Mua Adobe Premiere Pro CC bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ mua ✓ báo giá ✓ bản quyền Adobe Premiere Pro CC giá tốt bản Creative Cloud for teams cho doanh nghiệp & cá nhân.

Giá Adobe Premiere Pro CC

Part NumberTên Sản Phẩm
65297626BA01A12Adobe Premiere Pro CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months 
65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!. VinSEP cung cấp 2 lựa chọn mua bản quyền gói Adobe Premiere Pro CC tốt nhất.

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud:

  • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
  • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
  • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
  • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
  • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
  • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Mua Adobe Premiere Pro CC bản quyền

Mua bản quyền Adobe Premiere Pro CC vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ, tư vấn & nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi có hỗ trợ activate license & khắc phục lỗi phần mềm miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tải dùng thử Adobe Premiere Pro CC

Tải dùng thử Adobe Premiere Pro CC miễn phí 7 ngày

Đánh giá Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn của ngành, hệ sinh thái công cụ chưa từng có và bộ khả năng mạnh mẽ. Adobe Premiere đã hỗ trợ thêm cho nội dung VR 360, video 4K (trở lên) và HDR, và công cụ Lumetri Color.

Trong khi Apple đã tăng sức mạnh cho Final Cut Pro X, Adobe vẫn tiếp tục bổ sung các tính năng mới cũng như hoàn thiện sản phẩm hơn như thêm các công cụ hiện đại và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chuyên sâu hơn. Những người đã từng sử dụng cách chỉnh sửa video kỹ thuật số nonlinear truyền thống sẽ thích cách tiếp cận quen thuộc này trong Premiere.

Giao diện

Premiere Pro có giao diện đẹp, linh hoạt. Chế độ xem ngay khi mở ứng dụng giúp bạn nhanh chóng truy cập các dự án bạn đang thực hiện, bắt đầu các dự án mới hoặc tìm kiếm trên Adobe Stock. Cửa sổ chương trình có màu tối làm cho clip của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý và bạn có thể chuyển đổi giữa các chức năng như Assembly, Editing, Color, Effects, Audio và Titles một cách linh hoạt & liền mạch. Bạn có thể sử dụng giao diện mặt định hoặc tạo không gian làm việc tùy chỉnh của riêng mình và thậm chí kéo bất kỳ bảng nào ra và thả chúng vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Premiere Pro vẫn cung cấp các kiểu chỉnh sửa Roll, Ripple, Slip, and Slide và Regular Trim mode.

Tính năng Warp Stabilize, được mang lại từ After Effects, rất hiệu quả trong việc làm mịn video. Nhưng phải mất một lúc và cần phân tích từng khung hình một. Bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ cropping, điều chỉnh phần trăm độ mịn và làm cho đường viền tự động chia tỷ lệ (auto-scale). Xét về tính năng này, kết quả rất mượt mà hơn đáng kể so với Final Cut Pro X trong một số bài thử nghiệm.

360 VR Video

Premiere Pro cho phép bạn xem cảnh quay VR 360 độ và thay đổi trường xem và góc. Bạn có thể xem nội dung này ở dạng anaglyphic, đây là một cách nói thông thường để xem nội dung ở chế độ 3D bằng kính màu xanh đỏ tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể xem video của mình ở chế độ xem màn hình gắn trên đầu (head-mounted display’s view).

Tuy nhiên, chương trình không thể mở cảnh quay Samsung Gear 360 trừ khi đã được chuyển đổi sang định dạng hình chữ nhật.

Multi-Camera Angle Editing

Multi-cam trong Premiere Pro CC hiện có thể cung cấp số lượng góc không giới hạn, chỉ bị giới hạn bởi khả năng hệ thống của bạn. Final Cut Pro X cho phép bạn làm việc với chỉ 64 góc, mặc dù hầu hết các dự án sẽ không cần nhiều đến thế. Trong Premiere, bạn chọn clip của mình và chọn Create Multi-Camera Source Sequence từ menu, sau đó chọn syncing method. Chương trình hiện thực hiện tốt công việc đồng bộ hóa (syncing clips) các clip dựa trên âm thanh của chúng, điều này rất hữu ích cho các clip quay bằng máy DSLR.

Hiệu chỉnh màu sắc

Lumetri Color Tools trong Premiere đưa chương trình lên trạng thái của Photoshop cho video. Những công cụ này cung cấp một số lượng lớn thao tác màu sắc đáng kể, cùng với nhiều lựa chọn về giao diện phim và HDR. Bạn có thể điều chỉnh white balance, exposure, contrast, highlights, shadows & black point — tất cả đều có thể được kích hoạt bằng khung hình chính (keyframe). Các điều chỉnh Saturation, Vibrance, Faded Film & Sharpen cũng có sẵn.

Chỉnh sửa âm thanh

Bộ trộn âm thanh của Premiere Pro hiển thị pan, balance, VU meters, clipping indicators và mute/solo cho tất cả timeline track. Bạn có thể sử dụng tính năng để điều chỉnh project play. Các track mới được tạo tự động khi bạn thả một đoạn âm thanh (audio clip) vào dòng thời gian (timeline) và bạn có thể chỉ định các loại như Standard (có thể chứa kết hợp các tệp mono & stereo files), mono, stereo, 5.1 v.v….

Title & Caption

Như bạn có thể mong đợi, Premiere Pro cung cấp nhiều tùy chọn cho tiêu đề (title) và phụ đề (caption). Title & Caption có thể nhập các tệp XML hoặc SRT. Đối với các tiêu đề, bạn sẽ có được nhiều lựa chọn phông chữ, bao gồm cả phông chữ Adobe Typekit. Bạn có thể chọn leading & kerning, rolling, crawling, rotation, opacity, texture và hơn thế nữa. Như trong Photoshop, bạn có thể áp dụng các strokes & shadows cho font chữ.

Output

Khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa, tùy chọn Export của Premiere cung cấp hầu hết các định dạng bạn muốn và để có thêm tùy chọn output, bạn có thể sử dụng Adobe Encoder, cho Facebook, Twitter, Vimeo, DVD, Blu-ray v.v… Encoder cho phép bạn mã hóa hàng loạt để nhắm mục tiêu nhiều thiết bị trong một công việc, chẳng hạn như điện thoại di động, iPad và HDTV. Premiere cũng có thể xuất ra phương tiện bằng H.265 và Rec.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan