Home » Trend Micro » Trend Micro User Protection » Trend Micro Email Security

Trend Micro Email Security

Ngăn chặn lừa đảo, phần mềm độc hại, ransomware và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu xâm nhập vào doanh nghiệp của bạn

Sự pha trộn tiên tiến nhất của thế hệ bảo vệ chéo & kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa

Vì email là lựa chọn hàng đầu của kẻ tấn công đối với ransomware và các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu, bạn cần bảo mật email tốt nhất có sẵn để bảo vệ tổ chức của mình. Trend Micro sử dụng bảo mật XGen ™, sự pha trộn tiên tiến nhất của các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa xuyên thế hệ, với các phương pháp đã được chứng minh để tìm thêm email lừa đảo và phần mềm độc hại. Các giải pháp email của chúng tôi hoạt động với Trend Micro Apex Central ™ để quản lý trung tâm và chia sẻ mối đe dọa với các lớp bảo mật khác để cải thiện khả năng hiển thị và bảo vệ tổng thể của bạn.

CHẶN ĐỨC PHISHING

Để ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo trên diện rộng, bạn cần bảo mật kiểm tra tất cả các khía cạnh của cuộc tấn công. Chúng tôi cung cấp:

  • Công nghệ phát hiện thỏa hiệp email doanh nghiệp (BEC) dựa trên trí tuệ nhân tạo để tìm những kẻ lừa đảo email mạo danh giám đốc điều hành
  • Giải pháp email duy nhất với phần mềm chống phần mềm độc hại dựa trên công nghệ máy học để nhanh chóng tìm thấy các mối đe dọa chưa biết nhất.
  • kích hoạt sandbox để phân tích hành vi nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng công nghệ được NSS Labs đánh giá cao nhất.
  • Phân tích URL cả trong quá trình vận chuyển và trong thời gian thực khi nhấp vào liên kết.

Dừng các cuộc tấn công đang diễn ra trước khi thiệt hại xảy ra

Điều tiên quyết là phải phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra trước khi nó quá muộn. Trong các cuộc tấn công hai giai đoạn, kẻ tấn công gửi email lừa đảo trong tổ chức của bạn bằng cách sử dụng một thiết bị bị xâm nhập trước đó hoặc thông tin đăng nhập. Trend Micro cung cấp khả năng chặn đứng các mối đe dọa tiên tiến và bảo vệ BEC cho email nội bộ trên Microsoft.

Tầm nhìn trung tâm và chia sẻ mối đe dọa

Trend Micro chia sẻ mối đe dọa tình báo giữa các lớp bảo mật để nhanh chóng đối phó với các cuộc tấn công mới nổi. Khi sự cố xảy ra, Trend Micro giúp khắc phục các mối đe dọa với khả năng quét các hộp thư được lưu trữ và các dịch vụ cộng tác để tìm phần mềm độc hại hoặc các chỉ báo về một cuộc tấn công.

Bằng cách tích hợp với Trend Micro Apex Central, bạn sẽ có được khả năng hiển thị lấy người dùng làm trung tâm trên điểm cuối, web và bảo mật email.

Cộng tác tự tin hơn

Cho dù bạn cần tuân thủ GDPR, PCI, HIPAA hoặc các quy định địa phương, DLP tích hợp Trend Micro có hơn 200 mẫu để đơn giản hóa việc thiết lập và quản lý các sáng kiến tuân thủ. Khả năng quét thủ công của hộp thư và dịch vụ cộng tác cho phép bạn khám phá dữ liệu tuân thủ và đánh giá rủi ro của mình và chính sách DLP có thể tự động mã hóa email có chứa dữ liệu nhạy cảm.

CÁC SẢN PHẨM

 TREND MICRO USER PROTECTION