Home » Trend Micro » Trend Micro Hybrid Cloud Security » Trend Micro Data Center Security

Trend Micro Data Center Security

 

Được sắp xếp hợp lý với bảo vệ trên trung tâm dữ liệu, ảo hóa và đám mây riêng với tính linh hoạt để đảm bảo hành trình của bạn đến đám mây công cộng và các container

Trung tâm dữ liệu hiện đại cần bảo mật hiện đại

Bạn cần bảo mật đám mây lai (public cloud), cung cấp tính tự động và tính linh hoạt cần thiết để bảo vệ các trung tâm dữ liệu hiện đại.

Trend Micro Cloud One ™ – Workload Security, được cung cấp bởi XGen ™, mang lại hiệu quả hoạt động cần thiết để hỗ trợ và bảo mật trung tâm dữ liệu hiện đại của bạn, bao gồm máy chủ vật lý và phần mềm, máy chủ ảo và máy tính để bàn. Với tự động hóa và linh hoạt, bạn có thể đảm bảo hành trình của mình đến đám mây riêng (private cloud) và các công cộng trên cloud, cũng như môi trường container, theo cách bạn muốn.

Quản lý rủi ro.Giảm chi phí.Tiết kiệm thời gian

Hiệu quả hoạt động

Tích hợp công nghệ vào kết cấu của môi trường ảo hóa của bạn và tự động triển khai bảo mật.

Giảm chi phí

Tự động hóa dựa trên sự kiện, phân công chính sách và cập nhật làm giảm nỗ lực chung cho nhân viên và cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tập trung mà không cần giải pháp đa điểm.

Bao quát hơn

Nhận hỗ trợ nền tảng rộng nhất trải rộng trên các hệ điều hành hiện tại và cũ (Microsoft® Windows® và Linux®), bao gồm các bản dựng Linux mở rộng và hàng trăm kernel Linux, cũng như Solaris ™, AIX® và HP-UX®.

Kiểm soát an ninh toàn diện

Phát hiện, bảo vệ và đối phó với các mối đe dọa hiện đại với tất cả các công cụ bảo mật bạn cần theo cách tiếp cận hợp nhất. Từ quét lỗ hổng đến phân tích sandbox.

Giảm nỗ lực làm việc của bạn thông qua tự động hóa bảo mật

Thông qua các API nâng cao, tích hợp chìa khóa trao tay và tự động hóa dựa trên sự kiện, Trend Micro Workload Security cung cấp triển khai tự động, giám sát (kiểm tra sức khỏe), tạo và cập nhật chính sách và báo cáo, cũng như quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM) cho Splunk® , SumoLogic®, HP ArcSight, IBM® QRadar. Hơn nữa, Workload Security cung cấp tự động hóa DevOps cho chính sách bảo mật và tạo hình ảnh của bạn. Nhóm của bạn có quyền tự do đi xa hơn và làm nhiều hơn nữa.

Bảo mật ảo hóa đã được chứng minh

Trend Micro Workload Security đã được tối ưu hóa cho trung tâm dữ liệu ảo hóa, giúp DevOps và các nhóm bảo mật tối đa hóa bảo mật với tác động tối thiểu đến hiệu suất. Nó mang lại rủi ro giảm, chi phí vận hành thấp hơn và phản ứng nhanh với các mối đe dọa với quản lý chính sách tự động, bảo mật dựa trên nền tảng ảo hóa, và khả năng hiển thị và kiểm soát trung tâm.

Trung tâm dữ liệu hiện đại cần bảo mật hiện đại

Toàn cầu

15 trung tâm nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi và 450 nhà nghiên cứu nội bộ được kết nối trên toàn thế giới có thể nhìn thấy toàn bộ mối đe dọa toàn cầu. Với các nhóm dành riêng cho các ứng dụng trên nền tảng đám mây và Cloud-native, chúng tôi sử dụng kiến thức phong phú của mình để củng cố các sản phẩm của mình và bảo vệ chống lại các mối đe dọa hiện tại và tương lai.

Phạm vi

Chúng tôi liên tục phân tích và xác định phần mềm độc hại mới, ransomware, URL độc hại, vị trí chỉ huy và kiểm soát (C & C) và các tên miền có thể được sử dụng trong các cuộc tấn công. Nhờ vào Trend Micro ™ Zero Day Initiative ™, chương trình tiền thưởng cho phát hiện lỗi lớn nhất trên thế giới, chúng tôi có thể xác định và tiết lộ các lỗ hổng mới trên một loạt các nền tảng.

Pin It on Pinterest