Mua Acrobat Pro 2020 bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ mua ✓ báo giá ✓ bản quyền Acrobat Pro 2020.

Giá Acrobat Pro 2020

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cũng như mua bản quyền Acrobat Pro 2020.

Part NumberTên Sản Phẩm
65310717AD01A00Acrobat Pro 2020 Multiple Platforms International English AOO License

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Download Adobe Acrobat Pro 2020

>> Tải Adobe Acrobat Pro 2020

Acrobat 2020 vs Acrobat DC

Acrobat 2020 là phiên bản desktop perpetual mới nhất của Acrobat, đơn giản hóa các tác vụ PDF hàng ngày và bao gồm nhiều cải tiến năng suất khi làm việc với các tệp PDF.

Acrobat DC là phiên bản đăng ký subscription mới nhất của Acrobat. Với Acrobat DC, bạn luôn có phiên bản phần mềm Acrobat mới nhất với các cải tiến và công cụ sản phẩm mới nhất dành cho desktop và thiết bị di động và bao gồm tất cả các chức năng của Acrobat 2020, ngoài ra bạn không bao giờ phải mua các bản nâng cấp nữa.

Khi bạn đăng ký subscription Acrobat DC bạn sẽ có các khả năng cộng tác nâng cao với Document Cloud, với quyền truy cập liên tục vào các công cụ PDF mới nhất trên desktop, trình duyệt và thiết bị di động để giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn khi làm việc với tài liệu ngay cả khi làm việc ở văn phòng hay đang di chuyển:

 • Có được trải nghiệm người dùng nhất quán trên desktop, trình duyệt và thiết bị di động.
 • Điền và ký vào biểu mẫu khi đang di chuyển từ trình duyệt hoặc thiết bị iOS.
 • Create, combine & export PDF từ trình duyệt hoặc thiết bị di động.
 • Gửi tài liệu với signature (chữ ký) từ desktop, trình duyệt (browser) hoặc thiết bị di động của bạn.
 • Gửi, theo dõi và xác nhận việc gửi các tài liệu được gửi dưới dạng điện tử.
 • Kết hợp nhiều tệp thành PDF và sắp xếp các trang từ trình duyệt của bạn.
 • Đồng bộ hóa tùy chọn giữa các máy tính.
 • Thêm hoặc chỉnh sửa văn bản trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động.
 • Reorder, delete hoặc rotate các trang (page) trên thiết bị iOS hoặc Android.
 • Lưu trữ và truy cập tệp trực tuyến an toàn với 100GB bộ nhớ.

Các tính năng mới trong Acrobat 2020

Home view mới (Acrobat Pro and Standard)

Chế độ xem Home view mới giúp bạn luôn có tổ chức và làm việc hiệu quả, Home (trang chủ ứng dụng) là một nơi duy nhất để bạn sắp xếp, quản lý và tìm kiếm tất cả các tệp PDF của mình.

 • Recent Files list: Hiển thị các tệp gần đây của bạn được mở để xem từ desktop, Document Cloud storage hoặc các lưu trữ của bên thứ 3 như: OneDrive, Dropbox, Box và SharePoint.
 • Recommended tools: Giúp bạn khám phá các công cụ hàng đầu của Acrobat như Edit PDF, Create PDF, Combine PDF và hơn thế nữa v.v…
 • Search box: Cho phép bạn tìm kiếm tất cả các tệp Document Cloud  của mình cũng như các tệp đã được gửi hoặc đã nhận để xem, review hoặc kí tên (sign).
 • Context pane: Giúp bạn thực hiện các thao tác trên các tệp trên Home với các menu tùy theo ngữ cảnh và kiểm tra trạng thái của những người tham gia và lịch sử (history) hoạt động của các tài liệu được chia sẻ.
Mua Acrobat Pro 2020 bản quyền

Xem các tệp PDF được bảo vệ bằng MIP trong Acrobat 2020 và Reader 2020 (Acrobat Pro & Standard)

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Adobe Acrobat 2020 và Acrobat Reader 2020 (desktop) Windows và Mac để mở các tệp được bảo vệ bằng các giải pháp MIP (Microsoft Information Protection) bao gồm  Azure Information Protection (AIP) và Information Protection cho Office 365.

Acrobat 2020 và Acrobat Reader 2020 tự động phát hiện tệp được bảo vệ bằng MIP và nhắc bạn tải xuống plug-in tương ứng từ  plug-in download page. Sau khi bạn tải xuống và cài đặt plugin, các tệp được bảo vệ sẽ mở ra giống như bất kỳ tệp PDF nào khác trong Acrobat hoặc Reader.

Khả năng tùy chỉnh màu sắc trong công cụ Fill & Sign (Acrobat Pro and Standard)

Bây giờ bạn có thể chọn màu mong muốn của mình để điền vào PDF form và ký tên (sign) bằng công cụ Fill and Sign tool trong Acrobat 2020. Để thay đổi màu, hãy nhấp vào nút Color trên Fill & Sign toolbar.

Mua Acrobat Pro 2020 bản quyền

Theo mặc định, màu của chữ ký là màu đen. Để giữ lại màu mặc định, hãy bỏ chọn etain Original Color For Signatures. Để biết thêm thông tin, hãy xem Fill out your PDF form.

Chạy OCR trên các tài liệu được quét với văn bản trực tiếp (Acrobat Pro & Standard)

Với Acrobat 2020, bạn có thể chạy OCR trên một tệp PDF được quét có chứa hình ảnh với văn bản trực tiếp trên đó.

 1. Mở tệp PDF đã quét trong Acrobat 2020.
 2. Đi tới Tools > Enhance Scan > Recognizable Text > In This File.
 3. Nhấp vào Settings trên toolbar.
 4. Trong danh sách Output thả xuống, chọn Searchable Image or Searchable Image (exact) và nhấp vào OK.
 5. Nhấp vào Recognize Text trong thanh công cụ.

Cải tiến Preflight và xác thực PDF / UA trong preflight (Acrobat Pro)

 • Preflight Libraries: Preflight Profiles, Fixups và Checks có thể được sắp xếp trong Libraries. Để biết thêm thông tin, hãy xem Preflight Libraries(PDF | 711 KB).
 • Preflight Variables: Các variable cho phép bạn điều chỉnh động Profiles, Checks và Fixups khi chúng được áp dụng. Các variable có thể được sử dụng khi chỉnh sửa Profiles, Checks và Fixups ở bất kỳ nơi nào có hiển thị hình tam giác màu cam. Bạn cũng có thể lọc các đối tượng hiện có bằng cách sử dụng variable.
 • Preflight supports the new Ghent PDF Workgroup Specification 2015: Thông số kỹ thuật GWG mới dựa trên PDF / X-4 và hỗ trợ native transparency cũng như media neutral RGB workflows.
 • PDF/UA validation in Preflight: Preflight hiện giúp bạn có thể khắc phục các sự cố phổ biến về accessibility và xác thực theo tiêu chuẩn quốc tế Universal Accessibility PDF/UA.

Cải thiện tính năng Accessibility & workflows (Acrobat Pro)

Cải tiến các tính năng của Accessibility trong Acrobat 2020 giúp người khuyết tật sử dụng các tài liệu và biểu mẫu PDF dễ dàng hơn mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm và thiết bị công nghệ hỗ trợ.

Cải thiện trải nghiệm với DirectInk (Acrobat Pro & Standard)

Cải tiến công cụ Pen tận dụng công nghệ DirectIng cho phép bạn viết và vẽ mượt mà và chính xác hơn trực tiếp trên tài liệu mà không cần chọn công cụ.

Sign (ký tên) các file PDF với DirectInk (Acrobat Pro & Standard)

Hỗ trợ mới cho DirectInk trong Signatures Panel của Certificates app mang lại trải nghiệm tự nhiên hơn và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về giao diện chữ ký của mình khi ký trên thiết bị Windows 10.

Mua Acrobat Pro 2020 bản quyền

Tích hợp tốt với Touch Bar của Macbook Pro (Acrobat Pro)

Các chức năng cho thanh cảm ứng (touch bar) được tích hợp trong MacBook Pro giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên máy tính MacBook Pro.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan