Tư vấn mua Trend Micro Cloud One bản quyền

by | TrendMicro

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Trend Micro Cloud One – Nền tảng dịch vụ bảo mật trên cloud cho doanh nghiệp.

Mua bản quyền, báo giá Trend Micro Cloud One

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Tại sao chọn mua Trend Micro Apex One ở VinSEP?

  • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
  • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
  • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
  • Phương phức thanh toán đơn giản.
  • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
  • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
  • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
  • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
  • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Vấn đề của bảo mật cloud hiện nay

Với sự bùng nổ của các dịch vụ cơ sở hạ tầng cloud và ngày càng có nhiều bên liên quan tham gia vào các quyết định về cơ sở hạ tầng và bảo mật, cloud đã tạo thành một cơn bão hoàn toàn mới cho ngành an toàn bảo mật. Để đạt được lợi ích của cloud và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, bảo mật trên cloud cần được đơn giản & ít phức tạp hơn.

Các yêu cầu kinh doanh và quy trình DevOps đòi hỏi phân phối ứng dụng nhanh hơn, tuy nhiên, nếu tăng tốc độ phân phối, mọi thứ khác cũng phải tuân theo. Đơn cử như khi áp dụng tuân thủ (compliance) vào doanh nghiệp, các tuân thủ sẽ thay đổi dựa trên từng ngành nghề, địa lý và cơ sở hạ tầng v.v.. bên cạnh đó là bảo vệ chống lại các vectơ đe dọa đang phát triển và ngày càng tinh vi.

Giải pháp Trend Micro Cloud One

Trend Micro Cloud One là nền tảng dịch vụ bảo mật dành cho các doanh nghiệp xây dựng trên cloud, nền tảng này cung cấp dịch vụ bảo mật trên cloud rộng nhất và sâu nhất có thể có trong một giải pháp, cho phép doanh nghiệp bảo mật cơ sở hạ tầng trên cloud của mình một cách rõ ràng và đơn giản nhất.

Bằng cách xem xét các dự án và mục tiêu trên cloud của doanh nghiệp một cách tổng thể, Trend Micro Cloud One có thể cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ, trong khi bạn tận dụng tất cả các lợi ích và hiệu quả mà cloud có thể mang lại cho doanh nghiệp. Bao gồm nhiều dịch vụ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu bảo mật trên cloud cụ thể, Trend Micro Cloud One cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt để giải quyết các thách thức của hiện tại và sự đổi mới để phát triển với các dịch vụ cloud trong tương lại của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp không còn phải tìm các sản phẩm khác nhau để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của cơ sở hạ tầng của mình hoặc tương thích với các quy trình đã triển khai. Với một bộ dịch vụ toàn diện, được thiết kế đặc biệt cho cloud, Trend Micro Cloud One bảo mật các phần khác nhau của môi trường CNTT của doanh nghiệp trong một nền tảng đơn giản.

Với sự hỗ trợ cho tất cả các nền tảng cloud phổ biến cũng như các giải pháp tích hợp trực tiếp vào chuỗi công cụ và quy trình của các DevOps, Trend Micro Cloud One được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt mà các DevOps cần mà không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh hoặc phân phối các ứng dụng.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One bản quyền

Trend Micro Cloud One – Giải pháp mạnh mẽ tất cả trong một

Môi trường và cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp thường không được chuẩn hóa và thường là kết hợp các thành phần theo quy chuẩn cũ và mới (server, data center, container, serverless v.v..). Nhiều doanh nghiệp cũng triển khai multi-cloud và hybrid cloud để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh khác nhau. Trend Micro hiểu được điều này và có khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật hàng đầu cho tất cả các trường hợp môi trường & cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp/công ty trong một giải pháp mạnh mẽ tất cả trong một.

Khách hàng được gì khi mua Trend Micro Cloud One

Bất kể tiến trình chuyển đổi cloud của doanh nghiệp đang ở đâu, Trend Micro Cloud One luôn có thể đáp ứng. Từ ảo hóa và di chuyển lên cloud, đến DevOps, container và serverless security (bảo mật không máy chủ), doanh nghiệp luôn nhận một giải pháp tự động, linh hoạt, tất cả trong một cho các ưu tiên bảo mật cloud.

Trend Micro Cloud One giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tài nguyên quý giá đồng thời nâng cao vị thế bảo mật nhờ vào khả năng áp dụng & triển khai mà không phải kiến trúc lại, khả năng tích hợp với các công cụ và quy trình hiện có của doanh nghiệp, và khả năng quản lý tập trung vào tự động hóa.

Khả năng tự động hoá

DevOps của doanh nghiệp có thể đưa bảo mật vào các build pipeline để phát hành liên tục và thường xuyên. Với tính năng tự động hóa tích hợp bao gồm khám phá và triển khai tự động các template tạo sẵn và Automation Center (trung tâm quản lý tự động hoá) giúp bảo vệ môi trường của doanh nghiệp và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ (compiance) một cách nhanh chóng.

Trở nên linh hoạt

Bảo mật cho môi trường hybrid cloud, multi-cloud & multi-service của doanh nghiệp cũng như bảo vệ cho mọi kiểu phân phối ứng dụng cũ với hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau.

Giải pháp tất cả trong một

Một nền tảng bao quát, chuyên sâu và luôn đổi mới để đáp ứng và quản lý các nhu cầu bảo mật trên cloud của doanh nghiệp trong hiện tại & cả tương lai.

Bất kể chiến lược ưu tiên chuyển đổi cloud của doanh nghiệp là gì, Trend Micro đều có thể đơn giản việc bảo mật

Chúng tôi nhận ra rằng có nhiều nhân tố khác nhau đằng sau các ưu tiên bảo mật cloud của doanh nghiệp. Trend Micro cũng hiểu tất cả các công việc liên tục cần thiết để đảm bảo môi trường multi-cloud phức tạp của doanh nghiệp được bảo vệ an toàn, do vậy hãy đơn giản việc bảo mật trên cloud.

Cloud migration (di dời sang cloud): Quá trình chuyển đổi sang cloud không đơn giản và thường phải liên quan đến hybrid cloud & multi-cloud. Đó là lý do tại sao Trend Micro đã xây dựng nền tảng Trend Micro Cloud One với khả năng bảo mật các môi trường vật lý, ảo và multi-cloud.

Cloud-native application delivery (phân phối ứng cloud-native): với việc tận dụng nhiều quy trình triển khai khác nhau như infrastructure as code, open source, public code repositories dẫn đến phát sinh nhiều rủi ro về bảo mật, khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn. Bên cạnh áp dụng các quy trình và dịch vụ cloud mới để doanh nghiệp đạt được các mục tiêu của mình, doanh nghiệp cần bảo mật với một cách tiếp cận năng động, mạnh mẽ mà không làm chậm hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Trend Micro Cloud One thực hiện điều đó bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên biệt cho DevOps, cloud storage (lưu trữ đám mây), cloud workloads, containers, and serverless v.v..

Cloud operational excellence (vận hành tốt nhất trên cloud): doanh nghiệp đang áp dụng cloud center theo mô hình ưu việt (excellence model) với mục tiêu là tạo ra các cơ sở hạ tầng có thể được sử dụng lại, nhất quán, an toàn và tuân thủ có thể được áp dụng trên toàn doanh nghiệp. Trend Micro Cloud One được tối ưu hóa để trở nên hiệu quả với cloud và sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu về quản trị, tuân thủ và bảo mật.

Tìm hiểu thêm về:

Trend Micro Cloud One cung cấp các giải pháp cho

Cloud Migration

Tự động hóa việc phát hiện và bảo vệ các môi trường public cloud, private cloud và virtual cloud đồng thời bảo vệ lớp mạng của doanh nghiệp. Điều này mang lại sự linh hoạt và đơn giản trong việc bảo mật cloud trong suốt quá trình di chuyển và mở rộng. Tăng khả năng hiển thị và bảo mật nhất quán trong các môi trường cloud của doanh nghiệp với các kiểm soát và tích hợp bảo mật nhất hiện có.

DevOps

Trend Micro Cloud One cung cấp khả năng bảo vệ tự động cho các ứng dụng của doanh nghiệp và có thể được tích hợp vào pipeline CI / CD. Giúp xác định và giải quyết các vấn đề bảo mật sớm hơn, cũng như cải thiện thời gian phân phối cho các nhóm DevOps. Phần mềm đơn giản chỉ cần đặt và đội ngũ CNTT không cần phải bận tâm và có thể tập trung vào những công việc cần thiết & quan trọng hơn.

Containers

Cung cấp khả năng bảo vệ cho các ứng dụng serverless (không có máy chủ) chống lại các tấn công khai thác có thể gây hại cho hệ thống, dữ liệu và doanh nghiệp. Được xây dựng để triển khai nhanh chóng, với tác động tối thiểu đến luồng phát triển và hiệu suất, phần mềm chỉ cần thêm vào ứng dụng chỉ với vài dòng mã (code).

Data center

Tăng hiệu quả hoạt động cần thiết để hỗ trợ data center (trung tâm dữ liệu) hiện đại của doanh nghiệp. Khả năng Tích hợp với kết cấu của môi trường vật lý và ảo hóa của doanh nghiệp, Trend Micro Cloud One cần ít agent hơn, đồng thời tự động phát hiện và triển khai bảo mật. Hơn thế nữa, bằng cách hợp nhất các công cụ bảo mật với một bộ khả năng toàn diện, đội ngũ an ninh mạng của doanh nghiệp có thể phát hiện, bảo vệ và phản hồi tốt hơn trước các lỗ hổng bảo mật, phần mềm độc hại và các thay đổi trái phép xảy ra trong hệ thống.

Tài nguyên liên quan

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan