Tư vấn mua Trend Micro Web Security bản quyền

by | TrendMicro

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Trend Micro Web Security – Bảo vệ nâng cao chống lại các mối đe dọa từ internet; kiểm soát truy cập ứng dụng cloud & triển khai linh hoạt.

Mua bản quyền, báo giá Trend Micro Web Security

Trend Micro Web Security gồm 2 phiên bản là Advance & Standard. Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Trend Micro Web Security ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bối cảnh

Sự gia tăng ngày càng phức tạp và tinh vi của các mối đe dọa web, cùng với các cách thức mới mà nhân viên của doanh nghiệp làm việc đã ảnh hưởng đáng kể hiệu quả của các giải pháp bảo mật web truyền thống. Ngoài việc chặn mã độc, các trang web không phù hợp và các cuộc tấn công có chủ đích, đội ngũ an ninh mạng của công ty phải gánh vác bảo mật của xu hướng làm việc ngày càng trở nên di động hơn qua sử dụng các ứng dụng trên cloud ngày càng nhiều hơn.

Trend Micro Web Security bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng trước khi chúng tiếp cận nhân viên/người dùng của doanh nghiệp. Phần mềm sử dụng các kỹ thuật phòng thủ đa thế hệ để tóm các mối đe dọa đã biết và chưa biết, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng hiển thị và quyền kiểm soát truy cập trên các ứng dụng cloud cho từng người dùng khác nhau. Mô hình triển khai độc đáo của Web Security cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt để triển khai các cổng (gateway) trên on-premise, trên cloud hoặc cả hai – bảo vệ người dùng/nhân viên/khách hàng của doanh nghiệp ở bất cứ đâu. Một bảng điều khiển quản lý dựa trên cloud giúp đơn giản hóa khối lượng công việc, cho phép thiết lập chính sách, quản lý người dùng và truy cập, báo cáo trên một ô hiển thị duy nhất.

Lợi ích chính của Trend Micro Web Security

Mang đến sự bảo vệ vượt trội – Mọi thiết bị, mọi nơi

Trend Micro Web Security ngăn chặn các mối đe dọa trực tiếp trên cloud trước khi chúng đến endpoint (điểm cuối) của doanh nghiệp. Người dùng/nhân viên của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ trên mọi thiết bị bao gồm cả máy tính bàn, laptop, máy tính bảng & smartphone; ở bất kỳ vị trí nào, cho dù có thuộc mạng công ty hay không. Phần mềm cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trong thời gian thực chống tất cả các mối đe dọa trên web bằng cách sử dụng các công nghệ chống phần mềm độc hại, kiểm tra danh tiếng web, bảo vệ mối đe dọa nâng cao mạnh nhất bao gồm sandbox và dự đoán máy học. Tận dụng khả năng bảo vệ theo thời gian thực của Trend Micro Smart Protection Network cho khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới xuất hiện.

Kiểm soát truy cập ứng dụng cloud

Trend Micro Web Security có khả năng xác định hơn 30.000 dịch vụ cloud đang được sử dụng và thực thi chính sách truy cập chi tiết do quản trị viên thiết lập. Khả năng mạnh mẽ này cho phép doanh nghiệp định cấu hình kiểm soát quyền truy cập trên các ứng dụng cloud không hoạt động cho những người dùng hoặc nhóm người dùng khác nhau trong một lịch trình xác định giúp tăng cường bảo mật và năng suất cho doanh nghiệp.

Để tăng sức mạnh cho Trend Micro Web Security trở nên bảo mật hơn nữa, các bộ lọc dịch vụ cloud chặn người dùng/nhân viên sử dụng các tài khoản cá nhân đăng nhập vào các ứng dụng của công ty. Ví dụ: nhân viên chỉ có thể sử dụng tài khoản công ty được cấp để đăng nhập vào Dropbox nhưng bị cấm đăng nhập bằng tài khoản cá nhân, điều này giúp ngăn dữ liệu nhạy cảm/quan trọng của doanh nghiệp bị rò rỉ hay thất hoát.

Các tùy chọn triển khai linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Mô hình triển khai độc đáo này cho phép doanh nghiệp chọn cách triển khai giữa on-premise, cloud hoặc cả hai.

 • Triển khai trên cloud cho tất cả người dùng, bao gồm tại doanh nghiệp, văn phòng chi nhánh hay người dùng từ xa/làm việc tại nhà/di động giúp loại bỏ chi phí và tài nguyên công ty bị thất thoát ngoài ý muốn, cách triển khai này cũng giúp quản lý bảo mật trên nhiều cổng (gateway) web riêng biệt trên on-premise.
 • Triển khai hybrid cho phép doanh nghiệp triển khai các thiết bị ảo trên on-premise cho các trang web của doanh nghiệp lớn trong khi sử dụng các cổng (gateway) web trên cloud cho bảo mật hoạt động của các văn phòng chi nhánh nhỏ hơn và người dùng thiết bị di động.
 • Triển khai on-premise có thể được áp dụng cho những người dùng chỉ muốn sử dụng on-premise.

Bảng điều khiển quản lý duy nhất & tập trung

Một bảng điều khiển quản lý dựa trên cloud cho phép doanh nghiệp quản lý và giám sát việc sử dụng web trong thời gian thực. Bảng thông tin quản lý duy nhất này cho phép đội ngũ CNTT quản lý các chính sách tập trung và thống nhất trên cả các phiên bản triển khai on-premise và trên cloud. Giao diện trực quan có thể tuỳ chỉnh với các báo cáo (report) cho doanh nghiệp cái nhìn toàn diện, tổng quan các thông tin về sử dụng & bảo mật web.

Các tính năng chính của Trend Micro Email Security

Gateway Anti-Malware và HTTPS Decryption

 • Ngăn phần mềm độc hại xâm nhập vào mạng của doanh nghiệp, giảm gánh nặng về bảo mật điểm cuối (endpoint).
 • Ngăn chặn việc tải xuống vi rút và phần mềm gián điệp, botnet, v.v..
 • lấp các lỗ hổng bảo mật HTTPS bằng cách giải mã và kiểm tra nội dung được mã hóa.

Danh tiếng web với dữ liệu về mối đe dọa có liên quan

 • Trend Micro Smart Protection Network với công nghệ kiểm tra danh tiếng web chặn các truy cập vào các trang web chứa các hoạt động độc hại/malware.
 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới, các hoạt động đáng ngờ trong thời gian thực.
 • Xác định và chặn botnet, tấn công C&C bằng cách sử dụng thông tin cảnh báo mối đe doạ toàn cầu.

Lọc & phân loại URL

 • Sử dụng phân loại & kiểm tra danh tiếng của URL theo thời gian thực để xác định các trang web không phù hợp hoặc độc hại.
 • Chặn truy cập, tải (download) nội dung từ các trang web chứa malware, virus, phần mềm gián điệp v.v..

Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng

 • Theo dõi và báo cáo về hơn 30.000 ứng dụng cloud và 1.000 giao thức và ứng dụng internet, bao gồm nhắn tin (instant message, ứng dụng ngang hàng (peer-to-peer), mạng xã hội và phương tiện truyền trực tuyến (streaming media).
 • Cho phép tạo chính sách chi tiết để kiểm soát tất cả hoạt động web.
 • Khả năng lên lịch trình thực thi tuân thủ cho người dùng, nhóm, cổng (gateway).

Cloud Sandboxing & dự đoán máy học

 • Cloud sandboxing cho phép tự động mô phỏng chuyên sâu và phân tích các tệp đính kèm có chứa mã tiềm ẩn, bao gồm tệp thực thi và các tài liệu văn phòng phổ biến trong môi trường sandbox của Trend Micro một cách an toàn.
 • Dự đoán máy học sử dụng các thuật toán toán học để hoạt động như một lớp quét bổ sung nhằm lọc các tệp không xác định (an toàn hay không) trước khi gửi các tệp được gắn cờ (flag) là đáng ngờ đến sandbox trên cloud (Cloud sanboxing) . Việc này làm tăng hiệu quả & giảm báo cáo sai từ sandbox so với các cách thông thường.

Cloud DLP (Data Loss Prevention) -Ngăn thất thoát dữ liệu trên Cloud

 • Sử dụng hơn 240 mẫu ngăn mất dữ liệu trên toàn cầu để bảo vệ tài sản kỹ thuật số khỏi rò rỉ (ngẫu nhiên hoặc cố ý).
 • Cloud DLP được tích hợp với Web Security giúp việc quản lý là tập trung & dễ dàng.

So sánh 2 phiên bản của Trend Micro Web Security

KHẢ NĂNGSTANDARD ADVANCE
On-premises proxy,cloud proxy hoặc cả 2
Authentication (on-premises AD, Microsoft® AzureTM AD, Okta, ADFS)
SSL inspection/HTTPS decryption
Real-time reporting, logging, auditl ogs
Role-based access controlKhông
Syslog for exporting logsKhông
URL filtering and application control
Dịch vụ chống malware & kiểm danh tiếng web
Dự đoán máy học (PML) cho malware chưa biếtKhông
Cloud sandboxing cho malware chưa biết sau khi qua PMLKhông
Ngăn thất thoát dữ liệu với hơn 240+ mẫu toàn cầuKhông
Kiểm soát truy cập ứng dụng cloud cho hơn 30,000 appKhông
Chặn đăng nhập bằng tài khoản cá nhân cho các app chỉ địnhKhông
VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan