Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Application Security

by | TrendMicro

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Trend Micro Cloud One Application Security – Phát hiện và bảo vệ cho các ứng dụng và API xây dựng trong container, serverless & nền tảng điện toán khác.

Mua bản quyền, báo giá Trend Micro Cloud One Application Security

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Trend Micro Cloud One Application Security ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bối cảnh ra đời

Các doanh nghiệp đang dần quen với kiến ​​trúc ứng dụng cloud-native nhanh hơn bao giờ hết. Dựa trên quy trình hoạt động hợp lý và sự linh hoạt trong việc xây dựng các công cụ và dịch vụ phát triển pipeline, các doanh nghiệp đang sử dụng phát triển ứng dụng như một khoản đầu tư chiến lược với kỳ vọng rằng sẽ đạt được sự cải thiện trong phân phối ứng dụng cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Một nghiên cứu gần đây do công ty nghiên cứu ESG thực hiện chỉ ra rằng 35% doanh nghiệp đang sử dụng kết hợp các container và nền tảng không máy chủ (serverless) để xây dựng các ứng dụng.

Việc tạo ứng dụng cho web tiếp tục trở nên dễ dàng hơn và các doanh nghiệp đang sử dụng chúng với tỷ lệ ngày càng tăng. Thật không may, không phải tất cả mọi người bao gồm cả các nhà phát triển/developer và đội ngũ an ninh mạng của doanh nghiệp đôi khi không biết cách bảo vệ như thế nào cho phù hợp. Với sự kết nối của hầu hết các ứng dụng web và hệ thống CNTT, điều này khiến các doanh nghiệp gặp rủi ro bảo mật từ các tin tặc biết cách khai thác các lỗ hổng để truy cập vào hệ thống, phần mềm và dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp.

Trend Micro Cloud One Application Security được xây dựng để triển khai nhanh chóng, với tác động tối thiểu đến luồng phát triển và hiệu suất. Chỉ mất một phút để thêm thư viện vào ứng dụng và không cần phải thay đổi mã phát triển. Cloud One Application Security tự khởi động vào ứng dụng của bạn khi chạy, trái ngược với SDK phải được tích hợp vào ứng dụng. Người dùng chỉ cần bao gồm thư viện của Application Security với ứng dụng của mình và kích hoạt bằng các application key. Cách tiếp cận này đơn giản hóa cách phân phối bảo mật và là một sự thay đổi đáng kể đối với các nhà phát triển ứng dụng, những người cần bảo vệ ngay lập tức theo thời gian thực cho ứng dụng và khách hàng.

Cloud One Application Security giảm thiểu rủi ro trong thiết kế và triển khai bằng cách bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tinh vi từ bên trong ứng dụng. Được tối ưu hóa cho các kiến ​​trúc ứng dụng hiện đại, Application Security ngay lập tức chặn hoạt động không mong muốn trong thời gian thực để bảo vệ dữ liệu & hoạt động kinh doanh. Kết quả là doanh nghiệp có được khả năng bảo vệ chưa từng có, giữ cho chủ sở hữu ứng dụng web và người dùng an toàn khỏi các cuộc tấn công với mức độ chính xác cao nhất.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Application Security

Lợi ích chính của Trend Micro Cloud One Application Security

 • Phát hiện và bảo vệ chống lại 10 mối đe dọa thời gian chạy hàng đầu của OWASP, bao gồm SQLi. Các mối đe dọa thực thi lệnh từ xa (RCE).
 • Chặn tấn công injection và các cuộc tấn công tự động khác.
 • Cung cấp báo cáo hoàn chỉnh về mọi trường hợp tấn công.
 • Cung cấp chi tiết chẩn đoán đầy đủ về các lỗ hổng mã (code).
 • Tránh lãng phí thời gian với các xác thực sai và các vấn đề mang tính lý thuyết.
 • Cung cấp thông tin sâu sắc về tính bảo mật và các cuộc tấn công.
 • Cài đặt trong vòng 2 phút và không ảnh hưởng đến mã nguồn.

Khả năng phát hiện lỗ hổng

Bot, hacker và các tác nhân xấu khác sẽ tìm và khai thác các lỗ hổng trong ứng dụng web, do lỗi mã hóa và điểm yếu trong các phần phụ thuộc. Với Application Security doanh nghiệp không còn phải lo lắng nữa.

Không ảnh hưởng đến code

Agent của Application Security chạy độc lập bên trong quy trình ứng dụng của doanh nghiệp mà không yêu cầu bất kỳ thay đổi mã (code) nào trong chính ứng dụng.

Bảo mật dữ liệu của khách hàng

Application Security được thiết kế đặc biệt để bảo mật nội dung web trên cloud và trong các mạng cục bộ, giúp bảo vệ dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp.

Bảo mật tự động

Khi ứng dụng của doanh nghiệp bị tấn công, agent của Application Security sẽ xác định kẻ tấn công, loại hình tấn công và chặn ngay lập tức. Dữ liệu người dùng được bảo vệ đồng thời doanh nghiệp có thông tin chi tiết cần thiết để sửa các lỗ hổng.

Hacker có thể lợi dụng việc cho phép tải tệp lên (upload) để tấn công doanh nghiệp bằng cách tải các tệp chứa phần mềm độc hại, chẳng hạn như bảng tính excel có macro, hình ảnh có payload ImageTragick hoặc tệp PDF có tập lệnh thực thi độc hại.

Một trong những điểm khác biệt chính của Application Security là khả năng phát hiện phần mềm độc hại, trong đó, ứng dụng web của doanh nghiệp có thể cho phép tải tệp lên (upload) mà vẫn đảm bảo an toàn, chẳng hạn như tệp đính kèm, ảnh / hình đại diện hoặc PDF. Doanh nghiệp cần khả năng nhanh chóng và dễ dàng chặn mối đe dọa mà không cần yêu cầu các nhà phát triển/developer thay đổi source code.

Khác biệt của Trend Micro Cloud One Application Security so với các giải pháp khác

Có ba điểm khác biệt chính:

 • Khả năng hiển thị ở cấp độ mã (code).
 • Phạm vi bao phủ rộng hơn với các lỗ hổng khác nhau.
 • Hỗ trợ các nền tảng chuyên sâu

Ngoài việc bảo mật cho khách hàng và ứng dụng của doanh nghiệp, Application Security cho phép các nhóm phát triển nhanh chóng xác định và ưu tiên xử lý các khắc phục lỗ hổng bằng cách cung cấp thông tin quan trọng về danh tính và mức độ nghiêm trọng của những đợt tấn công.

Các thức hoạt động của Application Security

Application Security dựa trên công nghệ tự bảo vệ runtime. Thư viện của Application Security là độc lập và tự bảo vệ ứng dụng ngay cả khi bị ngắt kết nối khỏi Application Security service. Dữ liệu người dùng không bao giờ bị lộ ra bên ngoài ứng dụng, đảm bảo ứng dụng của doanh nghiệp vẫn tuân thủ các nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu.

Protect (Bảo vệ)

bảo vệ các ứng dụng có lỗ hổng bảo mật đã biết cho đến khi có sẵn tài nguyên để khắc phục.

Block (Ngăn chặn)

Chặn dữ liệu nhạy cảm bị lộ bởi các cuộc tấn công tiêm nhiễm (injection).

Secure (Bảo mật)

Bảo mật các ứng dụng khó theo dõi như khi hàng trăm ứng dụng web đang chạy đồng thời trên mạng nội bộ.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Application Security

Trend Micro Cloud One Application Security cho phép doanh nghiệp giám sát và xem xét các khả năng của các cuộc tấn công khai thác lỗ hổng mà không giới hạn số lượng ứng dụng. Thông tin chi tiết về cuộc tấn công được truyền tải trên cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, có nghĩa là, nếu một cuộc tấn công được phát hiện trên một ứng dụng, cuộc tấn công đó ngay lập tức được gắn cờ (flag) trên mọi máy chủ ứng dụng và cho mọi ứng dụng được giám sát trong tài khoản của doanh nghiệp.

Mặc dù hiệu suất mà người dùng cuối trải qua có thể khác nhau tùy thuộc vào loại ứng dụng nhưng Application Security luôn cố gắng đảm bảo các yêu cầu có thể được xử lý trong vòng chưa đầy 1 mili giây.

Cloud One Appication Security cung cấp thông tin như thời gian, nguồn gốc và loại của mọi cuộc tấn công xảy ra trên ứng dụng cho một điểm báo cáo trung tâm. Theo thời gian, thông tin này được xây dựng thành một hồ sơ rộng về các cuộc tấn công ảnh hưởng đến mạng của doanh nghiệp, cho phép nhóm bảo mật web lập bản đồ xu hướng và triển khai các tài nguyên thích hợp.

Application Security cũng cung cấp cho các nhà phát triển của doanh nghiệp khả năng hiển thị đầy đủ về cách lỗ hổng trong mã (code) đã bị khai thác cũng như báo cáo về các thông số yêu cầu và cách hành vi của ứng dụng của doanh nghiệp sẽ được sửa đổi như thế nào.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Application Security
Threat Type (loại mối đe doạ)Detection (phát hiện)Protection (bảo vệ)
Open Redirect
Remote Command Execution (RCE)
Illegal File Access
SQL Injection
Antivirus/Anti-Malware Scanning of File Uploads
Malicious Payload

Application Protection tự động bảo vệ ứng dụng của doanh nghiệp chống lại các cuộc tấn công dựa trên web phổ biến và nhiều loại lỗ hổng zero-day. Ngoài ra, với các công cụ chuyên sâu, API được bảo vệ tương tự như ứng dụng web trên giao diện JSON / GraphQL. Cloud One Application Protection hoạt động bên trong ứng dụng, doanh nghiệp chỉ cần một giải pháp duy nhất này để bảo mật cả ứng dụng web và API của mình.

Yêu cầu hệ thống

 • Java (8 and newer).
 • Python (2.7, 3.4 and newer).
 • NodeJS (10 and newer).
 • PHP (7.0 and newer).
 • .NET coming soon ( .NETFramework 4.5.2) and newer, .NET Core 2.0 and newer).
 • Ruby comingsoon (2.0.0 and newer).

Trend Micro Cloud One Application Security là một phần của các giải Trend Micro Hybrid Cloud Security, bao gồm Trend Micro Cloud One, một nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các tổ chức xây dựng trên cloud, bao gồm:

Trend Micro Cloud One File Storage Security là một phần của các giải Trend Micro Hybrid Cloud Security, bao gồm Trend Micro Cloud One, một nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các tổ chức xây dựng trên cloud, bao gồm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan