Home » Trend Micro » Trend Micro Hybrid Cloud Security

Trend Micro Hybrid Cloud Security

Bảo mật đám mây được đơn giản hóa với nền tảng dịch vụ bảo mật Trend Micro Cloud One ™

GIẢI PHÁP BẢO MẬT CLOUD CỦA BẠN

Automated

Tiết kiệm thời gian, có được tầm nhìn. Tự động triển khai và khám phá dẫn đến hiệu quả hoạt động và tăng tốc, tuân thủ hợp lý.

Flexible

Lựa chọn của người triển khai Cloud. Bạn chọn cloud, nền tảng và công cụ, chúng tôi tận dụng tích hợp chìa khóa trao tay và API  của chúng tôi, thoải mái cho bạn để mua theo cách bạn muốn và triển khai theo cách bạn cần.

All-in-One Solution

Một công cụ có thể mở rộng và sự đổi mới cần thiết để đáp ứng và quản lý nhu cầu bảo mật đám mây của bạn ngay hôm nay và trong tương lai.

Bảo mật dựa trên đám mây cung cấp các chức năng mới hàng tuần mà không ảnh hưởng đến quyền truy cập hoặc trải nghiệm. Liền mạch bổ sung và tích hợp với các bộ công cụ AWS, Microsoft® Azure ™, VMware® và Google Cloud ™ hiện có.

Cloud Migration

Tự động phát hiện và bảo vệ môi trường đám mây công cộng (public), riêng tư (private) và ảo trong khi bảo vệ lớp mạng. Điều này cung cấp tính linh hoạt và đơn giản trong việc bảo vệ đám mây của bạn trong suốt quá trình di chuyển và mở rộng. Tăng khả năng hiển thị và bảo mật nhất quán trong các môi trường đám mây của bạn, với các điều khiển và tích hợp bảo mật nhất trong các bộ công cụ hiện có.

Cloud One Services

Cloud-Native Applications

Với các thực tiễn và công nghệ phát triển hiện đại, như CI / CD, container và serverless, bạn cần bảo mật ứng dụng để phát hiện sớm hơn, bảo vệ ngay lập tức và đảm bảo rằng các dịch vụ đám mây của bạn đáp ứng các thực tiễn tốt nhất về bảo mật, trong khi vẫn duy trì tốc độ. Trend Micro Cloud One cho phép bạn xây dựng và chạy các ứng dụng theo cách của mình, với các điều khiển bảo mật hoạt động trên cơ sở hạ tầng hiện tại hoặc các dòng mã hiện đại, các công cụ phát triển và các yêu cầu đa nền tảng.

Cloud One Services

Cloud Operational Excellence

Tự động đánh giá mức độ kiến trúc của bạn được liên kết với các thực tiễn tốt nhất của AWS và các tiêu chuẩn tuân thủ của ngành. Với Trend Micro Cloud One, bạn có thể nắm bắt văn hóa DevSecOps trong tổ chức của mình bằng cách trao quyền cho nhóm của bạn xây dựng kiến trúc tốt hơn trên đám mây trong khi có các rào cản cần thiết để phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn một cách an toàn.

Cloud One Services

Data Center

Sắp xếp hợp lý với bảo vệ trên trung tâm dữ liệu, ảo hóa và đám mây riêng của bạn.

Cloud One Services

Giải pháp Trend Micro Cloud One™

Workload Security

Bảo vệ thời gian chạy (run time) cho khối lượng công việc (ảo, vật lý, đám mây và container).

Tìm hiểu >>

Network Security

Bảo mật IPS lớp mạng đám mây.

 

Tìm hiểu >>

Container Security

Quét image trong Pipeline của banh.

Tìm hiểu >>

File Storage Security

Bảo mật cho các tệp trên cloud & các dịch vụ lưu trữ đối tượng.

Tìm hiểu >>

Application Security

Bảo mật cho các chức năng, API và ứng dụng không có máy chủ.

Tìm hiểu >>

Conformity

Đảm bảo tính liên tục và khả năng hiển thị trên đám mây của bạn.

Tìm hiểu >>

Trend Micro Hybrid Cloud Security  

Giải pháp an ninh được thúc đẩy bởi nghiên cứu mối đe dọa hàng đầu

Toàn cầu

15 trung tâm nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi và 450 nhà nghiên cứu nội bộ được kết nối trên toàn thế giới có thể nhìn thấy toàn bộ mối đe dọa toàn cầu. Với các nhóm dành riêng cho các ứng dụng trên nền tảng đám mây và Cloud-native, chúng tôi sử dụng kiến thức phong phú của mình để củng cố các sản phẩm của mình và bảo vệ chống lại các mối đe dọa hiện tại và tương lai.

Phạm vi

Chúng tôi liên tục phân tích và xác định phần mềm độc hại mới, ransomware, URL độc hại, vị trí chỉ huy và kiểm soát (C & C) và các tên miền có thể được sử dụng trong các cuộc tấn công. Nhờ vào Trend Micro ™ Zero Day Initiative ™, chương trình tiền thưởng cho phát hiện lỗi lớn nhất trên thế giới, chúng tôi có thể xác định và tiết lộ các lỗ hổng mới trên một loạt các nền tảng.