họa vector (chứa ít chi tiết hơn đồ họa raster và có thể mở rộng vô hạn). Adobe Illustrator được các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa (illustrator) và nhà thiết kế đồ họa sử dụng phổ biến nhất, để tạo ra mọi thứ từ đồ họa đơn giản, chẳng hạn như logo, icon và infographic, đến các hình minh họa phức tạp v.v…

After Effects CC

Adobe After Effects CC bản quyền
 • Được sử dụng cho: VFX, motion graphics, compositing.
 • Nền tảng: Mac, Windows.
 • Ưu điểm: Nhiều tính năng, cực kì mạnh mẽ, tích hợp với Cinema 4D.
 • Nhược điểm: Vẫn chưa đủ để đáp ứng toàn bộ quy trình sản xuất phim ảnh.

After Effects là một công cụ phổ biến cho hiệu ứng hình ảnh (visual effects), đồ họa chuyển động (motion graphic) và làm phim. Mặc dù bạn không sử dụng After Effects để tạo toàn bộ một bộ phim, nhưng creative studio có thể sử dụng để tạo ra loại hoạt ảnh đơn giản mà bạn muốn giới thiệu trên một trang web, trong video v.v…

After Effects cũng được sử dụng trong quá trình hậu sản xuất phim và truyền hình, cho các nhiệm vụ như keying, tracking & compositing đồng thời tạo ra các hiệu ứng hình ảnh như cháy nổ và sấm sét. Ngoài việc được tích hợp trơn tru với các ứng dụng Adobe khác, nó cũng hoạt động độc đáo với ứng dụng Maxon’s 3D Cinema 4D.

Adobe XD

Adobe XD bản quyền
 • Được sử dụng cho: web & app prototyping, thiết kế UX, UI.
 • Nền tảng: Mac, Windows | iOS, Android cho testing.
 • Ưu điểm: Được Adobe đầu tư mạnh mẽ.
 • Nhược điểm: Sketch vẫn đang là phần mềm tiêu chuẩn ngành.

Được ra mắt cách đây vài năm với tư cách là đối thủ của Sketch, Adobe XD là một công cụ UX dựa trên vector để tạo mẫu ứng dụng web và thiết bị di động. Nói cách khác, bạn không tạo toàn bộ ứng dụng trong XD, nhưng sử dụng nó để trực quan hóa giao diện và xác định cách tất cả các phần khác nhau hoạt động và liên quan với nhau. Điều này giúp mọi thứ hoạt động chính xác dễ dàng hơn trước khi bạn bắt tay vào viết code cuối cùng.

Adobe InDesign CC

Adobe Indesign bản quyền
 • Được sử dụng cho: desktop publishing (xuất bản).
 • Nền tảng: Mac, Windows.
 • Ưu điểm: Tiêu chuẩn trong ngành.
 • Nhược điểm: Phức tạp, cần thời gian để học sử dụng.

Lightroom

Adobe lightroom bản quyền
 • Được sử dụng cho: chỉnh & sắp xếp hình ảnh.
 • Nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android.
 • Ưu điểm: Nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, khả năng sắp xếp rất tốt.
 • Nhược điểm: Về mặt chỉnh sửa ảnh, vẫn chưa mạnh bằng Photoshop.

Lightroom là một ứng dụng để tổ chức hình ảnh và thao tác hình ảnh. Sức mạnh của phần mềm chủ yếu nằm ở tính năng là một công cụ tốt cho một studio ảnh hoặc nhiếp ảnh gia cần xử lý số lượng lớn hình ảnh. Lightroom không có tất cả các tính năng chỉnh sửa hình ảnh do Photoshop cung cấp, nhưng điều đó tạo ra một giao diện đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn cho các tác vụ tiêu chuẩn.

Cũng lưu ý rằng các chỉnh sửa của Lightroom là non-destructive. Điều này có nghĩa là cả hình ảnh gốc và các chỉnh sửa bạn đã áp dụng đều được lưu riêng biệt, vì vậy, bạn có thể dễ dàng hoàn tác các thay đổi nếu mọi thứ không diễn ra như bạn muốn.

Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premier Pro cc bản quyền
 • Được sử dụng cho: video editing.
 • Nền tảng: Windows, Mac.
 • Ưu điểm: Nhiều tính năng mạnh mẽ, tính hợp tốt với nhiều ứng dụng khác.
 • Nhược điểm: Cần thời gian học & làm quen sử dụng.

Premiere Pro là một công cụ chỉnh sửa video toàn diện, dựa trên dòng thời gian trực quan (visual timeline), được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phim và truyền hình, cũng như các YouTuber và các studio thiết kế và marketing, để chỉnh sửa mọi thứ từ quảng cáo và video ca nhạc đến phim truyền hình và phim bộ nhiều tập. Các tính năng mới gần đây bao gồm Auto Reframe, áp dụng điều chỉnh thông minh cho cảnh quay của bạn (giữ hành động bên trong khung hình cho các tỷ lệ khung hình khác nhau) và khả năng chụp các yếu tố đồ họa (snap graphic ) vào hướng dẫn, với nhau hoặc vào các mục được theo dõi (tracked item).

Premiere Pro thường được sử dụng cùng với các ứng dụng Creative Cloud khác bao gồm After Effects, Audition và Photoshop. Đây là một công cụ khá phức tạp để tìm hiểu và vì lý do này, Adobe gần đây đã phát hành một ứng dụng chỉnh sửa video nhẹ hơn, Premier Rush, dành cho người mới bắt đầu và người dùng bình thường hơn.

Adobe Rush

Adobe Rush bản quyền
 • Được sử dụng cho: video editing.
 • Nền tảng: Mac, Windows, iOS and Android.
 • Ưu điểm: Phần mềm được thiết kế để nhắm đến sự đơn giản trong sử dụng, đăng video trực tiếp với các tài khoản social media.
 • Nhược điểm: Vì đơn giản, dễ sử dụng nên tính năng chưa mạnh mẽ, chuyên sâu.

Adobe Premiere Rush là phần mềm chỉnh sửa video đa nền tảng, tất cả trong một, xử lý và tải lên các video clip một cách nhanh chóng, lý tưởng cho những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Ứng dụng hỗ trợ cắt video, thay đổi kích thước, xoay và chỉnh sửa màu sắc, cùng với một loạt các tính năng chỉnh sửa âm thanh và trình tự.

Tất cả nội dung được lưu trên đám mây, lý tưởng để chỉnh sửa trên nhiều thiết bị và có tùy chọn tự động đồng bộ hóa, giúp việc này thậm chí còn dễ dàng hơn. Rush được thiết kế để giúp việc chỉnh sửa và tải nội dung trực tiếp lên các nền tảng truyền thông xã hội trở nên cực kỳ đơn giản.

Adobe Dimension

Adobe Dimension CC bản quyền
 • Được sử dụng cho: mock up, compositing & render photorealistic 3D image.
 • Nền tảng: Mac, Windows.
 • Ưu điểm: dễ dùng, có các tính năng độc đáo.
 • Nhược điểm: kết quả đôi khi trông không thật, tuỳ vào khả năng của người sử dụng.

Adobe Dimension là một công cụ để mô phỏng, tổng hợp và hiển thị hình ảnh 3D chân thực (photorealistic 3D image) dựa trên các mô hình 2D và 3D, ảnh và kết cấu được import từ nơi khác, bao gồm cả Adobe Stock. Adobe Dimension được các nhà thiết kế đồ họa sử dụng để tạo mô hình sản phẩm, hình ảnh hóa thương hiệu và thiết kế bao bì. Ưu điểm chính là có thể tạo ra những cảnh giống như ảnh chụp mà không cần phải tổ chức một buổi chụp ảnh.

Adobe Dreamweaver CC

Adobe Dreamweaver CC bản quyền
 • Được sử dụng cho: tạo website.
 • Nền tảng: Mac, Windows.
 • Ưu điểm: không cần code.
 • Nhược điểm: nhiều phần mềm tương tự cạnh tranh.

Được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1997, Dreamweaver là công cụ của Adobe dành cho những người muốn xây dựng trang web mà không cần học cách viết code. Vào thời điểm đó, công cụ này rất tiên tiến, nhưng ngày nay có nhiều công cụ thay thế cung cấp các khả năng tương tự, đặc biệt là Muse CC của Adobe. Vì vậy, lý do chính để sử dụng Dreamweaver vào năm 2021 là bạn đã sử dụng nó trước đó, nhưng đối với những người không quen, đó không phải là lý do thực sự thuyết phục. Nhưng dù sao Dreamweaver vẫn là một ứng dụng mạnh mẽ & số lượng người dùng đang tăng lên không ngừng.

Các bài viết tư vấn có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan