Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Conformity bản quyền

by | TrendMicro

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Trend Micro Cloud One Conformity – Bảo mật cloud & quản lý tuân thủ cho doanh nghiệp.

Mua bản quyền, báo giá Trend Micro Cloud One Conformity

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Trend Micro Cloud One Conformity ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bối cảnh ra đời của Trend Micro Cloud One Conformity

Các doanh nghiệp đang dần chuyển sang cloud với một tốc độ đáng kinh ngạc nhằm áp dụng các đổi mới nhờ vào các nền tảng và dịch vụ cloud để giúp phát triển phần mềm và các dự án trên cloud của doanh nghiệp. Đối với một số doanh nghiệp, việc chuyển đổi này cần nỗ lực trong nhiều năm; số khác lần đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây và nhận ra rằng cloud là công nghệ của tương lai. Cho dù là trường hợp nào, việc phát triển, thay đổi, chuyển đổi nền tảng sẽ tạo ra những tác động mới đối với hoạt động kinh doanh vì nhiều lý do như cơ sở hạ tầng, công nghệ, bảo mật và khả năng vận hành, phát triển của cả đội ngũ CNTT sẽ phải đáp ứng theo.

Trong khi cloud mang lại khả năng tự động hóa; các nhóm bảo mật, nhóm quản lý tuân thủ và nhóm điều hành hoạt động CNTT rất cần khả năng hiển thị tốt hơn trên tất cả các khía cạnh của cơ sở hạ tầng và nền tảng IT. Sự phức tạp này có thể dẫn đến các rủi ro an toàn bảo mật liên quan đến cloud do cấu hình sai. Hơn nữa, điều này có thể khiến DevOps và các nhóm bảo mật cloud gặp rủi ro trên khắp môi trường multi-cloud về hiệu suất, tuân thủ và khả năng hiển thị thông tin, sự cố v.v.. Điều này tạo ra một cơn bão ảnh hưởng tiêu cực không chỉ với toàn hệ thống CNTT mà cả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giải pháp Trend Micro Cloud One Conformity

Các nhà cung cấp dịch vụ cloud đang cung cấp hàng trăm dịch vụ kỹ thuật trên nền tảng cloud của họ đòi hỏi các kỹ năng, sự liên kết và bảo mật khác nhau, điều này mở ra cơ hội mới để giúp các nhóm phát triển ứng dụng xây các dựng phần mềm tốt hơn. Đổi lại, việc này mở ra một phương thức mới ngoài bảo mật truyền thống nhằm kết hợp sâu hơn cũng như củng cố các chính sách bảo mật trên cloud và hạn chế lỗ hổng bảo mật với quản lý tư thế bảo mật trênd cloud hay CSPM – cloud security posture management.

Trend Micro Cloud One Conformity cung cấp khả năng bảo mật, tuân thủ và quản trị liên tục trong nền tảng SaaS, giải pháp được thiết kế để giúp đội ngũ CNTT của doanh nghiệp quản lý các cấu hình sai tài nguyên trên cloud (tư thế bảo mật) trong môi trường multi-cloud.

Trend Micro Cloud One Conformity giúp các nhóm DevOps, chuyên gia an ninh mạng và nhóm tuân thủ của doanh nghiệp xây dựng hệ thống an toàn, hoạt động nhanh hơn và làm việc được ở mọi nơi, với sự đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng cloud của doanh nghiệp được định cấu hình và triển khai an toàn, giúp bảo vệ hệ thống và dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp.

Trend Micro Cloud One Conformity hoạt động như thế nào?

Conformity sử dụng chính sách truy cập tùy chỉnh (custom access policy) để xem metadata của tài khoản cloud của doanh nghiệp (Conformity không có quyền read & write đến dữ liệu/data của doanh nghiệp)

Cloud One Conformity chỉ truy cập vào các metadata được liên kết với cơ sở hạ tầng cloud của doanh nghiệp. Ví dụ: Trend Micro có thể biết tài khoản AWS đang sử dụng có 12 nhóm Amazon S3 và 20 phiên bản Amazon EC2 (12 Amazon S3 buckets và 20 Amazon EC2 instances). Tuy nhiên, Trend Micro không thể xem dữ liệu /ứng dụng được liên kết với các tài nguyên này và Cloud One Conformity truy cập vào tài khoản của doanh nghiệp thông qua các API của AWS, do đó, chi phí trên cloud của doanh nghiệp không hề tăng.

Sự khác biệt của Trend Micro Cloud One Conformity

Các nhà lãnh đạo công nghệ đẳng cấp thế giới đang nỗ lực rất nhiều để xây dựng nền tảng cloud được bảo mật, tối ưu hóa, có khả năng phục hồi và mở rộng tốt nhất cho doanh nghiệp. Cuối cùng, điều này giúp cải thiện hiệu suất phân phối phần mềm, đây là mục tiêu chính của các nhóm kỹ thuật. Câu hỏi đặt ra là: nếu mọi thứ không được thực hiện đúng cách, các nhà phát triển/developer của doanh nghiệp cần phải làm gì?

1/ Liên tục xây dựng cơ sở hạ tầng cloud của doanh nghiệp theo các phương pháp tốt nhất

Trend Micro Cloud One Conformity ánh xạ lại các framework tốt nhất của các nhà cung cấp dịch vụ cloud. chẳng hạn như: đối với AWS, Well Architected Framework sẽ tạo nền tảng cho đánh giá tuân thủ được hiển thị trên Conformity, mỗi quy tắc và bước khắc phục được hiển thị rõ ràng tương ứng với các nhân tố của framework.

tư vấn mua trend micro cloud one conformity bản quyền

Well-Architected Framework bao gồm 5 nhân tố chính: Operational Excellence (hoạt động hiệu quả), Security (bảo mật), Reliability (độ tin cậy), Performance Efficiency (hiệu quả hoạt động) và Cost Optimization (tốt ưu chi phí). Xây dựng Kiến trúc và duy trì môi trường của doanh nghiệp phù hợp với Well-Architected Framework sẽ tạo ra cơ sở hạ tầng tốt nhất và ngăn ngừa các lỗi kỹ thuật phổ biến. Điều này đảm bảo cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp thực sự được hưởng lợi từ tất cả các lợi thế của nền tảng dịch vụ điện toán đám mây.

Thấy ngay các lợi ích khi sử dụng conformity

 • Tăng độ bao quát và chuyên sâu của AWS service với các quy tắt của Conformity.
 • Hơn 600 quy tắc sẵn có, không cần tự xây dựng hoặc bảo trì.
 • Cực kỳ hữu ích và dễ sử dụng, hướng dẫn thủ công cho khắc phục hoặc tự động khắc phục trên toàn bộ nền tảng.
 • Khả năng tương tác dễ dàng với các tích hợp chính như Slack®, ServiceNow®, JIRA®, PagerDuty®, v.v.
 • Các tool ánh xạ AWSWell- Architected Framework.
 • Cảnh báo gần như ngay tức thì giúp giảm thời gian trễ và cải thiện năng suất.
Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Conformity bản quyền

2/ Tạo niềm tin cho các nhà phát triển/developer bằng cách cung cấp các rào chắn cho phép phát triển nhanh song song với bảo mật, tối ưu hoá cơ sở hạ tầng cloud

Conformity sở hữu danh mục cơ sở kiến thức/Knowledge Base hàng đầu hiện nay gồm các quy tắc và kiểm soát cơ sở hạ tầng có sẵn trực tiếp trong nền tảng. Cơ sở kiến thức liên tục phát triển chứa hơn 600 lần kiểm tra sẵn sàng thực hiện dựa trên tài khoản cloud của doanh nghiệp gồm các quy tắc khắc phục đơn giản, từng bước để khắc phục hầu như mọi lỗi. Các kiến thức cơ sở quy tắc và kiểm soát này dành cho cả AWS và Microsoft® Azure v.v…

Điều này giúp các nhóm phát triển và chuyên gia bảo mật liên tục giám sát việc tuân thủ các tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất từ xây dựng pipeline đến runtime.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Conformity bản quyền

Các lợi ích chính

 • Bảo mật: Toàn bộ khả năng hiển thị của cơ sở hạ tầng AWS và Azure của doanh nghiệp nằm gọn trong một bảng điều khiển multi-cloud duy nhất. Xem trạng thái rủi ro và vi phạm với các bước khắc phục rõ ràng và giải pháp ngay lập tức.
 • Tuân thủ: Các tiêu chuẩn ngành và yêu cầu tuân thủ luôn thay đổi. Không còn lo lắng với việc quét liên tục theo các tiêu chuẩn ngành và tuân thủ, bao gồm SOC2, NIST, CIS, PCI DSS, GDPR, HIPAA.
 • An tâm: Hỗ trợ hoàn toàn API, tự động hóa loại bỏ yếu tố con người trong các tác vụ lặp đi lặp lại dễ xảy ra lỗi. Đội DevOps sẽ tự tin cấu hình mà không sợ sai dẫn đến lỗ hổng bảo mật trong cơ sở hạ tầng cloud của doanh nghiệp.

3/ Quản lý tuân thủ với quy mô lớn trên cloud

Trend Micro Cloud One Conformity cho phép khách hàng theo dõi hoạt động và những thay đổi đối với môi trường của họ trong thời gian thực. Việc giám sát mối đe dọa theo thời gian thực của Trend Micro cực kỳ có giá trị vì nó cung cấp khả năng hiển thị và cái nhìn sâu sắc về môi trường dynamic cloud.

Ngoài ra, Conformity cho phép chạy các báo cáo có thể xuất trên môi trường cloud của doanh nghiệp để kiểm tra nội bộ và bên ngoài theo các tiêu chuẩn điểm chuẩn.

Dễ dàng xem ngay trạng thái môi trường của doanh nghiệp so với các quy tắc liên quan trong tuân thủ. Điều này cung cấp sự đảm bảo liên tục rằng cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp được bảo mật, tối ưu hóa và đảm bảo tuân thủ.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Conformity bản quyền

Cài đặt Trend Micro Cloud One Conformity chỉ trong vài phút

Conformity đã được thiết kế để doanh nghiệp có thể thiết lập và sử dụng với tài khoản Conformity của riêng doanh nghiệp trong vòng năm phút. Sau khi đã kết nối và định cấu hình một tài khoản AWS hoặc Azure, việc sao chép các quy tắc và tùy chọn giao tiếp trên các tài khoản khác rất dễ dàng và cung cấp cho các nhóm phát triển ứng dụng các rào chắn bảo mật thích hợp.

Sở hữu các quy tắc tốt nhất cho doanh nghiệp

Trend Micro Cloud One Conformity hiện có hơn 520 quy tắc tự động thực hành tốt nhất cho AWS và hơn 40 quy tắc cho Azure Beta. Trend Micro sẽ thêm các quy tắc mới mỗi tuần, vì vậy danh sách này không ngừng phát triển. Sử dụng Cloud Formation Template Scanner để chạy các quy tắc tuân thủ trên mẫu AWS Cloud Formation của doanh nghiệp.

Tư vấn mua Trend Micro Cloud One Conformity bản quyền

Tự tạo các quy tắc cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp muốn thêm các quy tắc của riêng mình, dễ dàng tạo các quy tắc tùy chỉnh thông qua AWS Config với kết quả được nhập và hiển thị trong Conformity. Các bộ quy tắc tùy chỉnh khác có thể được nhập vào. Tài liệu hướng dẫn cho API vui lòng truy cập: github.com/cloudconformity

Bổ sung các phương pháp tốt nhất

AWS Well-Architected FrameworkCIS Microsoft Azure Foundations xác định các phương pháp tốt nhất mà doanh nghiệp nên tuân theo để đảm bảo cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp an toàn, đáng tin cậy, khả dụng cao và hiệu quả về chi phí. Sự phù hợp tự động hóa việc kiểm tra cơ sở hạ tầng của doanh nhiệp cũng dựa trên các khuôn khổ này.

Đáp ứng các yêu cầu về quy trình làm việc và tuân thủ

Conformity hiện tích hợp với các kênh giao tiếp, hệ thống quy trình làm việc và tiêu chuẩn tuân thủ sau:

Conformity đáp ứng yêu cầu communication channels, workflow systems, and compliance standards:
VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan