Mua Adobe Audition CC bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ mua ✓ báo giá ✓ bản quyền Adobe Audition CC giá tốt bản for teams cho doanh nghiệp & cá nhân.

Giá Adobe Audition CC

Part NumberTên Sản Phẩm
65297749BA01A12Adobe Audition CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months
65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!. VinSEP cung cấp 2 lựa chọn mua bản quyền gói business Adobe Audition CC tốt nhất, thích hợp cho doanh nghiệp và các chuyên gia là Creative Cloud for teams.

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud:

  • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
  • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
  • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
  • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
  • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
  • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Mua Adobe Audition CC bản quyền

Mua bản quyền Adobe Audition CC Creative Cloud for teams vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ, tư vấn & nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi có hỗ trợ activate license & khắc phục lỗi phần mềm miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tải dùng thử Adobe Audition CC

Tải dùng thử Adobe Audition CC miễn phí 7 ngày

Một số tính năng nổi bật Adobe Audition CC

Waveform View

Audition cung cấp hai chế độ chính: Waveform view, để chỉnh sửa stereo và chế độ xem Multitrack view, để mix các bản nhạc với nhau trên một timeline.

Multitrack View

Chế độ xem Multitrack là nơi Audition có giao diện của một máy trạm âm thanh kỹ thuật số.

Frequency Analysis

Audition bao gồm nhiều công cụ để định hình âm thanh của bạn và đưa chúng vào các video.

Essential Sound

Adobe cũng xây dựng Essential Sound panel, nhắm mục tiêu đến người mới bắt đầu.

Phase Analysis

Audition cho phép bạn sửa các đoạn âm thanh lệch pha (phase) bằng Phase Analysis panel and Phase Meter.

Dynamics

Chương trình bao gồm tổng cộng hơn 50 hiệu ứng âm thanh, bao gồm cả tính năng nén.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan