PHẦN MỀM Service Desk

Giải pháp quản lý dịch vụ CNTT (ITSM) hiểu được những gì cần thiết để quản lý thành công dịch vụ nhân viên của bạn.

Các tính năng chính

  • Quản lý sự cố hợp nhất, quản lý và ưu tiên vé đến.
  • Danh mục dịch vụ tiêu chuẩn hóa yêu cầu dịch vụ và quy trình thực hiện.
  • Quản lý tài sản CNTT tích hợp đầy đủ biên dịch phần cứng, phần mềm, PO, v.v.
  • Cổng dịch vụ cho người dùng có một nơi duy nhất để gửi vé và yêu cầu.

TÍNH NĂNG chính Service Desk

HỖ TRỢ TÍCH HỢP ĐA NỀN TẢNG

Nâng cao Giải pháp quản lý tài sản và bàn dịch vụ của bạn bằng cách tích hợp với hơn 200 ứng dụng đám mây.

TẠI SAO CHỌN PHẦN MỀM Service Desk?

Các ticket này có liên quan?

SolarWinds Service Desk sẽ giúp bạn theo dõi các thực tiễn tốt nhất của ITIL với sự leo thang các sự cố được tích hợp trong Service Desk, do đó, một ticket có thể nhanh chóng chuyển sang một vấn đề tiềm ẩn hoặc có liên quan đến thay đổi hoặc phát sinh mới.

Làm cách nào để chuyển tiếp ticket cho các đội khác?

Hợp lý hóa việc chuyển tiếp vé bằng cách xây dựng các quy tắc của bạn để nhận ticket và yêu cầu đến đúng cá nhân và nhóm. Điều này loại bỏ tắc nghẽn ticket, giải quyết và yêu cầu ticket nhanh hơn.

Khả năng quản lý tài sản CNTT được tích hợp đầy đủ cho phép bạn nắm bắt hơn 200 điểm dữ liệu và liên tục theo dõi kho lưu trữ máy tính và máy chủ của bạn cũng như có được cái nhìn tổng hợp về những gì được tải trên thiết bị, người sở hữu chúng và vị trí của chúng .

Làm thế nào để tôi giữ cho nhân viên cập nhật trên ticket của họ?

Phần mềm cung cấp cho nhân viên của bạn hoàn toàn minh bạch về tình trạng ticket và yêu cầu của họ. Thông qua cổng dịch vụ nhân viên (hoặc email) của SolarWinds Service Desk, nhân viên của bạn có thể nhận xét về ticket của họ và tham gia giải quyết bằng cách hoàn thành các phê duyệt và nhiệm vụ liên quan đến yêu cầu của họ.

Tại sao chúng ta trả lời cùng một câu hỏi nhiều lần?

Tùy chỉnh đầy đủ knowledgebase của SolarWinds Service Desk của riêng bạn với các bài viết và hướng dẫn từng bước bao gồm hình ảnh, video và liên kết. Tính năng này có thể trao quyền cho cả nhân viên của bạn tự giải quyết ticket hoặc cung cấp cho các bài viết nhanh về ưu điểm CNTT của bạn để gửi đi chỉ bằng một nút bấm.

Làm cách nào để theo dõi tài sản công nghệ của tôi?

SolarWinds Discovery tích hợp với Service Desk và cung cấp cho IT một bức tranh đầy đủ và chính xác về cơ sở hạ tầng phần mềm và phần cứng của họ. Những hiểu biết này cho phép bạn chủ động giải quyết các rủi ro tiềm ẩn đối với tính khả dụng của dịch vụ CNTT.