Tư vấn mua GravityZone Advanced Business Security bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền GravityZone Advanced Business Security – Bảo mật toàn diện cho tất cả các loại cơ sở hạ tầng.

Mua bản quyền GravityZone Advanced Business Security

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá GravityZone Advanced Business Security

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua GravityZone Advanced Business Security ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

GravityZone Advanced Business Security có gì?

Bitdefender GravityZone là một nền tảng bảo mật doanh nghiệp, cung cấp khả năng bảo vệ và hiệu suất cao trong khi cung cấp khả năng quản lý tập trung, triển khai dễ dàng và tự do lựa chọn giữa đám mây (cloud) hoặc bảng điều khiển quản lý (console) được lưu trữ on-premises.

GravityZone Advanced Business Security được thiết kế để cung cấp khả năng tránh vi phạm ở đầu cuối trên các nền tảng điểm cuối (endpoint), mạng (network) và đám mây (cloud). Advanced Business Security cung cấp khả năng phòng ngừa, phát hiện và khả năng chặn các mối đe doạ được đánh giá cao nhất, sử dụng các kỹ thuật Machine Learning đã được kiểm chứng, phân tích rủi ro, phân tích hành vi và giám sát liên tục các quy trình đang chạy.

Các điểm nổi bật của GravityZone Advanced Business Security

 • Luôn bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa, từ phổ biến nhất đến tinh vi nhất.
 • Phản hồi tự động và cung cấp các thông tin chi tiết có thể hành động để khắc phục sự cố mà không làm quá tải tài nguyên an ninh mạng.
 • Chủ động củng cố an ninh mạng doanh nghiệp và phân tích rủi ro để liên tục giảm thiểm tối đa bề mặt tấn công ở điểm cuối (endpoint) và tại mạng (network).

GravityZone Advanced Business Security là người chiến thắng giải thưởng av-so sánh hàng năm cho các kết quả xuất sắc trên toàn diện bao gồm khả năng bảo vệ trong thế giới thực, hiệu suất, loại bỏ phần mềm độc hại và khả năng cảnh báo sai thấp.

Giải thưởng AV Comparatives 2018 | Tư vấn mua GravityZone Advanced Business Security bản quyền

Các tính năng chính

Tư vấn mua GravityZone Advanced Business Security bản quyền

Machine Learning anti-malware

Kỹ thuật học máy (machine learning) sử dụng các mô hình máy và thuật toán được đào tạo tốt để dự đoán và chặn các cuộc tấn công nâng cao. Các mô hình học máy của Bitdefender sử dụng 40.000 tính năng tĩnh và động, đồng thời liên tục được đào tạo về hàng tỷ mẫu tệp sạch và độc hại được thu thập từ hơn 500 triệu điểm cuối trên toàn cầu. Điều này cải thiện đáng kể hiệu quả của việc phát hiện phần mềm độc hại và giảm thiểu cảnh báo sai.

Process Inspector

Process Inspector hoạt động ở chế độ zero-trust, liên tục giám sát tất cả các tiến trình đang chạy trong hệ điều hành. Nó truy tìm các hoạt động đáng ngờ hoặc hành vi bất thường của quy trình, chẳng hạn như cố gắng ngụy trang, giả tạo loại quy trình, thực thi mã trong không gian của quy trình khác (chiếm đoạt bộ nhớ quy trình để leo thang đặc quyền), sao chép, thả tệp, ẩn khỏi các ứng dụng liệt kê quy trình và hơn thế nữa. Process Inspector thực hiện các hành động khắc phục thích hợp, bao gồm việc chấm dứt quy trình và hoàn tác các thay đổi mà quy trình đã thực hiện, đặc biệt có hiệu quả cao trong việc phát hiện phần mềm độc hại nâng cao, chưa xác định, chưa được biết đến và bao gồm cả ransomware.

Advanced Anti-Exploit

Công nghệ ngăn chặn khai thác bảo vệ bộ nhớ và các ứng dụng dễ bị tấn công như trình duyệt, trình đọc tài liệu, tệp phương tiện và runtime (ví dụ: Flash, Java). Các cơ chế nâng cao theo dõi các quy trình truy cập bộ nhớ để phát hiện và chặn các kỹ thuật khai thác như xác minh API caller, stack pivot, return-oriented-programming (ROP) và các kỹ thuật khác. Công nghệ của GravityZone được trang bị để giải quyết các cuộc tấn công nâng cao, lẩn tránh mà các cuộc tấn công có chủ đích dựa vào để xâm nhập cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

Endpoint control and Hardening

Các kiểm soát điểm cuối dựa trên chính sách bao gồm tường lửa, điều khiển thiết bị bằng tính năng quét USB và kiểm soát nội dung web với phân loại URL.

Anti-phishing and Web security Filtering

Tính năng lọc & bảo mật Web cho phép quét theo thời gian thực lưu lượng truy cập web đến, bao gồm cả lưu lượng SSL, http và https, để ngăn việc tải phần mềm độc hại xuống các điểm cuối (endpoint). Bảo vệ chống lừa đảo (phishing), tự động chặn các trang web lừa đảo và gian lận.

GravityZone Email security (add-on)

Bảo vệ nhiều lớp mạnh mẽ cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa email đã biết, chưa biết và mới nổi. Ngăn chặn hành vi lừa đảo quy mô lớn, các cuộc tấn công có chủ đích, mạo danh email và phần mềm độc hại, phần mềm theo dõi. Tính năng này có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho GravityZone Advanced Business Security.

Network attack Defense

Có được cấp độ bảo vệ mới chống lại những kẻ tấn công đang tìm cách truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng. Tính năng này giúp mở rộng các khu vực được bảo vệ, với bảo mật dựa trên mạng tiên tiến cung cấp một khả năng chặn các mối đe dọa như tấn công như Brute Force, Password Stealers, Network Exploits, v.v.. trước khi chúng thực thi.

Full Disk Encryption (add-on)

Mã hóa toàn bộ ổ đĩa do GravityZone quản lý sử dụng Windows BitLocker và Mac FileVault, tận dụng công nghệ được tích hợp trong hệ điều hành. Tính năng này có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho GravityZone Advanced Business Security.

Patch Management (add-on)

Các hệ thống chưa được vá lỗ hổng khiến các doanh nghiệp dễ bị các sự cố phần mềm độc hại, bùng phát lây nhiễm và vi phạm dữ liệu. GravityZone Patch Management giúp doanh nghiệp cập nhật Hệ điều hành và Ứng dụng của mình trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo. Tính năng này có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho GravityZone Advanced Business Security.

Response and containment

GravityZone cung cấp công nghệ “làm sạch” tốt nhất trên thị trường. Tính năng này tự động chặn / cô lập các mối đe dọa, tiêu diệt các quy trình độc hại và khôi phục các thay đổi.

Ransomware Protection

Giải pháp được huấn luyện dựa trên 1 nghìn tỷ mẫu từ hơn 500 triệu điểm cuối (endpoint) trên toàn thế giới. Bất kể phần mềm độc hại hoặc ransomware được sửa đổi bao nhiêu, Bitdefender có thể phát hiện chính xác các mẫu ransomware mới, ở cả chúng đang ở chế độ trước khi thực thi và trong thời gian chạy.

Largest security Intelligence cloud

Với hơn 500 triệu máy được bảo vệ, Mạng bảo vệ toàn cầu Bitdefender thực hiện 11 tỷ truy vấn mỗi ngày và sử dụng máy học (machine learning) và tương quan sự kiện để phát hiện các mối đe dọa mà không làm chậm thiết bị của người dùng.

Automate Threat Remediation and Response

Khi phát hiện ra mối đe dọa, GravityZone Advanced Business Security sẽ vô hiệu hóa nó ngay lập tức thông qua các hành động bao gồm chấm dứt quy trình, cách ly, xóa và khôi phục các thay đổi độc hại. Advanced Business Security chia sẻ thông tin về mối đe dọa trong thời gian thực với GPN, dịch vụ cảnh báo thông minh các mối đe doạ toàn cầu của Bitdefender, ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự trên toàn thế giới.

Smart Centralized Scanning

Đảm bảo mức độ bảo vệ và hiệu suất cao của các thiết bị bằng cách giảm tải một phần của quy trình chống phần mềm độc hại xuống một hoặc nhiều máy chủ bảo mật tập trung.

Universal Coverage

Advanced Business Security bao gồm tất cả các loại thiết bị đầu cuối: vật lý, ảo và đám mây, bất kỳ yếu tố hình thức nào: máy trạm, máy chủ, nhúng, di động, bất kỳ hệ điều hành nào: Windows, Linux, Mac và bất kỳ nền tảng ảo hóa nào: VMware, Citrix, Microsoft Hyper-V, KVM , Oracle. Phần mềm có thể bảo vệ các doanh nghiệp ở mọi quy mô, mở rộng từ hàng chục đến hàng triệu điểm cuối (endpoint) chỉ bằng cách nhân bản (cloning) các thiết bị ảo.

Endpoint Risk analytics

Công cụ phân tích rủi ro liên tục tính toán điểm số rủi ro để dễ dàng sắp xếp và ưu tiên bảo vệ các tài sản CNTT, giúp dễ dàng giải quyết các vấn đề cấp bách nhất.

Tư vấn mua GravityZone Advanced Business Security bản quyền
GravityZone Advanced Business Security dựa trên nền tảng bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo nhiều lớp với khả năng phòng ngừa, phát hiện và chặn tốt nhất trong ngành, sử dụng các kỹ thuật máy học đã được kiểm chứng, phân tích hành vi và giám sát liên tục các quy trình đang chạy.

GravityZone control center

Trung tâm điều khiển GravityZone là một bảng điều khiển quản lý tập trung và tích hợp cung cấp chế độ xem một cửa sổ duy nhất cho tất cả các thành phần quản lý bảo mật. Có thể được lưu trữ trên đám mây hoặc được triển khai cục bộ. Trung tâm quản lý GravityZone kết hợp nhiều vai trò và bao gồm database server, máy chủ truyền thông (communication server), máy chủ cập nhật và bảng điều khiển web. Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, tính năng này có thể được định cấu hình để sử dụng nhiều thiết bị ảo với nhiều trường hợp vai trò cụ thể với bộ cân bằng tải tích hợp để có khả năng mở rộng và tính sẵn sàng cao.

Các lợi ích của GravityZone Advanced Business Security

Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất

Bitdefender sử dụng sự đổi mới liên tục để bắt mọi thứ từ phần mềm độc hại hàng ngày đến các cuộc tấn công nâng cao và làn sóng ransomware mà các giải pháp khác bỏ sót, đồng thời đảm bảo tác động nhỏ nhất đến hiệu suất hệ thống. Đây là giải pháp duy nhất giành được tất cả các giải thưởng VBSpam cho đến nay, GravityZone cũng liên tục đạt tỷ lệ phát hiện thư rác cao nhất.

Quản lý triển khai và bảo mật hợp lý

GravityZone Advanced Business Security cung cấp khả năng bảo vệ và quản lý toàn diện. Điều này giúp các môi trường CNTT hiện đại giải quyết tất cả các vectơ tấn công trong khi loại bỏ chi phí quản lý nhiều giải pháp. Dựa trên các máy Linux được củng cố an ninh trong các thiết bị ảo, bảng điều khiển (console) on-premises, GravityZone được định cấu hình và sẵn sàng sử dụng trong vòng chưa đầy 2 giờ. Thiết kế từ dưới lên, các tùy chọn chi tiết và tích hợp với Active Directory, Citrix XenServer hoặc VMware vCenter, Splunk và Amazon web Services, giúp tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa các quy trình bảo mật.

Quét thông minh & tiêu thụ tài nguyên giảm thiểu

Bằng cách tối ưu hóa và tập trung hóa các tác vụ quét, Bitdefender cho phép doanh nghiệp chạy nhiều máy ảo hơn tới 30% so với các giải pháp truyền thống. Không giống như các giải pháp dựa vào trình điều khiển VMware vShield, Bitdefender bao phủ mọi môi trường ảo và cung cấp khả năng cân bằng tải, cũng như quét bộ nhớ và quy trình.

Tăng hiệu quả hoạt động với một agent duy nhất và bảng điều khiển tích hợp

Agent bảo mật điểm cuối tích hợp duy nhất của Bitdefender giúp loại bỏ sự quá tải về agent. Thiết kế mô-đun mang lại sự linh hoạt tối đa và cho phép quản trị viên thiết lập các chính sách bảo mật. GravityZone tự động tùy chỉnh gói cài đặt và giảm thiểu ảnh hưởng của agent. Được kiến trúc từ đầu cho các kiến trúc bảo mật post-virtualization & post-cloud , GravityZone cung cấp một nền tảng quản lý bảo mật thống nhất để bảo vệ các môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây.

bảo vệ toàn diện và tiết kiệm chi phí

Bitdefender GravityZone Advanced Business Security cung cấp cho các tổ chức sự bảo vệ hiệu quả đối với các máy trạm và máy chủ vật lý hoặc ảo và các thiết bị di động, với mỗi hệ thống chỉ chiếm một đơn vị license. Tính năng bảo vệ email Exchange được bao gồm miễn phí và số lượng hộp thư được bao phủ tỷ lệ thuận với số đơn vị trong license.

Hỗ trợ

Việc định cấu hình và cài đặt giải pháp GravityZone Advanced Business Security rất đơn giản nhưng nếu bạn cần hỗ trợ, Đối tác Bitdefender hoặc đại diện Bộ phận hỗ trợ của Bitdefender có thể giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp này để bảo vệ và hiệu suất tối ưu mà các ứng dụng kinh doanh của bạn cần. Truy cập: www.Bitdefender.com/support/business/

Yêu cầu hệ thống

GravityZone Advanced Business Security bảo vệ máy tính để bàn và máy chủ, máy chủ Exchange và thiết bị di động – máy vật lý hoặc máy ảo. Máy chủ nên chiếm ít hơn 35% tổng số đơn vị.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan