Tư vấn mua GravityZone Business Security bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền GravityZone Business Security – Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mua bản quyền GravityZone Business Security

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá GravityZone Business Security

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua GravityZone Business Security ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

GravityZone Business Security là gì?

Bitdefender GravityZone là một giải pháp bảo mật tiết kiệm tài nguyên cung cấp hiệu suất và khả năng bảo vệ cao trong khi cung cấp khả năng quản lý tập trung, triển khai dễ dàng và tự do lựa chọn giữa đám mây (cloud) hoặc bảng điều khiển quản lý được lưu trữ on-premises.

GravityZone Business Security được thiết kế để bảo vệ các doanh nghiệp, từ nhỏ đến trung bình, bao gồm bất kỳ số lượng máy chủ tệp (file server), desktop, laptop, máy vật lý hoặc máy ảo. GravityZone Business Security dựa trên nền tảng bảo vệ điểm cuối nhiều lớp thế hệ tiếp theo với khả năng phòng ngừa, phát hiện và chặn tốt nhất trong ngành, sử dụng các kỹ thuật máy học (machine learning) đã được kiểm chứng, phân tích hành vi và giám sát liên tục các quy trình đang chạy.

Các điểm nổi bật của GravityZone Business Security

 • Giải pháp bảo mật nhiều lớp thế hệ tiếp theo, luôn cung cấp khả năng ngăn chặn, phát hiện và khắc phục tốt nhất trong các loại hình mối đe dọa.
 • Sử dụng máy học (machine learning), phương pháp phỏng đoán nâng cao, chống khai thác nâng cao và các kỹ thuật độc quyền khác để bảo vệ các điểm cuối (endpoint).
 • Bảo vệ và hoạt động tốt nhất theo các thử nghiệm độc lập của ngành.
 • Chủ động tăng cường bảo mật và phân tích rủi ro để giảm bề mặt tấn công.
 • Bảo mật dựa trên lớp mạng để ngăn chặn các cuộc tấn công nhằm chiếm quyền truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng.

GravityZone Business Security là người chiến thắng giải thưởng av-so sánh hàng năm cho các kết quả xuất sắc trên toàn diện bao gồm khả năng bảo vệ trong thế giới thực, hiệu suất, loại bỏ phần mềm độc hại và khả năng cảnh báo sai thấp.

Tư vấn mua GravityZone Business Security bản quyền, Giải thưởng AVComparatives 2018

Các tính năng chính

Machine Learning anti-Malware

Kỹ thuật máy học (machine learning) sử dụng các mô hình máy và thuật toán được đào tạo tốt để dự đoán và chặn các cuộc tấn công nâng cao. Các mô hình học máy của Bitdefender sử dụng 40.000 tính năng tĩnh và động và liên tục được đào tạo về hàng tỷ mẫu tệp sạch và độc hại được thu thập từ hơn 500 triệu điểm cuối (endpoint) trên toàn cầu. Điều này cải thiện đáng kể hiệu quả của việc phát hiện phần mềm độc hại và giảm thiểu các cảnh báo sai.

Process Inspector

Process Inspector hoạt động ở chế độ zero-trust, liên tục giám sát tất cả các tiến trình đang chạy trong hệ điều hành. Nó truy tìm các hoạt động đáng ngờ hoặc hành vi bất thường của quy trình, chẳng hạn như cố gắng ngụy trang, giả tạo loại quy trình, thực thi mã trong không gian của quy trình khác (chiếm đoạt bộ nhớ quy trình để leo thang đặc quyền), sao chép, thả tệp, ẩn khỏi các ứng dụng liệt kê quy trình và hơn thế nữa. Process Inspector thực hiện các hành động khắc phục thích hợp, bao gồm việc chấm dứt quy trình và hoàn tác các thay đổi mà quy trình đã thực hiện, đặc biệt có hiệu quả cao trong việc phát hiện phần mềm độc hại nâng cao, chưa xác định, chưa được biết đến và bao gồm cả ransomware.

Advanced anti-Exploit

Công nghệ ngăn chặn khai thác bảo vệ bộ nhớ và các ứng dụng dễ bị tấn công như trình duyệt, trình đọc tài liệu, tệp phương tiện và runtime (ví dụ: Flash, Java). Các cơ chế nâng cao theo dõi các quy trình truy cập bộ nhớ để phát hiện và chặn các kỹ thuật khai thác như xác minh API caller, stack pivot, return-oriented-programming (ROP) và các kỹ thuật khác. Công nghệ của GravityZone được trang bị để giải quyết các cuộc tấn công nâng cao, lẩn tránh mà các cuộc tấn công có chủ đích dựa vào để xâm nhập cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

Endpoint control and Hardening

Các kiểm soát điểm cuối dựa trên chính sách bao gồm tường lửa, điều khiển thiết bị bằng tính năng quét USB và kiểm soát nội dung web với phân loại URL.

Anti-Phishing and Web security Filtering

Tính năng lọc & bảo mật Web cho phép quét theo thời gian thực lưu lượng truy cập web đến, bao gồm cả lưu lượng SSL, http và https, để ngăn việc tải phần mềm độc hại xuống các điểm cuối (endpoint). Bảo vệ chống lừa đảo (phishing), tự động chặn các trang web lừa đảo và gian lận.

Network Attack Defense

Có được cấp độ bảo vệ mới chống lại những kẻ tấn công đang tìm cách truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng. Tính năng này giúp mở rộng các khu vực được bảo vệ, với bảo mật dựa trên mạng tiên tiến cung cấp một khả năng chặn các mối đe dọa như tấn công như Brute Force, Password Stealers, Network Exploits, v.v.. trước khi chúng thực thi.

GravityZone Email security (add-on)

Bảo vệ nhiều lớp mạnh mẽ cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa email đã biết, chưa biết và mới nổi. Ngăn chặn hành vi lừa đảo quy mô lớn, các cuộc tấn công có chủ đích, mạo danh email và phần mềm độc hại, phần mềm theo dõi. Tính năng này có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung choGravityZone Business Security.

Full Disk Encryption (add-on)

Mã hóa toàn bộ ổ đĩa do GravityZone quản lý sử dụng Windows BitLocker và Mac FileVault, tận dụng công nghệ được tích hợp trong hệ điều hành. Tính năng này có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho GravityZone Business Security.

Patch Management (add-on)

Các hệ thống chưa được vá lỗ hổng khiến các doanh nghiệp dễ bị các sự cố phần mềm độc hại, bùng phát lây nhiễm và vi phạm dữ liệu. GravityZone Patch Management giúp doanh nghiệp cập nhật Hệ điều hành và Ứng dụng của mình trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows – máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo. Tính năng này có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho GravityZone Business Security.

Response and containment

GravityZone cung cấp công nghệ “làm sạch” tốt nhất trên thị trường. Tính năng này tự động chặn / cô lập các mối đe dọa, tiêu diệt các quy trình độc hại và khôi phục các thay đổi.

Ransomware Protection

Giải pháp được huấn luyện dựa trên 1 nghìn tỷ mẫu từ hơn 500 triệu điểm cuối (endpoint) trên toàn thế giới. Bất kể phần mềm độc hại hoặc ransomware được sửa đổi bao nhiêu, Bitdefender có thể phát hiện chính xác các mẫu ransomware mới, ở cả chúng đang ở chế độ trước khi thực thi và trong thời gian chạy.

Largest security Intelligence cloud

Với hơn 500 triệu máy được bảo vệ, Mạng bảo vệ toàn cầu Bitdefender thực hiện 11 tỷ truy vấn mỗi ngày và sử dụng máy học (machine learning) và tương quan sự kiện để phát hiện các mối đe dọa mà không làm chậm thiết bị của người dùng.

Automate Threat Remediation and Response

Khi phát hiện ra mối đe dọa, GravityZone Advanced Business Security sẽ vô hiệu hóa nó ngay lập tức thông qua các hành động bao gồm chấm dứt quy trình, cách ly, xóa và khôi phục các thay đổi độc hại. Advanced Business Security chia sẻ thông tin về mối đe dọa trong thời gian thực với GPN, dịch vụ cảnh báo thông minh các mối đe doạ toàn cầu của Bitdefender, ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự trên toàn thế giới.

Endpoint Risk analytics

Công cụ phân tích rủi ro liên tục tính toán điểm số rủi ro để dễ dàng sắp xếp và ưu tiên bảo vệ các tài sản CNTT, giúp dễ dàng giải quyết các vấn đề cấp bách nhất.

Tư vấn mua GravityZone Business Security bản quyền
GravityZone Business Security dựa trên nền tảng bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo nhiều lớp với khả năng ngăn chặn & phát hiện tốt nhất trong ngành, sử dụng các kỹ thuật máy học (machine learning) đã được kiểm chứng, phân tích hành vi và giám sát liên tục các quy trình đang chạy.

GravityZone control center

Trung tâm điều khiển GravityZone là một bảng điều khiển quản lý tập trung và tích hợp cung cấp chế độ xem một cửa sổ duy nhất cho tất cả các thành phần quản lý bảo mật. Có thể được lưu trữ trên đám mây hoặc được triển khai cục bộ. Trung tâm quản lý GravityZone kết hợp nhiều vai trò và bao gồm database server, máy chủ truyền thông (communication server), máy chủ cập nhật và bảng điều khiển web. Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, tính năng này có thể được định cấu hình để sử dụng nhiều thiết bị ảo với nhiều trường hợp vai trò cụ thể với bộ cân bằng tải tích hợp để có khả năng mở rộng và tính sẵn sàng cao.

Lợi ích của GravityZone Business Security

Tăng hiệu quả hoạt động với một agent duy nhất và bảng điều khiển tích hợp

Agent bảo mật điểm cuối tích hợp duy nhất của Bitdefender giúp loại bỏ sự quá tải về agent. Thiết kế mô-đun mang lại sự linh hoạt tối đa và cho phép quản trị viên thiết lập các chính sách bảo mật. GravityZone tự động tùy chỉnh gói cài đặt và giảm thiểu ảnh hưởng của agent. Được kiến trúc từ đầu cho các kiến trúc bảo mật post-virtualization & post-cloud , GravityZone cung cấp một nền tảng quản lý bảo mật thống nhất để bảo vệ các môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây.

 • Triển khai một giải pháp mạnh mẽ nhưng đơn giản và loại bỏ nhu cầu về máy chủ chuyên dụng, bảo trì hoặc cần nhiều nhân viên CNTT hơn.
 • Bắt đầu nhanh hơn với các mẫu chính sách bảo mật được cung cấp sẵn.
 • Quản lý tập trung, một cửa sổ quản lý duy nhất.
 • Giảm chi phí và bảo mật tập trung cho bất kỳ số lượng người dùng nào.
 • Với quản lý tập trung, nhân viên không bao giờ phải cập nhật, giám sát hoặc khắc phục sự cố bảo mật nữa và có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh.
 • Triển khai từ xa đơn giản.
 • Báo cáo chi tiết – Cài đặt chính sách chi tiết có sẵn cho quản trị viên nâng cao, nhưng những người không có kiến thức nền tảng về CNTT cũng có thể tìm thấy giải pháp.
 • đơn giản để quản lý.
 • Cập nhật là tự động và người dùng không thể can thiệp vào cài đặt hoặc hủy kích hoạt bảo vệ, vì vậy doanh nghiệp luôn an tập được bảo vệ.
 • Áp dụng các chính sách dựa trên vị trí hoặc người dùng và cho phép các mức độ khác nhau; tiết kiệm thời gian khi tạo các chính sách mới bằng cách sử dụng các chính sách đã được tạo từ trước.

Bài tư vấn sản phẩm liên quan:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan