Mua After Effects bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ mua ✓ báo giá ✓ bản quyền Adobe After Effects CC giá tốt bản Single App & All App | Creative Cloud for teams cho doanh nghiệp & cá nhân.

Giá After Effects

Part NumberTên Sản Phẩm
65297725BA01A12After Effects CC for teams ALL  Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New  12 months
65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months

Mua After Effects bản quyền

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!. VinSEP cung cấp 2 lựa chọn mua bản quyền gói business After Effects tốt nhất, thích hợp cho doanh nghiệp và các chuyên gia là Creative Cloud for teams:

  • Adobe All Apps có giá US$79.99/tháng /license : Có tất cả hơn 20 ứng dụng trong đám mây sáng tạo Adobe dành cho desktop & di động bao gồm After Effects, Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro và Acrobat v.v..
  • Adobe Single Apps: có giá US$33.99/tháng /license : chọn 1 app bất kì cho desktop trong đám mây sáng tạo Adobe.

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud:

  • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
  • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
  • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
  • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
  • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
  • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Mua After Effects

Mua bản quyền After Effects CC Single App & All App | Creative Cloud for teams vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ, tư vấn & nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi có hỗ trợ activate license & khắc phục lỗi phần mềm miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tính năng mới trong After Effects CC 2021

Content-Aware Fill chính xác hơn

Làm việc với nhiều loại video clip hơn, bao gồm cả những video mà ánh sáng thay đổi theo thời gian với tính năng Lighting Correction mới trong Content-Aware Fill. Bản cập nhật này cho Content-Aware Fill loại bỏ các đối tượng đang di chuyển qua các cường độ ánh sáng khác nhau. Trong các bản phát hành trước, Content-Aware Fill vẫn đúng với khung tham chiếu (reference frame) và không tính đến những thay đổi về ánh sáng có thể gây ra hiện tượng artifacts. Khi bật lighting correction, bạn sẽ nhận được kết quả trông thực tế hơn và không chứa các distracting artifacts.

Tìm hiểu thêm: Lighting Correction in Content-Aware Fill

Các thay đổi về Color Space & Gamma

tính năng mới after effects cc 2021

mặc định của color space & Gamma curve đã được sửa đổi cho tất cả các RED files.

File typeDefault working space in older versions of After EffectsDefault working space in After Effects version 17.6 and later
Red filesColor space- Rec 709Gamma curve- BT.1886Color space- RedWideGamutRGBGamma curve- Log3G10
Komodo filesColor space- Rec 709Gamma curve- Log3G10Color space- RedWideGamutRGBGamma curve- Log3G10

Tải dùng thử After Effects CC

➡️ Tải dùng thử Adobe After Effects CC phiên bản mới nhất (7 ngày).

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan