Tư vấn mua Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA) bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA) – Phát hiện vi phạm thời gian thực. Phản hồi tự điều chỉnh. Hiển thị hoàn toàn.

Mua bản quyền Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA)

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA)

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA) ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA) là gì?

Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA) là giải pháp bảo mật doanh nghiệp phát hiện chính xác các cuộc tấn công nâng cao trong thời gian thực, cung cấp bối cảnh mối đe dọa và kích hoạt phản ứng sự cố tự động. Nó cho phép các tổ chức nhanh chóng phát hiện và chống lại các mối đe dọa tinh vi bằng cách bổ sung kiến trúc bảo mật đã có từ trước – mạng và điểm cuối – với khả năng phòng thủ dựa trên mạng chuyên biệt.

Bằng cách sử dụng lưu lượng mạng như một nguồn thông tin đáng tin cậy, NTSA phát hiện các mối đe dọa ngay lập tức
khi hành vi của điểm cuối thay đổi do bị lây nhiễm. Phát hiện có hiệu quả chống lại cả các mối đe dọa dai dẳng chung chung hoặc nâng cao, đã biết hoặc chưa từng thấy trước đây.

Cảnh báo sự cố là tự động tương quan và phân loại để nâng cao hiệu quả hoạt động bảo mật và được cải thiện
Điều tra sự cố. Việc tích hợp với Bitdefender GravityZone cho phép phản ứng tự động để khắc phục nhanh các sự cố bảo mật.

 • Phát hiện mối đe dọa trong thời gian thực cho bất kỳ thiết bị mạng nào: Cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về hoạt động liên quan đến mối đe dọa trên tất cả các điểm cuối trong mạng, không phụ thuộc vào loại hoặc các giải pháp bảo mật sẵn có (thiết bị do công ty hoặc người dùng quản lý, phần tử mạng, BYOD, IoT).
 • Tiết kiệm thời gian với ứng phó sự cố tự động: Tự động hóa phân loại sự cố bảo mật để điều tra sự cố hiệu quả và tự động hóa phản ứng với mối đe dọa bằng cách tích hợp với GravityZone để giảm thời gian phản hồi.
 • Khả năng hiển thị 360 độ và thông tin chi tiết về các mối đe dọa mạng: Cung cấp khả năng hiển thị và giải thích chi tiết về các sự cố an ninh trên toàn môi trường, gợi ý quá trình hành động để ngăn chặn sự cố và cải thiện tình hình an ninh.

Dẫn đầu trong thông tin cảnh báo đe doạ mạng & trí thông minh nhân tạo

NTSA tận dụng Hệ thống thông minh về mối đe dọa mạng của Bitdefender vượt trội – được thu thập từ 500 triệu điểm cuối trên toàn cầu – và kết hợp nó với machine learning và heuristics nâng cao để phân tích metadata mạng trong thời gian thực và tiết lộ chính xác hoạt động của mối đe dọa và các mẫu lưu lượng đáng ngờ. Với phân tích bảo mật tự động và tập trung vào lưu lượng mạng đi do đó giảm thông tin nhiễu và cung cấp các cảnh báo hữu ích cho các hoạt động bảo mật.

IntelliTriage – Tự động phân loại cảnh báo bảo mật

IntelliTriage, một trong những yếu tố chính của NTSANetwork Traffic Security Analytics, tự động hóa quy trình phân loại sự cố bảo mật để cải thiện thời gian điều tra sự cố và giảm rủi ro tổ chức với các cảnh báo có độ chính xác cao. Nó cũng cung cấp hướng dẫn khắc phục được khuyến nghị về các bước cần thực hiện dựa trên sự cố bảo mật.

Khả năng học dựa trên kịch bản phức tạp phát hiện các cuộc tấn công nâng cao với độ chính xác cao và cốt lõi hóa hàng ngàn cảnh báo bảo mật để tạo ra một bức tranh rõ ràng về từng sự cố. IntelliTriage còn cung cấp các giải thích chi tiết về điểm mức độ nghiêm trọng của sự cố. Các hành động khắc phục được khuyến nghị cũng được cung cấp để tạo điều kiện ứng phó sự cố nhanh hơn.

Phản hồi mối đe dọa, tự động dược tích hợp

Sự tích hợp giữa Bitdefender GravityZoneNTSA cho phép phản hồi sự cố bảo mật tự động làm tăng khả năng phục hồi của doanh nghiệp trước các mối đe dọa nâng cao.

Đối với các sự cố nghiêm trọng được phát hiện trong mạng, NTSA có thể tự động kích hoạt GravityZone để điều tra các điểm cuối bị ảnh hưởng. Tùy thuộc vào kết quả quét, GravityZone có thể tự động dọn dẹp và / hoặc cách ly (các) điểm cuối để ngăn chặn mối đe dọa đang nổi lên một cách hiệu quả.

Bảo vệ IOT & BYOD

Chú thích:

 • IoT = Internet of Things: Internet vạn vật.
 • BYOD: Bring Your Own Devices: mang thiết bị cá nhân đến nơi làm việc (laptop, tablet, smartphone v.v..)

Môi trường doanh nghiệp ngày càng được chia sẻ giữa các thiết bị do con người vận hành và những thiết bị thông minh. Trong khi các điểm cuối truyền thống thường được giám sát kỹ lưỡng và được bảo vệ tốt, thì những thiết bị thông minh hoạt động trong một vùng xám với sự bảo vệ hạn chế hoặc không có. Ngày càng có nhiều thiết bị trong mạng được nhắm mục tiêu và được sử dụng như những điểm khởi đầu trong các cuộc tấn công nâng cao.

Khả năng phát hiện vi phạm Bitdefender NTSA – Network Traffic Security Analytics cũng mở rộng cho những thiết bị thông minh trong mạng doanh nghiệp. Bằng cách tập trung vào hành vi mạng của các điểm cuối, nó có thể bảo vệ các thiết bị có khả năng bảo mật hạn chế hoặc không được tích hợp sẵn và không có agent bảo mật điểm cuối nào đang hoạt động (giống như hầu hết các thiết bị IoT).

Khi nhân viên sử dụng máy tính xách tay cá nhân, điện thoại di động và các thiết bị khác trong môi trường kinh doanh, những kẻ tấn công sẽ lợi dụng chúng để lấy thông tin của công ty. Bảo mật BYOD làm tăng năng suất của nhân viên và giảm nguy cơ lộ thông tin công ty. Công nghệ Bitdefender NTSA – Network Traffic Security Analytics giúp bảo vệ các tổ chức khỏi bị đánh cắp thông tin bằng cách liên tục theo dõi và theo dõi tất cả các hành vi của người dùng và thiết bị trong thời gian thực. Phần mềm không cần agent và độc lập với hệ điều hành.

NTSA – Kiến trúc & triển khai

Bitdefender NTSA – Network Traffic Security Analytics có thể dễ dàng triển khai, nhanh chóng tích hợp với GravityZone (nếu thích hợp) và cung cấp kết quả ngay lập tức. Hiệu suất mạng không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào, vì giải pháp nằm ngoài băng thông với phân tích bản sao được phản chiếu của lưu lượng mạng.

tư vấn mua Bitdefender Network Traffic Security Analytics (NTSA) bản quyền

Hỗ trợ tuân thủ

Nhiều quy định, bao gồm GDPR, yêu cầu các tổ chức nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động trong trường hợp vi phạm. Bitdefender NTSA – Network Traffic Security Analytics giúp các doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu tuân thủ bằng cách ghi lại thông tin về lưu lượng dữ liệu mạng trong tối đa 12 tháng. Bản ghi chỉ chứa metadata, không có nội dung thực tế và quyền truy cập vào bản ghi giới hạn ở vai trò Data Privacy Officer, loại bỏ nguy cơ lộ thông tin nhạy cảm.

Tóm tắt tính năng

Phát hiện thời gian thực, khả năng hiển thị 360 độ

Phát hiện vi phạm bằng cách phân tích lưu lượng mạng trong thời gian thực cho tất cả các giao tiếp bất thường. Cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ và thông tin chi tiết về hoạt động mạng liên quan đến mối đe dọa và các bất thường về lưu lượng điểm cuối.

Bảo vệ mở rộng

Bao phủ tất cả các điểm cuối trong mạng, không phụ thuộc vào loại hoặc các giải pháp bảo mật đã có từ trước (thiết bị do công ty hoặc người dùng quản lý, phần tử mạng, BYOD, IoT).

Kiểm tra tự động, Phản hồi tự động

Tự động hóa phân tích bảo mật và giảm thông tin nhiễu để nâng cao hiệu quả điều tra sự cố của nhà phân tích. Tự động kích hoạt phản hồi với GravityZone cho các cảnh báo quan trọng.

Cloud threat intelligence, AI/ML & heuristics

Kết hợp trí thông minh về mối đe dọa trên đám mây của Bitdefender với phân tích lưu lượng mạng theo thời gian thực dựa trên AI & machine learning và phương pháp heuristics để đạt được tỷ lệ phát hiện mối đe dọa vượt trội với cảnh báo sai thấp.


Triển khai nhanh chóng, on-premise & cloud

Dựa trên một kiến ​​trúc đơn giản và linh hoạt (thiết bị vật lý, ảo hóa hoặc đám mây) với các thành phần có thể triển khai ngay để cung cấp kết quả ngay lập tức.


Giao tiếp được mã hóa và quyền riêng tư


Tập vào metadata lưu lượng truy cập cho phép phân tích thông tin liên lạc được mã hóa và loại bỏ các vấn đề về quyền riêng tư liên quan đến lưu lượng truy cập không được mã hóa.


Tích hợp với GravityZone

Việc tích hợp với GravityZone tạo ra trải nghiệm quản lý nhanh chóng, liền mạch và tự động hóa phản ứng sự cố bảo mật.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan