So sánh 2 phiên bản Bitdefender GravityZone Ultra & Ultra Plus. Phiên bản nào thích hợp cho bạn?

So sánh về định nghĩa

GravityZone Ultra là một giải pháp bảo mật điểm cuối/Endpoint Security hoàn chỉnh được thiết kế từ đầu như một EPP (Endpoint Protection Platform) thế hệ tiếp theo tích hợp với EDR dễ sử dụng. Nó cung cấp khả năng ngăn chặn, phát hiện mối đe dọa, phản ứng tự động, khả năng hiển thị trước và sau khi xâm phạm, phân loại cảnh báo, điều tra, tìm kiếm nâng cao và khả năng giải quyết bằng một cú nhấp chuột.

GravityZone Ultra Plus là giải pháp tích hợp ngăn chặn các cuộc tấn công và tăng khả năng phục hồi không gian mạng của tổ chức. Nó kết hợp các khả năng Phòng chống tiên tiến nhất, EDR chi phí thấp và Phân tích lưu lượng mạng để giảm thiểu bề mặt tấn công và chặn các mối đe dọa nâng cao cho dù chúng xuất hiện ở đâu trong cơ sở hạ tầng. Ultra Plus là giải pháp hợp nhất cho endpoint, network & cloud.

So sánh về tính năng chính

UltraUltra Plus
Advanced Prevention
Low overhead EDR
Network Traffic Analytics
Deployment and fine-tuning service

Chi tiết so sánh Ultra & Ultra Plus

Vui lòng tham khảo 2 bài tư vấn sau:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan