Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Suite bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Bitdefender GravityZone Ultra Security – Giải pháp tối ưu trong bảo vệ, phát hiện, phản ứng và phân tích rủi ro nâng cao được thiết kế để giải quyết toàn bộ vòng đời của mối đe dọa.

Mua bản quyền GravityZone Ultra

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá GravityZone Ultra

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua GravityZone Ultra ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bitdefender GravityZone Ultra có gì?

Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa khó nắm bắt với sự nhanh nhẹn và chính xác

GravityZone Ultra là một giải pháp bảo mật điểm cuối/Endpoint Security hoàn chỉnh được thiết kế từ đầu như một EPP (Endpoint Protection Platform) thế hệ tiếp theo tích hợp với EDR dễ sử dụng. Nó cung cấp khả năng ngăn chặn, phát hiện mối đe dọa, phản ứng tự động, khả năng hiển thị trước và sau khi xâm phạm, phân loại cảnh báo, điều tra, tìm kiếm nâng cao và khả năng giải quyết bằng một cú nhấp chuột.

Dựa trên công nghệ phòng ngừa hiệu quả cao, phát hiện và ứng phó mối đe dọa tự động, GravityZone Ultra hạn chế đáng kể số lượng sự cố yêu cầu phân tích thủ công, giảm nỗ lực vận hành cần thiết để chạy các giải pháp EDR. Được phân phối và xây dựng từ đầu trên nền tảng đám mây như một giải pháp hợp nhất, một agent / một bảng điều khiển duy nhất, phần mềm cũng dễ dàng triển khai và tích hợp trong kiến ​​trúc bảo mật hiện có của doanh nghiệp.

GravityZone Ultra cho phép khách hàng doanh nghiệp bảo vệ chính xác các tài sản kỹ thuật số chống lại ngay cả những mối đe dọa mạng khó nắm bắt nhất và phản ứng hiệu quả với tất cả các giai đoạn của cuộc tấn công thông qua:

 • Giảm bề mặt tấn công (thông qua tường lửa, kiểm soát ứng dụng, kiểm soát nội dung và quản lý bản vá/patch).
 • Bảo vệ dữ liệu (thông qua mô-đun bổ trợ mã hóa toàn ổ đĩa/full disk encryption).
 • Khả năng phát hiện trước khi thực thi và xóa phần mềm độc hại (thông qua machine learning có thể điều chỉnh, kiểm tra quy trình thời gian thực và phân tích sandbox).
 • Phát hiện mối đe dọa trong thời gian thực và khắc phục tự động.
 • Khả năng hiển thị trước và sau cuộc tấn công (Phân tích nguyên nhân gốc rễ).
 • Phân tích, điều tra và ứng phó sự cố nhanh chóng.
 • Tìm kiếm dữ liệu lịch sử và hiện tại.
 • Tư thế bảo mật tốt hơn trước đây (thông qua mô-đun bổ trợ quản lý bản vá/patch management).
 • Kết quả là ngăn chặn mối đe dọa liền mạch, khả năng hiển thị chuyên sâu, phát hiện sự cố chính xác và phản ứng thông minh để giảm thiểu khả năng lây nhiễm và ngăn chặn vi phạm.

Là một bộ bảo vệ điểm cuối tích hợp, GravityZone Ultra đảm bảo mức độ bảo mật nhất quán cho toàn bộ môi trường CNTT, vì vậy những kẻ tấn công không tìm thấy điểm cuối được bảo vệ kém nào để lợi dụng làm điểm khởi đầu cho các hành động tấn công mang doanh nghiệp. GravityZone Ultra dựa trên một kiến trúc đơn giản, tích hợp với quản lý tập trung cho cả thiết bị đầu cuối (endpoint) và trung tâm dữ liệu (datacenter). Nó cho phép các công ty triển khai giải pháp bảo vệ điểm cuối (endpoint) một cách nhanh chóng và ít tốn công sức quản trị hơn sau khi triển khai.

Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Suite bản quyền
Bitdefender Ultra: ngăn ngừa, phát hiện và phản hồi trong một agent, được quản lý bởi bảng điều khiển GravityZone

EDR trở nên dễ dàng hơn

Với khả năng hiển thị rõ ràng về IOC (indicators of compromise) và quy trình điều tra mối đe dọa, phản ứng sự cố bằng một cú nhấp chuột, GravityZone Ultra giảm yêu cầu về tài nguyên và kỹ năng cho các nhóm bảo mật của doanh nghiệp. Trình ghi dữ liệu điểm cuối mới là sự bổ sung liền mạch cho bảo vệ mối đe dọa hiện có và thực hiện việc nắm bắt rộng rãi các hoạt động của hệ thống (tệp & quy trình, cài đặt chương trình, tải mô-đun, registry modification, kết nối mạng, v.v.) cung cấp tầm nhìn bảo mật toàn doanh nghiệp về chuỗi sự kiện liên quan đến các cuộc tấn công.

Các tính năng chính của Bitdefender GravityZone Ultra

Mở rộng ra ngoài các chức năng EPP truyền thống, GravityZone Ultra cung cấp cho các nhà phân tích bảo mật và nhóm phản ứng sự cố các công cụ họ cần để phân tích các hoạt động đáng ngờ và điều tra cũng như ứng phó thích hợp với các mối đe dọa nâng cao:

Phát hiện thời gian thực và khắc phục tự động

Phân tích, điều tra và ứng phó sự cố nhanh chóng

 • Phát hiện hoạt động đáng ngờ.
 • Xác thực hoạt động đáng ngờ và phân đoạn cảnh báo.
 • Phản hồi sự cố bằng một cú nhấp chuột.

Phân tích sâu sắc trước và sau các cuộc tana công (Phân tích nguyên nhân gốc rễ)

Tìm kiếm dữ liệu hiện tại và lịch sử dựa trên:

 • IOCs
 • MITRE tags
 • Processes, Files, Registry entries hay các đơn vị (parameters) khác.
Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Suite bản quyền
Trang chi tiết Sự cố cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng về “bán kính thảm hoạ” của các sự cố. Đội bảo mật có thể dễ dàng thu thập bằng chứng/thông tin hỗ trợ và phản hồi.

Phát hiện với độ chính xác cao có nghĩa là tầm nhìn bảo mật được nâng cao và không bị bão cảnh báo

Chỉ các sự kiện có liên quan, tương quan và được xếp hạng mức độ nghiêm trọng mới được trình bày để phân tích và giải quyết thủ công. Các thông tin gây nhiễu và thông tin dư thừa được giữ ở mức tối thiểu, vì phần lớn các cuộc tấn công và các cuộc tấn công nâng cao đều bị chặn ở giai đoạn trước khi thực hiện hoặc khi đang thực hiện.

Các mối đe dọa khó nắm bắt, bao gồm phần mềm độc hại fileless malware, khai thác, ransomware và phần mềm độc hại hỗn hợp, được vô hiệu hóa bởi các công nghệ ngăn chặn điểm cuối (endpoint) nhiều lớp thế hệ tiếp theo hiệu quả cao và trình kiểm tra quy trình dựa trên hành vi khi thực thi. Tự động phản hồi và sửa chữa loại bỏ nhu cầu can thiệp thủ công của con người trong các cuộc tấn công bị chặn.

Tính năng phát hiện với độ chính xác cao cho phép nhân viên an ninh chỉ tập trung vào các sự cố và mối đe dọa thực sự:

 • Giảm thiểu thông tin nhiễu và sự phân tâm từ báo động sai.
 • Giảm thiểu khối lượng sự cố với việc ngăn chặn mối đe dọa hiệu quả.
 • Loại bỏ việc khắc phục thủ công các cuộc tấn công bị chặn với sự khắc phục và sửa chữa tự động.

Điều tra sự cố dễ dàng và phản ứng thông minh cho một bảo vệ vượt trội

Là một giải pháp tích hợp ngăn-phát hiện-phản hồi-phát triển, GravityZone Ultra cho phép phản hồi nhanh chóng và khôi phục các điểm cuối về giai đoạn “tốt hơn trước”. Các công cụ điều tra sự cố như trợ giúp phân tích nguyên nhân gốc rễ và báo cáo sandbox cho phép đội an ninh xác nhận các hoạt động đáng ngờ và phản ứng thích hợp với các mối đe dọa mạng.

Tìm kiếm nâng cao dữ liệu hiện tại và lịch sử dựa trên IOC, MITER tags và các thông tin có liên quan khác cho phép xác định nhanh các mối đe dọa có thể ẩn trong cơ sở hạ tầng điểm cuối.

Tận dụng thông tin báo cáo thu thập được từ các điểm cuối trong quá trình điều tra, giao diện quản lý duy nhất cung cấp các công cụ để điều chỉnh ngay chính sách và / hoặc vá các lỗ hổng đã xác định để ngăn chặn các sự cố trong tương lai, cải thiện tính bảo mật cho môi trường CNTT của doanh nghiệp.

Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Suite bản quyền

Nền tảng bảo mật điểm cuối toàn diện trong một agent và bảng điều khiển duy nhất

GravityZone Ultra kế thừa tất cả các biện pháp kiểm soát ngăn ngừa cứng và thế hệ tiếp theo có trong bộ GravityZone Elite:

 • Giảm thiểu phơi nhiễm với biện pháp phòng ngừa mạnh mẽ.
 • Machine learning và phát hiện dựa trên hành vi ngăn chặn các mối đe dọa chưa biết trước khi chúng thực thi và khi đang thực thi.
 • Khả năng phát hiện và chặn phần mềm độc hại dựa trên script-based, file-less, malware hỗn hợp, malware được thiết kế riêng với biện pháp khắc phục tự động.
 • Bảo vệ bộ nhớ để ngăn chặn việc khai thác.
 • Giảm bề mặt tấn công bằng cách bật các kiểm soát bảo mật CNTT.
 • Tích hợp firewall client, kiểm soát thiết bị, lọc nội dung web, kiểm soát ứng dụng và hơn thế nữa.
 • Các mô-đun bổ trợ: Mã hóa toàn bộ đĩa, ổ (Full Disk Encryption), Quản lý bản vá (Patch Management).
Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Suite bản quyền

Bảo vệ Datacenter & hạ tầng Cloud

Một phần không thể thiếu của GravityZone Ultra, GravityZone Security for Virtualized Environments là thành phần bảo mật khối lượng công việc (workloads) và máy chủ VDI được thiết kế để mang lại sự nhanh nhẹn, hiệu quả hoạt động và hạn chế chi phí cơ sở hạ tầng trong các môi trường hybrid cloud, hyperconvergeNgoài ra, triển khai không tác nhân được hỗ trợ với VMware® vShieldTM hoặc NSXTMd & software-defined.

Tư vấn mua Bitdefender GravityZone Ultra Suite bản quyền
Triển khai không agent (agentless) được hỗ trợ với VMware® vShieldTM hoặc NSXTM

Các lợi ích chính

Hiệu quả hoạt động cao hơn và nhanh nhẹn hơn

Tương thích với nhiều nền tảng đám mây và tất cả các hypervisors (VMware® ESXiTM, Citrix® XenServer®, Microsoft® Hyper-V, Nutanix® AHV, KVM, RedHat® Enterprise Virtualization hoặc kết hợp), GravityZone giúp hợp lý hóa các hoạt động CNTT và bảo mật đồng thời cải thiện sự tuân thủ. Bảng điều khiển quản lý hợp nhất GravityZone đơn giản hóa việc triển khai và quản trị bảo mật, cho phép cung cấp bảo mật tự động, thực thi chính sách tập trung và khả năng hiển thị trên một ô quản trị duy nhất trên các môi trường không đồng nhất và phân tán. Tích hợp với các công cụ quản lý-ảo hóa/virtualization-management (vCenter Server, XenServer và Nutanix Prism) cung cấp cho GravityZone nhận thức theo thời gian thực về bối cảnh hoạt động của cơ sở hạ tầng bên dưới, bao gồm cả khoảng lưu trữ virtual machine (VM) toàn cầu. Do đó, GravityZone có thể tự động áp dụng các chính sách bảo mật phù hợp với VM tuân theo khối lượng công việc bất kể chúng ở đâu trong hybrid cloud cho phép các nhóm vận hành CNTT của khách hàng tạo ra hàng nghìn máy ảo được bảo mật chỉ trong vài giờ.

Hiệu suất và sử dụng cơ sở hạ tầng hàng đầu

Các thuật toán bảo mật đã được cấp bằng sáng chế của GravityZone và thiết kế hiệu quả giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng các tác nhân/agent tiêu tốn tài nguyên bên trong mỗi máy ảo & cho phép mật độ ảo hóa cao hơn lên tới 35% và phản hồi ứng dụng nhanh hơn 17% so với các sản phẩm cùng phân khúc khác thúc đẩy sử dụng cơ sở hạ tầng cao hơn & trải nghiệm thiết bị đầu cuối (endpoint) của người dùng tốt hơn.

Khả năng mở rộng tuyến tính không giới hạn

Kiến trúc mô-đun và khả năng phục hồi của GravityZone cung cấp khả năng mở rộng để đảm bảo việc triển khai cấp nhà cung cấp dịch vụ được trơn tru. Nền tảng có thể mở rộng theo yêu cầu theo kiểu tuyến tính và hiệu quả bằng cách thêm Thiết bị ảo bảo mật/Security Virtual Appliances hoặc nhân các vai trò máy chủ của Trung tâm/Control Center điều khiển, nếu cần.

Tính tương thích phổ quát

Tương thích với tất cả các nền tảng hypervisor (VMware ESXi, Microsoft Hyper-V, Citrix Xen, Red Hat KVM và Nutanix AHV) và cả Windows, Linux cho hệ điều hành máy khách (guest OS).

GravityZone Control Center

GravityZone Ultra Control Center là một bảng điều khiển quản lý tập trung và tích hợp cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về tất cả các thành phần quản lý bảo mật, bao gồm bảo mật điểm cuối (endpoint), trung tâm dữ liệu (datacenter) và bảo mật đám mây hay bảo mật cho Exchange. Đối với GravityZone Ultra, chỉ có bảng điều khiển được lưu trữ trên đám mây. Trung tâm quản lý GravityZone kết hợp nhiều vai trò và chứa máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), máy chủ truyền thông (communication server), máy chủ cập nhật (communication server) và bảng điều khiển web (web console).

Tương thích với tất cả các nền tảng hypervisor (VMware ESXi, Microsoft Hyper-V, Citrix Xen, Red Hat KVM và Nutanix AHV) và cả Windows, Linux cho hệ điều hành máy khách (guest OS).

GravityZone Ultra có sẵn với bảng điều khiển đám mây (cloud console), cung cấp khả năng bảo vệ máy tính để bàn, máy chủ và hộp thư Exchange. Máy chủ nên chiếm ít hơn 35% tổng số đơn vị.

Để có thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập Bitdefender GravityZone Ultra

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan