Mua Animate CC (Flash Professional CC) bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ mua ✓ báo giá ✓ bản quyền Animate CC (Flash Professional CC) giá tốt bản for teams cho doanh nghiệp & cá nhân.

Giá Animate CC (Flash Professional CC)

Part NumberTên Sản Phẩm
65297550BA01A12Animate CC / Flash Professional CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months 
65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!. VinSEP cung cấp 2 lựa chọn mua bản quyền gói business Animate CC (Flash Professional CC) tốt nhất.

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud:

  • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
  • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
  • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
  • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
  • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
  • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Mua Animate CC (Flash Professional CC) bản quyền

Mua bản quyền Animate CC (Flash Professional CC) Creative Cloud for teams vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ, tư vấn & nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi có hỗ trợ activate license & khắc phục lỗi phần mềm miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tải dùng thử Animate CC (Flash Professional CC)

Tải dùng thử Animate CC (Flash Professional CC) miễn phí 7 ngày

Đôi nét về Animate CC

Các sản phẩm của Adobe thường được coi là tiêu chuẩn vàng của các chương trình được sử dụng trong các ứng dụng sáng tạo và vì một lý do chính đáng. Các ứng dụng Adobe luôn được hỗ trợ tốt và cực kỳ linh hoạt, trong khi Adobe vẫn là công ty đi đầu trong ngành trong việc phát triển các công cụ nghệ thuật mới cho máy tính. Adobe Animate (còn được gọi là Animate và trước đây là Flash Professional) xứng đáng với danh tiếng thương hiệu hàng đầu từ Adobe. Animate là phần mềm chuyên để tạo hoạt ảnh (animation).

Animate có thể tạo Flash games, movie animations, kinetic typography, cartoons, animated GIFs và bất kì hoạt ảnh nào. Tuy phần mềm đã được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng sử dụng, nhưng với bộ công cụ & khả năng mạnh mẽ, Animate sẽ gây chút khó khăn cho người mới bắt đầu. Một số tài liệu và hướng dẫn tại Adobe: Animate free resource

Các tính năng chính của Animate:

  • Tích hợp với thư viện nội dung đám mây Adobe của bạn.
  • Dễ dàng sử dụng đa nền tảng với các sản phẩm Adobe khác.
  • Tạo animated movies, cartoons, clips.
  • Tạo Flash games hoặc  Flash utilities.

Giới thiệu về Animate từ Adobe:

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan