Tư vấn mua Adobe Creative Cloud bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ Mua ✓ Báo giá ✓ Bản quyền ✓ Adobe Creative Cloud – hơn 20 ứng dụng sáng tạo hàng đầu trong ngành trong một bộ phần mềm duy nhất.

Giá Adobe Creative Cloud

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cũng như mua bản quyền Adobe Creative Cloud.

Part NumberTên Sản Phẩm
65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Download Adobe Creative Cloud

Lợi ích của Creative Cloud for teams

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp cũng cần các tính năng như quản lý quy trình làm việc và chỉnh sửa video cộng tác, hãy xem các kế hoạch kinh doanh (business) của Adobe.

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud for teams:

 • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
 • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
 • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
 • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
 • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
 • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Adobe Creative Cloud có gì?

Apps bao gồm trong Adobe Creative Suite
Design AppsWeb & UX AppsPhotography AppsVideo & Audio Apps
PhotoshopAdobe XDPhotoshopPremiere Pro
InCopySparkLightroomPremiere Rush
SparkDreamweaver After Effects
IllustratorAnimate Spark
Adobe XDInCopy Audition
DimensionInDesign  
InDesignPhotoshop  

Ngoài các ứng dụng huyền thoại của Adobe, chúng tôi xin nói thêm một số ứng dụng mới trong bộ Creative Cloud:

 • Spark: Các ứng dụng này cho phép bạn nhanh chóng tạo nội dung dựa trên web trên cả thiết bị di động và web. Spark Page cho phép bạn tạo các trang web có tính responsice. Bạn cũng có thể sản xuất graphics cho social media với Spark Post hoặc tạo story video ngắn với Spark Video.
 • Premiere Rush: Một giải pháp thay thế cho Premiere Pro, chương trình này dành cho những người sáng tạo nội dung trực tuyến muốn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng. Nó có giao diện được sắp xếp hợp lý với ít tính năng hơn. Các dự án Premiere Rush cũng có thể được mở trong Premiere Pro để chỉnh sửa thêm. Một ứng dụng di động tích hợp cũng được bao gồm.
 • Adobe XD: Công cụ thiết kế Giao diện Người dùng / Trải nghiệm Người dùng (UI / UX) này dành cho web và thiết bị di động đặc biệt dành cho những người trước đây đã sử dụng Photoshop và Illustrator để thiết kế giao diện.
 • Adobe Portfolio: Công cụ này cho phép bạn xây dựng một trang web được cá nhân hóa để giới thiệu tác phẩm của mình, đặc biệt là bất kỳ thứ gì bạn đã tạo bằng bộ phần mềm Adobe. Nó được bao gồm trong hầu hết các gói Adobe Creative Cloud.
 • Font: Hầu hết các gói cũng cung cấp quyền truy cập vào thư viện phông chữ (font library) toàn diện của Adobe, tương thích với mọi chương trình trong CC.

Adobe Creative Cloud có đáng tiền không?

Có một trường hợp được đưa ra rằng sẽ đắt hơn nếu trả tiền cho một đăng ký (subscription) dài hạn, thay vì trả tiền cho một giấy phép phần mềm vĩnh viễn, duy nhất.

Tuy nhiên, các bản cập nhật nhất quán, các dịch vụ đám mây và quyền truy cập vào các tính năng mới làm cho Adobe Creative Cloud trở thành một gói dịch vụ giá trị tuyệt vời. Gói có tất cả ứng dụng rất phù hợp cho các chuyên gia sáng tạo và người sáng tạo nội dung, vì hầu hết các công việc đều dùng đến sự kết hợp của 2 hay nhiều ứng dụng Adobe.

Nếu bạn đã từng chuyển đổi nghề nghiệp hoặc không còn cần bất kỳ ứng dụng nào nữa, bạn có thể chỉ cần kết thúc đăng ký của mình. Ngoài ra còn có một số lựa chọn thay thế hợp lý cho bộ Adobe mà bạn có thể muốn xem.

Sinh viên hoặc giáo viên có chứng chỉ cũng nên xem xét mức giá dành cho sinh viên của Adobe. Adobe cũng cung cấp bản dùng thử CC miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ trước khi đăng ký. 

Nếu bạn kiếm tiền từ các ứng dụng của Adobe, thì rõ ràng Adobe Creative Cloud là hoàn toàn đáng tiền!

Login (đăng nhập) vào Adobe Creative Cloud

Creative Cloud Adobe Login

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan