Giải pháp hội nghị văn phòng Microsoft Teams + Logitech

by | Dịch Vụ IT

Biến bất kỳ không gian nào thành hội nghị truyền hình với Microsoft Teams® trên Windows® với tính năng tham gia một chạm hoặc Proximity Join, chia sẻ nội dung hữu tuyến & vô tuyến, khả năng điều khiển trung tâm cả phòng bằng Tap. Các giải pháp hội nghị văn phòng của Logitech® khả dụng với cấu hình nhỏ, vừa hoặc lớn với các phụ kiện phù hợp với từng không gian.

Giải pháp này là gì?

Giải pháp hội nghị truyền hình hay họp online của Logitech dành cho Microsoft Teams (gọi là Logitech Room Solutions for Microsoft Teams) bao gồm mọi thứ bạn cần để xây dựng phòng họp ở hầu hết mọi kích thước hoặc hình dạng bao gồm một PC mini, giá treo PC, camera hội nghị Ultra-HD Logitech với công nghệ RightSense và bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap. Ngoài ra, việc quản lý thiết bị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế thông qua Microsoft Teams Admin Center hoặc Logitech Sync.

Các hệ thống được đóng gói gọn gàng và sẵn sàng để cài đặt an toàn, đồng thời bao gồm các tài nguyên cấu hình và hỗ trợ với Logitech Jumpstart. Với các thành phần cao cấp, hệ thống cáp thông minh và khả năng gắn kết linh hoạt, các giải pháp phòng của Logitech giúp bạn dễ dàng triển khai Microsoft Teams Room ở khắp nơi làm việc.

RightSight ™ phát hiện những người tham gia cuộc họp, tự động di chuyển ống kính và điều chỉnh độ thu phóng để không ai bị bỏ sót trong ảnh.

RightSound ™ tự động điều chỉnh độ to và giọng nói nhẹ nhàng đồng thời khử tiếng ồn xung quanh cho cuộc trò chuyện rõ ràng vượt trội.

Nhận thông tin chi tiết về việc sử dụng phòng từ Microsoft Teams Admin Center do chức năng đếm số người của RightSight nắm bắt.

Ưu điểm của giải pháp

  • Về phần mềm: Microsoft là một trong những “gã khổng lồ” công nghệ có đối tác trên toàn cầu, do vậy các hãng sản xuất phần cứng dễ dàng tích hợp & tối ưu với Microsoft Teams. Bên cạnh đó, hệ điều hành Windows của Microsoft chiếm đến 76.56% thị trường. Do vậy, doanh nghiệp sẽ có một trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất, liền mạch, nhất quán & chất lượng nhất.
  • Về phần cứng: Logitech là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình (video conference), các sản phẩm của Logitech luôn được tích hợp các công nghệ mới nhất trong ngành nhằm mang lại chất lượng audio, video tốt nhất có thể.
  • Về triển khai: Sự kết hợp giữa Microsoft Teams & Logitech mang lại một gói triển khai tất cả trong một, liền mạch, không cần các thiết bị chuyển đổi dư thừa, ít dây dẫn nhất.
  • Về lắp đặt: các thiết bị của Logitech được thiết kế tinh gọn, có khả năng trang bị cho nhiều loại phòng với quy mô và hình dạng khác nhau.

Lựa chọn giải pháp theo kích thước phòng

Giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conference) cho doanh nghiệp

Phòng nhỏ

Cấu hình phòng nhỏ với Logitech Rally Bar Mini mang đến âm thanh và hình ảnh vượt trội trong một kiểu dáng nhỏ gọn, tất cả trong một. Hệ thống cáp sạch và các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cho phép bạn tự tin triển khai khi cần mở rộng.

Giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conference) cho doanh nghiệp

Phòng vừa

Trải nghiệm quang học rực rỡ và âm thanh tràn ngập khắp phòng với cấu hình phòng trung bình với Logitech Rally Bar, thanh video tất cả trong một được thiết kế dành cho các phòng có diện tích trung bình. Gắn gọn gàng vào màn hình hoặc tường, hoặc đứng trên một thanh sắt.

Giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conference) cho doanh nghiệp

Phòng lớn

Tận hưởng sự linh hoạt tối đa với Logitech Rally Plus cho các phòng lớn, một camera hội nghị cao cấp kết hợp camera PTZ Ultra-HD với âm thanh mô-đun có thể mở rộng để hỗ trợ nhiều loại kích thước và bố cục phòng lớn.

Âm thanh, Camera & các thành phần từ Logitech

Dưới đây là một số đề xuất về phần cứng chính, click vào từng sản phẩm để biết thêm chi tiết.

LOGITECH RALLY BAR MINI

Thanh video tất cả trong một cao cấp cho các phòng nhỏ. Ống kính xoay và nghiêng có động cơ, cung cấp phạm vi bao phủ phòng rộng rãi.

Loa có độ méo âm thanh cực thấp mang lại âm thanh trong trẻo.

Kính ngắm AI cho khả năng tự động tạo khung hình với công nghệ RightSight nâng cao, thích ứng theo số lượng người.

Thêm tối đa hai Pod Mic Rally để mở rộng phạm vi phủ sóng âm thanh.

LOGITECH RALLY BAR

Thanh video tất cả trong một cho các phòng hạng trung. Chất lượng hình ảnh không bị suy hao, zoom quang học lên đến 5X, kỹ thuật số nâng cao lên tổng zoom 15X

Loa lớn, độ méo âm thanh cực thấp cho âm thanh tràn ngập căn phòng.

Kính ngắm AI cho khả năng tự động tạo khung hình với công nghệ RightSight nâng cao và thích ứng theo số lượng người

Thêm tối đa ba Pod Mic Rally để mở rộng phạm vi phủ sóng âm thanh.

LOGITECH RALLY PLUS

Hệ thống hội nghị truyền hình mô-đun cho các phòng lớn.

Có thể tùy chỉnh cho các phòng lớn hơn với hầu hết mọi kích thước hoặc hình dạng.

Quang học rực rỡ, zoom quang học lên đến 5X, kỹ thuật số nâng cao lên tổng thu phóng 15X.

Hai Loa Rally và hai Pod Mic Rally (có thể mở rộng lên đến bảy) đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ ràng.

LOGITECH TAP

Bộ điều khiển cảm ứng cho các giải pháp phòng:

– Màn hình cảm ứng 10.1 ”đáp ứng
– Cáp cấp thương mại và quản lý cáp
– Hỗ trợ ghép nối phòng Proximity Join Optional Table và Bàn nâng cao thêm tính tiện lợi xoay 180 ° để dễ dàng quan sát. Hoặc, thêm Giá treo tường để tiết kiệm không gian trong các phòng nhỏ và đa năng.

Phần mềm hội nghị Microsoft Teams

Microsoft Teams cung cấp nhiều tính năng hội nghị truyền hình ấn tượng và có giá trị. Người dùng có thể tổ chức các cuộc gọi 1080p với tối đa 250 thành viên, bao gồm khả năng chia sẻ màn hình và ghi âm cuộc gọi. Người dùng cũng có thể gặp gỡ hoặc cộng tác khi đang di chuyển bằng ứng dụng Microsoft Teams dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Gọi điện video là một nhu cầu thiết yếu trong môi trường làm việc hiện đại vì nhân viên thường xuyên làm việc từ xa hoặc từ các địa điểm văn phòng khác nhau. Sử dụng Microsoft Teams, nhân viên có thể dễ dàng gặp gỡ ảo, thảo luận, suy nghĩ và làm việc trên các tài liệu trong thời gian thực.

Tư vấn mua Microsoft Teams bản quyền

Triển khai giải pháp

Vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ, khảo sát & báo giá tốt nhất:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag:

Bài viết liên quan