Home » Trend Micro » Trend Micro Network Security

Trend Micro

Network Security

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa đã biết, chưa biết và chưa được tiết lộ

Nghệ thuật phát hiện lỗ hổng

Ngày nay, hầu hết tất cả các nhà cung cấp đều tuyên bố bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết, nhưng họ không có khả năng nhìn thấy các lỗ hổng không được tiết lộ nằm trong mạng. Thông qua tích hợp mạnh mẽ giữa các giải pháp ngăn chặn xâm nhập (IPS) và bảo vệ mối đe dọa tiên tiến (bao gồm cả sandbox), Trend Micro Network Security cung cấp một sự pha trộn nghệ thuật của các kỹ thuật xuyên thế hệ và phát hiện mối đe dọa tiên tiến để tối đa hóa khả năng bảo vệ của bạn và vượt xa những điều chưa biết và chưa biết.

BẢO VỆ KHỎI 3 LOẠI ZERO-DAY

Các mối đe dọa zero-day có thể khiến một chuyên gia an ninh mạng cảm thấy ớn lạnh cột sống & những đêm mất ngủ. Hãy yên tâm, chúng tôi có thể bảo vệ các mạng khỏi cả ba loại mối đe dọa không có ngày.

Zero-day malware and URLs

package hoặc phương thức phân phối package, sử dụng các khai thác để tấn công lỗ hổng.

Zero-day vulnerabilities

lỗ hổng hoặc lỗi chưa được biết đến và chưa bị khai thác.

Zero-day exploits

một cách mới để tấn công một lỗ hổng đã biết

Smarter protection

Đạt được thời gian nhanh hơn để bảo vệ chống lại các mối đe dọa đã biết, chưa biết và chưa được tiết lộ.

 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa không được tiết lộ trung bình 62 ngày * trước bản vá của nhà cung cấp thông qua quyền truy cập độc quyền vào Zero Day InitiativeTM.
 • Tự động gửi các đối tượng đáng ngờ vào sandbox tùy chỉnh bắt chước môi trường của công ty để kích hoạt phần mềm độc hại và phân tích, cung cấp lớp bảo vệ mở rộng.
 • Dừng chuyển động bên của các mối đe dọa chưa biết làm ảnh hưởng đến hệ thống phòng thủ vành đai hiện tại của bạn.
 • Phát hiện và chặn các mối đe dọa chưa biết liên quan đến các họ phần mềm độc hại đã biết và phần mềm độc hại không xác định trực tuyến trong thời gian thực với công nghệ machine learning được cấp bằng sáng chế.

Tối ưu hóa hiệu suất

Tối ưu hóa tư thế bảo mật của bạn với hiệu suất cao và bảo vệ tự động phù hợp với môi trường lai của bạn.

 • Đạt được thông lượng kiểm tra lên tới 40 Gbps với độ trễ thấp (<40 micro giây) trong hệ số dạng 1U dẫn đầu thị trường có thể được xếp chồng lên tới 120 Gbps (3U).
 • Bảo vệ chống lại các lỗ hổng và giao thức lưu lượng duy nhất cho các thiết bị IoT / IIoT dựa vào bảo vệ ở cấp mạng khi các biện pháp bảo mật điểm cuối không thể được áp dụng.
 • Bảo vệ môi trường đám mây với giải pháp IPS dựa trên máy chủ tích hợp với các nền tảng đám mây và container và áp dụng trí thông minh chung được tận dụng trên các giải pháp Mạng phòng thủ của chúng tôi.

Tự động và kết nối

Ưu tiên và ứng phó với các mối đe dọa quan trọng nhất với việc chia sẻ thông tin về mối đe dọa thời gian thực, hiểu biết về mối đe dọa tập trung và khắc phục tự động.

 • Tích hợp bảo mật trên toàn tổ chức của bạn bao gồm networks, endpoints và hybrid cloud với Trend Micro Connected Threat Defense để tự động bảo vệ thời gian thực nhanh hơn.
 • Ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa trong toàn bộ vòng đời mối đe dọa với những hiểu biết và khả năng hiển thị và kiểm soát mối đe dọa tập trung, sử dụng các engine chuyên dụng, sandbox tùy chỉnh và tương quan liền mạch.
 • Khai thác thông tin về mối đe dọa có thể hành động, dẫn đầu thị trường từ Trend Micro Research, Trend Micro Smart Protection Network cũng như phát hiện zero-day.
 • Tương quan các sự kiện đe dọa nâng cao để cung cấp khả năng hiển thị và ưu tiên phản hồi của bạn.

Trend Micro Network Security (hay Network Defense) mang đến cho bạn các giải pháp giành giải thưởng để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho môi trường của bạn

Intrusion Prevention (IPS)

Bảo vệ chống lại các lỗ hổng đã biết, chưa biết và chưa được tiết lộ trong mạng của bạn.

Advanced Threat Protection

Phát hiện và phản hồi các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu di chuyển inbound, outbound và sau đó.