Tư vấn mua Trend Micro Smart Protection for Office 365 bản quyền

by | TrendMicro

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Trend Micro Smart Protection for Office 365 – Bảo vệ toàn diện khỏi mối đe dọa, rủi ro chia sẻ tệp & email cho Microsoft® Office 365®.

Mua bản quyền, báo giá Trend Micro Smart Protection for Office 365

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Trend Micro Smart Protection for Office 365 ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bối cảnh

Bảo mật cơ bản có trong các dịch vụ email được lưu trữ trên máy chủ rất dễ bị những kẻ tấn công vượt qua. Trên thực tế, 94% ransomware được gửi qua email và thời gian trung bình để người dùng đầu tiên mở email và máy tính của họ bị mã hóa là chỉ bốn phút sau khi kẻ tấn công gửi đi.

Khi ngày càng nhiều người dùng dựa vào Microsoft® Exchange Online, Microsoft® OneDrive® for Business và Microsoft® SharePoint® Online, điều quan trọng là phải xem xét các công cụ của bên thứ ba để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa bên ngoài và bên trong doanh nghiệp.

Trend Micro Smart Protection for Office 365 cung cấp khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa toàn diện cho Microsoft® Office 365® chống lại lừa đảo, Tấn công lừa đảo email doanh nghiệp (BEC – Business Email Compromise), ransomware, rủi ro email nội bộ và rủi ro chia sẻ tệp. Chi phí tiềm ẩn là quá cao để chấp nhận bảo mật cơ bản chỉ bảo vệ khỏi một phần nhỏ các mối đe dọa.

Các rủi ro

 • 94% các cuộc tấn công ransomware và hơn 90% các cuộc tấn công có chủ đích bắt đầu bằng email.
 • Thiệt hại toàn cầu từ các cuộc tấn công Business Email Compromise (BEC) vượt quá 12 tỷ đô la Mỹ vào năm 2018 và thiệt hại trung bình 160.000 đô la cho mỗi sự cố.
 • Bảo mật cơ bản dành cho Office 365 chỉ bảo vệ chống lại phần mềm độc hại đã biết, chỉ chiếm 5% các mối đe dọa.
 • Người dùng vô tình chia sẻ tệp độc hại bằng dịch vụ OneDrive hoặc SharePoint.

Các tính năng chính Trend Micro Smart Protection for Office 365

Chống lừa đảo

 • Ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo và cung cấp bảo vệ chống thư rác bằng nhiều kỹ thuật, bao gồm kiểm tra danh tiếng của người gửi, phân tích nội dung và hình ảnh, công nghệ machine learning, v.v.
 • Ngăn chặn các cuộc tấn công BEC bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo, bao gồm hệ thống chuyên gia và máy học (machine learning) để kiểm tra tiêu đề email, nội dung và quyền tác giả.
 • Ngăn chặn các trò gian lận giả mạo email giám đốc điều hành bằng cách sử dụng công nghệ Writing Style DNA độc đáo của Trend Micro. Nó kiểm tra cách viết của một email đến tự xưng là của một giám đốc điều hành dựa trên mô hình học máy được đào tạo về cách viết của giám đốc đó.
 • Kết hợp học máy trước khi thực thi, chống phần mềm độc hại, phương pháp phỏng đoán và phân tích động bằng cách sử dụng sandbox để phát hiện ransomware và phần mềm độc hại zero-day khác.
 • Chặn email có URL độc hại trước khi gửi và phân tích lại URL trong thời gian thực khi người dùng nhấp vào.
 • Phát hiện lừa đảo thông tin đăng nhập bằng cách sử dụng phân tích hình ảnh thị giác máy tính và học máy để chặn các URL giả dạng trang web đăng nhập.

Phát hiện mối nguy hại trong nội bộ

 • Bảo vệ email nội bộ giữa các nhân viên, ngăn ngừa thiệt hại do các tài khoản bị xâm nhập.
 • Cung cấp tính năng chống thất thoát dữ liệu (DLP – Data Loss Prevention) và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại nâng cao cho OneDrive, SharePoint, Box, Dropbox và Google Drive.

Phản ứng lại các cuộc tấn công

Cho phép doanh nghiệp phản hồi và xử lý ngay sau khi bị tấn công bằng cách quét hộp thư và / hoặc dịch vụ chia sẻ tệp trên cloud theo yêu cầu, để tìm các mối đe dọa đã bị phát tán.

2 giải pháp bảo vệ

Smart Protection for Office 365 cung cấp hai sản phẩm Trend Micro tuyệt vời trong một: Trend Micro Email Security AdvancedTrend Micro Cloud App Security. Bảo vệ email hai lớp kết hợp các lợi ích của cả cổng email và tích hợp dịch vụ dựa trên API.

Email Security Advanced là dịch vụ cổng email an toàn cấp doanh nghiệp sử dụng kết hợp tối ưu các kỹ thuật chống các mối đe dọa đa thế hệ để ngăn chặn lừa đảo, ransomware, BEC, spam và các mối đe dọa email nâng cao khác trước khi chúng đến được mạng của doanh nghiệp.

Cloud App Security cung cấp lớp bảo vệ thứ hai ở lớp dịch vụ email. Nó bảo vệ email đến và email nội bộ khỏi phần mềm độc hại nâng cao và các mối đe dọa khác. Nó cũng bảo vệ chống lại các mối đe dọa và thực thi tuân thủ trên các dịch vụ chia sẻ tệp đám mây, bao gồm Box, Dropbox, Google Drive, SharePoint và OneDrive.

Cloud App Security tích hợp trực tiếp với Office 365, Gmail và các dịch vụ khác bằng cách sử dụng API, duy trì tất cả chức năng của người dùng.

Tư vấn mua Trend Micro Smart Protection for Office 365 bản quyền

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan