Mua Adobe Dreamweaver CC bản quyền

by | Adobe

Tư vấn ✓ mua ✓ báo giá ✓ bản quyền Dreamweaver CC giá tốt bản All App | Creative Cloud for teams cho doanh nghiệp & cá nhân.

Giá Adobe Dreamweaver CC

Part NumberTên Sản Phẩm
65297751BA01A12Creative Cloud for teams All Apps ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Team Licensing Subscription New 12 Months

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!. VinSEP cung cấp lựa chọn mua bản quyền gói business Dreamweaver CC tốt nhất, thích hợp cho doanh nghiệp và các chuyên gia là Creative Cloud for teams:

  • Adobe All Apps có giá US$79.99/tháng /license : Có tất cả hơn 20 ứng dụng trong đám mây sáng tạo Adobe dành cho desktop & di động bao gồm Dreamweaver, Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro và Acrobat v.v..

Các tính năng có trong các gói business của Adobe Creative Cloud:

  • Các công cụ quản trị tập trung: Triển khai ứng dụng và quản lý sản phẩm cũng như người dùng từ Admin Console tiện dụng trên web.
  • Các bài đăng việc làm không giới hạn trên Adobe Talent: Bài đăng của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người dùng trên Behance.
  • Technical support: Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24×7 nâng cao và hai Phiên chuyên gia 1: 1 cho mỗi người dùng mỗi năm từ Adobe, để giữ cho nhóm sáng tạo của bạn luôn phát triển.
  • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến: Hoạt động với Slack, Microsoft Teams và các ứng dụng năng suất khác mà nhóm của bạn sử dụng hàng ngày.
  • Creative Cloud Libraries: Nhóm của bạn có thể chia sẻ nội dung sáng tạo trên các ứng dụng và thiết bị, và luôn đồng bộ hóa.
  • Lưu trữ: Nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng. Các single App gồm Acrobat Pro, LIghtroom và InCopy đi kèm với lưu trữ 100GB.

Mua Dreamweaver CC bản quyền

Mua bản quyền Dreamweaver All App | Creative Cloud for teams vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ, tư vấn & nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi có hỗ trợ activate license & khắc phục lỗi phần mềm miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tải dùng thử Adobe Dreamweaver CC

Tải dùng thử miễn phí Adobe Dreamweaver CC 7 ngày

Cùng chúng tôi điểm qua các tính năng của Adobe Dreamweaver nhé:

Responsive Site Design

Dreamweaver vượt trội trong việc tạo các trang web responsive hoạt động tốt như nhau trên điện thoại, máy tính bảng hoặc desktop & laptop. Bất kỳ nhà thiết kế web cá nhân hoặc công ty nào muốn thay thế một trang web kiểu cổ xưa bằng một trang web có tính responsive cao thì Dreamweaver là lựa chọn rõ ràng nhất.

Sau hơn 20 năm phát triển, Dreamweaver vẫn còn một số điểm khó hiểu cho người dùng khi phân định rằng phần mềm này là công cụ dành cho lập trình viên nâng cao hay dành cho các nhà thiết kế theo định hướng trực quan, nhưng với nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, phân định nào đi nữa đều đúng! với giá đăng ký (subscription) của Adobe Dreamweaver thì rõ ràng là chỉ dành cho các chuyên gia hoặc công việc chuyên nghiệp. Dreamweaver không hề rẻ, nhưng đối với thiết kế web cấp độ chuyên nghiệp thì giá của Dreamweaver hoàn toàn hợp lý so với sức mạnh, tính năng & sự dễ dàng mà ứng dụng này mang lại.

Adobe muốn bạn làm việc với các phần mềm khác trong bộ Creative Cloud, vì vậy thật dễ dàng sử dụng Photoshop và Illustrator để chỉnh sửa hình ảnh hoặc Premiere Pro và Audition cho các tệp video và âm thanh. Bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo mock-up của trang web của mình trông như thế nào và sau đó sử dụng Dreamweaver’s Extract menu để kéo các elements từ Photoshop file vào web page của bạn. Dreamweaver cũng hoạt động với bất kỳ công cụ xây dựng trang web của bên thứ ba nào mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Dreamweaver để thiết kế và chỉnh sửa các trang web được quản lý bởi WordPress, Joomla, hoặc Drupal hoặc bạn có thể tạo một kho lưu trữ Git và sử dụng nó để theo dõi các thay đổi trong trang web của bạn.

Dreamweaver sử dụng Bootstrap framework cho các yêu cầu về tính responsive và theo mặc định Dreamweaver sử dụng phiên bản Bootstrap mới nhất. Dreamweaver cũng giúp bạn nâng cấp các trang web dựa trên phiên bản trước đó và cố gắng giải quyết các trục trặc không tương thích (tính responsive) bằng cách tạo các tệp CSS và JavaScript mới sử dụng tiêu chuẩn mới nhất. Các trang web đáp ứng responsive của Bootstrap ưu tiên thiết bị di động, có nghĩa là Bootstrap framework chủ yếu được tối ưu hóa cho điện thoại hoặc máy tính bảng, nhưng các mẫu Bootstrap tích hợp của Adobe được thiết kế đủ tốt để trông đẹp như nhau trên cả desktop và smartphone.

Mua Adobe Dreamweaver CC bản quyền

Trải nghiệm Dreamweaver

Nếu đây là lần đầu bạn dùng, Dreamweaver có một chút khó khăn cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn đã quen thuộc với Photoshop hoặc Illustrator, thì việc làm quen với Dreamweaver cực kì dễ dàng. Dreamweaver sử dụng giao diện Adobe tiêu chuẩn, một cửa sổ chỉnh sửa chính được bao quanh bởi một thanh công cụ ở bên trái và bảng thông tin nhiều tab ở bên phải.

Khi chỉnh sửa một trang web thông thường, tương đối đơn giản, bạn phải mở ít nhất bốn tab document, một cho trang hiện tại, một cho các tệp JavaScript và CSS, và một bảng thông tin có ít nhất bảy tab, hiển thị các tệp, thư viện Creative Cloud, HTML tag mà bạn có thể kéo vào tệp, một bộ CSS control, Document Object Model (DOM) tree, list of assets (được sắp xếp thành URL, hình ảnh, phương tiện, v.v.) và một danh sách dài các tùy chỉnh và tùy chọn prebuilt và custom-built snippets. Có thể thấy, đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường của Adobe Dreamweaver CC là Microsoft Visual Studio, nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

Mua Adobe Dreamweaver CC bản quyền

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag: adobe

Bài viết liên quan