Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Network Security bản quyền

by | TrendMicro

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Trend Micro Cloud One Network Security – Bảo mật lớp mạng mạnh mẽ cho hybrid cloud mà không bị gián đoạn.

Mua bản quyền, báo giá Trend Micro Cloud One Network Security

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Trend Micro Cloud One Network Security ở VinSEP?

  • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
  • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
  • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
  • Phương phức thanh toán đơn giản.
  • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
  • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
  • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
  • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
  • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bối cảnh

Với khả năng triển khai trong kết cấu mạng cloud và nhanh chóng đạt được sự bảo vệ và tuân thủ, Trend Micro Cloud One – Network Security là giải pháp an ninh mạng mà doanh nghiệp cần để đạt được chiến lược bảo mật nhiều lớp của mình.

Network Security tự động hóa bảo mật cho virtual private cloud (VPC) và mạng cloud (cloud network) bằng cách đơn giản hóa bảo mật mạng trên cloud, đồng thời duy trì khả năng kiểm tra lưu lượng truy cập cả đi vào và đi ra. Sử dụng cách tiếp cận triển khai nội tuyến, nhanh nhẹn và các kịch bản chuyển đổi dự phòng linh hoạt, phần mềm đảm bảo các doanh nghiệp có thể bảo vệ mạng cloud mà không làm gián đoạn các ứng dụng của doanh nghiệp. Cloud One Network Security cung cấp phạm vi bảo mật hàng đầu trong ngành với khả năng phát hiện nhiều vectơ mối đe dọa, bảo mật toàn diện bao gồm các bản vá ảo (virtual patching), che chắn lỗ hổng, chặn tấn công khai thác và bảo vệ độ chính xác cao chống lại các cuộc tấn công đã biết và chưa biết/zero-day.

Giải pháp này dành cho bất kỳ công ty nào đang tìm cách triển khai kiểm soát tập trung vào bảo mật, tối đa hóa khả năng bảo vệ mà không làm gián đoạn các quy trình & công việc khác. Cho dù doanh nghiệp đang tìm kiếm lớp bảo mật cho virtual private cloud (VPC) hay đang xem xét việc di dời sang cloud hoặc muốn thêm một lớp bảo mật bổ sung cho việc xây dựng ứng dụng hiện đại của doanh nghiệp, Trend Micro Cloud One Network Security sẽ giúp doanh nghiệp đạt được khả năng bảo vệ chuyên sâu mà không cần tái cấu trúc hoặc gây ra bất kì xung đột nào.

Lợi ích chính của Trend Micro Cloud One Network Security

Kiểm tra nhanh

Kiểm tra lưu lượng truy cập vào và ra nội tuyến trực tiếp ngang với tốc độ mạng của doanh nghiệp.

Bảo mật chủ động & đưa ra hành động ngay

Đừng thụ động trong việc bảo vệ lớp mạng của doanh nghiệp. Network Security bảo vệ khỏi các mối đe dọa, gửi thông báo về các cuộc tấn công và thực hiện hành động ngay lập tức.

Network-based virtual patching

Triển khai bảo mật hệ thống ngăn chặn xâm nhập/intrusion prevention system (IPS) ở cấp độ mạng để nhanh chóng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa trong mạng, cho phép doanh nghiệp bảo mật virtual private cloud (VPC) của mình và đạt được sự tuân thủ nhanh chóng.

Các tình huống triển khai linh hoạt

Triển khai Network Security trên cloud ở bất cứ đâu mà không yêu cầu cấu hình cloud phức. tạp, tái cấu trúc mạng hoặc cấp phát IP lại

Công nghệ được hỗ trợ bởi trung tâm nghiên cứu của Trend Micro

Bảo vệ chống lại các mối đe doạ cũng như khai thác lỗ hổng với sự hỗ trợ của Trend Micro ResearchZero Day Initiative.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Network Security bản quyền

Trend Micro Cloud One Network Security là một phần của các giải Trend Micro Hybrid Cloud Security, bao gồm Trend Micro Cloud One, một nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các tổ chức xây dựng trên cloud, bao gồm:

Trend Micro Cloud One File Storage Security là một phần của các giải Trend Micro Hybrid Cloud Security, bao gồm Trend Micro Cloud One, một nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các tổ chức xây dựng trên cloud, bao gồm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan