Mua Adobe Illustrator bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ mua ✓ báo giá ✓ bản quyền Adobe Illutrator CC giá tốt bản Adobe Illutrator Single App & All App | Creative Cloud for teams cho doanh nghiệp & cá nhân.

Giá Adobe Illutrator CC

Part NumberTên Sản Phẩm
65297605BA01A12Illustrator CC for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 months
65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months

Bảng giá Adobe Illustrator

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!. VinSEP cung cấp 2 lựa chọn mua bản quyền gói Adobe Illustator tốt nhất, thích hợp cho doanh nghiệp và các chuyên gia là Creative Cloud for teams:

  • Adobe All Apps có giá US$79.99/tháng /license : Có tất cả hơn 20 ứng dụng trong đám mây sáng tạo Adobe dành cho desktop & di động bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro và Acrobat v.v..
  • Adobe Single Apps: có giá US$33.99/tháng /license : chọn 1 app bất kì cho desktop trong đám mây sáng tạo Adobe.

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud:

  • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
  • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
  • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
  • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
  • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
  • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Mua Adobe Illustrator bản quyền

Mua bản quyền Adobe Illustrator CC Single App & All App | Creative Cloud for teams vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ, tư vấn & nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi có hỗ trợ activate license & khắc phục lỗi phần mềm miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tải dùng thử Illustrator

Tải dùng thử Adobe Illustrator 7 ngày

Adobe Illustrator là gì?

Adobe Illustrator là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển bởi Adobe Systems. Vào năm 1985, Adobe Illustrator được tạo ra cho hệ điều hành Macintosh của Apple. Illustrator được liên kết với phần mềm Adobe Photoshop. Phần mềm nhằm mục đích xử lý các bức ảnh kỹ thuật số với các phong cách khác nhau. Sau đó, phần mềm đã trải qua một số cải tiến. Illustrator tương thích trên các hệ điều hành như Mac OS, Mac OS X, Solaris và Windows.

Adobe Illustrator là một công cụ mạnh mẽ giúp biến các ý tưởng thành hiện thực sáng tạo. Illustrator kết hợp các tính năng 3D mới tiên tiến và thiết thực. Phần mềm có các tính năng điều chỉnh font chữ nâng cao và tích hợp liền mạch với Adobe PDF (hay định dạng PDF). Trên Illustrator, các chức năng in ấn được tối ưu hóa với tốc độ xử lý tăng lên. Điều này giúp bạn có thể xử lý trên nhiều loại phương tiện khác nhau.

Adobe Illustrator CC 2021 các tính năng mới trong 5 phút, nguồn video: Dansky.

Adobe Illustrator hoạt động như thế nào?

Adobe Illustrator là một phần của dòng sản phẩm Adobe. Thường được sử dụng cùng với Photoshop, phần mềm Illustrator cho phép bạn thực hiện các sáng tạo đồ họa vector. Adobe Illustrator cho phép người dùng lưu các dự án đồ họa của mình các định dạng gồm: EPS, PDF, WMF, SVG hoặc VML v.v.. Những hình ảnh vector này rất chất lượng, vẫn giữ nguyên vẹn ngay cả sau khi phóng to. Illustrator cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế logo, áp phích, v.v.

Adobe Illustrator thích hợp cho ai?

Nhờ Illustrator, người dùng có thể tạo các thiết kế đồ họa thực tế cho mọi mục đích, bao gồm in ấn, trang web, trò chơi điện tử, biểu trưng cho các công ty có thương hiệu và bao bì cho hàng hóa. Ngoài ra còn có danh thiếp, bảng quảng cáo, áp phích trên xe buýt và thậm chí cả quần áo. Bất cứ thứ gì trực quan, Illustrator đều có thể xử lý một cách dễ dàng. Do những ưu điểm này, Adobe Illustrator được rất nhiều người sử dụng. Các doanh nghiệp tư nhân, các công ty lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ quan hành chính nhà nước và thậm chí cả các cá nhân, nghệ sĩ, designer đều sử dụng Adobe Illustrator như một phần mềm thiết yếu không thể nào thiếu được!

Nhận xét về Adobe Illustrator

Nhiều người dùng nhận thấy rằng Illustrator có thể xử lý tất cả các kích thước hình ảnh. Nhờ các tính năng đa dạng, Illuatrator có thể chuyển đổi các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và hình minh họa phức tạp. Tất cả công việc đều được thực hiện theo phương pháp vectơ, do đó tỷ lệ có thể được thu nhỏ hoặc phóng to với kích thước rất lớn mà không ảnh hưởng xấu đến độ sắc nét và chất lượng.

Theo các chuyên gia hình ảnh và xử lý hình ảnh. Illustrator giúp bạn có thể thực hiện công việc nhanh hơn nhờ nhiều tùy chọn khác nhau được cung cấp. Các hỗ trợ và ứng dụng được liên kết cũng rất hữu ích và hiệu quả. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng chuyển sang InDesign hoặc Photoshop bất kỳ lúc nào, giúp công việc trở nên liền mạch, nhất quán.

Một số người dùng khác thấy Adobe Illustrator là một sản phẩm không thể thiếu cho các công việc in ấn. Illustrator có thể hoạt động hài hòa với cả Photoshop và InDesign trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Illustrator tối ưu hóa hiệu suất và giúp bạn từ một người nghiệp dư trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với công việc được hoàn thành chính xác & hoàn hảo hơn.

Đối với những người nghiệp dư và người dùng ít kinh nghiệm, Illustrator cho phép bạn không ngừng phát triển. Ngay cả sau vài năm sử dụng, người ta vẫn luôn ngạc nhiên khi phát hiện ra những tính năng mới trên phần mềm này dù đã sử dụng được nhiều năm. Adobe Illustrator là công cụ lý tưởng cho các dự án đơn giản và cả các dự án phức tạp. Thêm vào đó, với hàng nghìn người dùng Adobe Illustrator, việc tìm kiếm các giải pháp trực tuyến không hề phức tạp. Tất cả các mẹo và giải pháp đều có thể được tìm thấy trên internet.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan