Solarwinds phát hành Service Desk Enterprise cho khả năng mở rộng & bảo mật của doanh nghiệp

by | Xu Hướng & Thị Trường

Việc phát hành Service Desk bản Enterprise nhằm cung cấp khả năng của mô hình cấu hình & quản lý Database (CMDB) cũng như tăng bảo mật cho nhu cầu của các doanh nghiệp lớn (enterprise).

Solarwinds nhà cung cấp phần mềm quản lý CNTT mạnh mẽ và tối ưu chi phí, đã công bố ra mắt SolarWinds® Service Desk bản Enterprise (tên chính thức là Service Desk Enterprise), một giải pháp mới giúp doanh nghiệp quản lý sự phức tạp CNTT, mở rộng dịch vụ hỗ trợ CNTT và tăng cường bảo mật service desk. SolarWinds Service Desk Enterprise cung cấp các khả năng ITSM tiên tiến, đáp ứng mong đợi bảo mật nâng cao của các doanh nghiệp hiện đại và cải thiện các quy trình quản lý dịch vụ quan trọng cho nhân viên. Các tổ chức trưởng thành đòi hỏi mức độ hỗ trợ tận tâm nâng cao, biến SolarWinds Service Desk Enterprise trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong thị trường ITSM hiện nay.

SolarWinds Service Desk Enterprise đáp ứng những thách thức của các doanh nghiệp hiện đại bằng cách cung cấp mô hình dữ liệu CMDB được nâng cấp để giúp các service desk agent điều hướng ngay cả các cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp nhất. Bằng cách tăng trực quan hóa các mục cấu hình CNTT, SolarWinds Service Desk Enterprise cho phép các tổ chức có thể đưa ra các đánh giá tác động thay đổi mạnh mẽ, tăng tốc độ phê duyệt, giảm thời gian giải quyết sự cố và cải thiện phân tích rủi ro và hiệu quả dịch vụ CNTT nói chung. Với các biện pháp được tăng cường yêu cầu xác thực đa yếu tố để đăng nhập, SolarWinds Service Desk Enterprise cũng giúp khách hàng của mình đáp ứng các yêu cầu bảo mật và tiêu chuẩn tuân thủ khác nhau.

Với những khả năng mới và các dịch vụ nâng cao, khách hàng doanh nghiệp có thể:

  • Giảm rủi ro: Xác thực đa yếu tố / 2FA cho các service desk agent giúp cải thiện kiểm soát truy cập trên ứng dụng web SolarWinds, cổng thông tin (portal) của nhân viên và nền tảng di động. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tổ chức theo ngành dọc như tài chính, y tế và chính quyền, nhà nước. Trực quan hóa CMDB cung cấp một phương tiện để đánh giá tác động thay đổi và giảm rủi ro.
  • Cải thiện tính khả dụng của dịch vụ: Bằng cách cho phép các quy trình quản lý vòng đời tài sản CNTT hiệu quả hơn và thời gian giải quyết sự cố nhanh hơn, điều này đã tăng thời gian hoạt động với sự quản lý tốt hơn về thay đổi tài sản CNTT của công ty cũng như dịch vụ CNTT. Quy trình quản lý thay đổi bây giờ thúc đẩy tự động hóa và thực hiện nhất quán các thay đổi.
  • Tăng tốc độ giải quyết vấn đề: Tự động trực quan hóa các mô hình cấu hình và các loại mối quan hệ với CMDB được nâng cấp của SolarWinds cho phép bối cảnh hóa nhanh hơn các vấn đề CNTT, giải quyết sự cố và thay đổi, cấu hình và quản lý sự cố.

SolarWinds là một trong những nhà cung cấp ITSM được đánh giá cao nhất và gần đây nhất được công nhận là người vào chung kết Giải thưởng SIIA CODiE năm 2020 cho Giải pháp quản lý CNTT tốt nhất và Khách hàng Gartner® Peer Insights ™ tháng 11 năm 2019 cho ITSM Tools. Nhân viên trên toàn thế giới dựa vào nền tảng Service Desk của SolarWinds để quản lý tài sản và dịch vụ CNTT mạnh mẽ, thân thiện và hiệu quả.

Để mua bản quyền, vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc tham khảo bài viết Mua Solarwinds Service Desk để nắm các lý do, so sánh tính năng, bảng giá các phiên bản khác nhau của phần mềm hoặc tham khảo tổng quan, tính năng Solarwinds Service Desk.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan