Tư vấn mua Bitdefender Sandbox Analyzer bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Bitdefender Sandbox Analyzer – Gửi tự động. Phát hiện do AI hỗ trợ. Phản hồi tích hợp.

Mua bản quyền Bitdefender Sandbox Analyzer

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá Bitdefender Sandbox Analyzer

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Bitdefender Sandbox Analyzer ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bối cảnh

Với những tiến bộ của các mối đe dọa tinh vi và số lượng xuất hiện của phần mềm độc hại mới mỗi năm, sandbox vẫn là một công cụ quan trọng cho các nhóm phân tích mối đe dọa và ứng phó sự cố của doanh nghiệp. Bitdefender GravityZone Sandbox Analyzer On-Premises là giải pháp bảo mật sandbox thế hệ tiếp theo mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao, giúp nâng cao tư thế của tổ chức trước các cuộc tấn công tinh vi, nâng cao đồng thời tối ưu hóa lưu lượng quét tệp để ngăn chặn mối nguy hại trong khi vẫn tối ưu chi phí hiệu quả.

Giải pháp được hỗ trợ bởi công nghệ machine learning và phân tích hành vi, cho phép nhóm bảo mật của doanh nghiệp thực thi các tệp đáng ngờ một cách an toàn trong môi trường cục bộ cho kết quả chính xác cao các điểm cuối của doanh nghiệp, sandbox đánh lừa những kẻ tấn công tin rằng họ đã đạt được mục tiêu. Khi mối đe dọa nâng cao được phát hiện, các nhóm bảo mật của doanh nghiệp sẽ được cung cấp các biểu đồ trực quan hóa nâng cao cho phép hiển thị toàn bộ cuộc tấn công.

Được cung cấp dưới dạng một thiết bị ảo on-premise, giải pháp có thể tích hợp vào kiến ​​trúc bảo mật hiện có của doanh nghiệp hoặc có thể kết hợp với các lớp bảo mật Bitdefender bổ sung cho nâng cao, bảo mật tích hợp với TCO thấp hơn và dễ dàng mở rộng quy mô khi cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp phát triển.

Công nghệ Machine Learning tiên phong

Với đầu tư vào nghiên cứu mạnh mẽ, các sản phẩm của Bitdefender là một trong những giải pháp bảo mật đầu tiên đã triển khai thành công Machine Learning cho việc để hỗ trợ phát hiện mối đe doạ vào năm 2007 và giới thiệu công nghệ machine learning có thể điều chỉnh đầu tiên trên thị trường vào năm 2017. Ngày nay, chúng tôi dựa vào phân tích động lực học và hàng tá thuật toán học máy để cung cấp các phân tích động cho khả năng phát hiện của Bitdefender.

Mạng lưới thông tin với hơn 500 triệu endpoint

Bitdefender đạt được tỷ lệ phát hiện cao nhất thông qua trí thông minh về mối đe dọa toàn cầu, phong phú được thu thập từ 500 triệu điểm cuối mà công nghệ này đang giúp bảo vệ.

Đám mây của Bitdefender xử lý hơn 11 tỷ yêu cầu mỗi ngày và hơn 6 TB dữ liệu từ 150 quốc gia trên toàn thế giới, duy trì khả năng phát hiện hiệu quả và cân bằng toàn cầu đối với các mối đe dọa tiên tiến, mới nổi.

Kiến thức thu được liên tục được đưa vào các công nghệ machine learning on-premise để duy trì khả năng phát hiện ở kết quả chính xác cao.

Khả năng hiển thị & phát hiện nâng cao

Bitdefender GravityZone Sandbox Analyzer On-Premises có một loạt các công nghệ bảo mật từng đoạt giải thưởng của Bitdefender kết hợp với các luồng thông tin tình báo về mối đe dọa độc quyền cho phép phát hiện kịp thời các mối đe dọa nâng cao và đảm bảo các cuộc tấn công được ngăn chặn trước khi chúng xảy ra.

 • Kết hợp các luồng thông tin tình báo về mối đe dọa nội bộ với máy học (machine learning) độc quyền và phát hiện hành vi để có độ chính xác tối đa trong thời gian thực.
 • Hiển thị các biểu đồ trực quan tương tác về các sự cố an ninh cho các nghiên cứu &phân tích chuyên sâu.
 • Phát hiện các mối đe dọa rất phức tạp, được xây dựng tùy chỉnh nhắm vào các môi trường cụ thể thông qua hỗ trợ golden image.

Tuân thủ & hiệu quả

Được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ máy học và phân tích hành vi độc quyền, Bitdefender GravityZone Sandbox Analyzer On-Premises phát hiện hiệu quả các cuộc tấn công zero-days và các mối đe dọa tinh vi khác nhắm mục tiêu vào cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp chỉ thông qua quét nội bộ, đảm bảo doanh nghiệp vẫn an toàn và tuân thủ.

 • Ngăn ngừa và phát hiện được thực hiện hoàn toàn on-premise, không có tệp nào được gửi để quét bên ngoài mạng của doanh nghiệp.
 • Tận dụng trí thông minh về mối đe dọa của AI và Bitdefender được xây dựng từ hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, để duy trì khả năng phát hiện thời gian thực chính xác ở local.
 • Khả năng phát hiện loại phần mềm độc hại tiên tiến và lẩn tránh cao nhất như APT hoặc C2 bằng cách kết hợp công nghệ anti-evasion & anti-fingerprint.

Tích hợp, tự động, có thể mở rộng

Bitdefender GravityZone Sandbox Analyzer On-Premises được triển khai như một thiết bị ảo, tối ưu hóa đáng kể chi phí và cải thiện ROI cho doanh nghiệp, đồng thời kết nối liền mạch với các triển khai Bitdefender hiện có để đảm bảo bảo mật tích hợp, tự động trên bất kỳ điểm cuối nào trên cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

Tư vấn mua Bitdefender Sandbox Analyzer bản quyền

Các tính năng & lợi ích của Bitdefender GravityZone Sandbox Analyzer

Hỗ trợ tệp mở rộng và thông lượng có thể điều chỉnh

Bitdefender mở rộng phạm vi tệp được sandbox hỗ trợ để làm cho giải pháp hiệu quả chống lại nhiều loại vectơ tấn công, bao gồm các ứng dụng độc hại, tài liệu, lưu trữ, email và tập lệnh. Các cấu hình kích nổ khác nhau cho phép quản lý thông lượng sandbox bằng cách dịch chuyển tài nguyên để tăng số lượng mẫu có thể kích nổ trên một đơn vị thời gian hoặc để tăng độ chính xác của sandbox với một điểm trừ duy nhất là thông lượng thấp hơn.

Lựa chọn nội dung tự động và gửi tệp

Giải pháp kết hợp một cơ chế chọn lọc các tệp đáng ngờ và loại bỏ việc quét dư thừa, đảm bảo rằng chỉ các tệp có liên quan, chưa xác định (là tốt hay xấu) mới được gửi để phân tích. Tính năng tự động gửi tệp được kích hoạt bởi các cảm biến mạng tích hợp, hỗ trợ giao thức ICAP và thông qua tích hợp với GravityZone: gửi tự động từ tác nhân điểm cuối (endpoint agent) hoặc từ vùng cách ly trung tâm (central quarantine).

Tư vấn mua Bitdefender Sandbox Analyzer bản quyền

Hỗ trợ VM image tùy chỉnh để tái tạo các cấu hình trong đời thực

Hỗ trợ nhiều golden image cho phép quản trị viên mô phỏng các cấu hình khác nhau trên các phiên bản sandbox, từ cấu hình sản xuất đến cấu hình golden image. Các golden image khác nhau có thể được sử dụng để kích nổ song song để đảm bảo rằng mọi cuộc tấn công có thể hiển thị trên các cấu hình hoặc ứng dụng cụ thể của doanh nghiệp sẽ được phát hiện trước. GravityZone Sandbox Analyzer On-Premises cũng bao gồm một công cụ để kiểm tra hình golden image so với các yêu cầu về golden image, trước khi bắt đầu sử dụng.

Tích hợp với kiến trúc bảo mật on-premise

Sandbox on-premise tích hợp nguyên bản với GravityZone và thông qua API, đảm bảo tích hợp rộng rãi với các giải pháp bảo mật của bên thứ ba. Việc tích hợp vào kiến trúc bảo mật không chỉ tự động hóa việc gửi tệp mà còn cho phép phản hồi tự động trong trường hợp các mối đe dọa được phát hiện.

Khả năng mở rộng theo phương dọc & ngang

Hoạt động như một thiết bị ảo, Bitdefender Sandbox Analyzer có thể dễ dàng mở rộng quy mô để hỗ trợ các luồng dữ liệu ngày càng tăng có thể được hỗ trợ bởi máy chủ phần cứng chuyên dụng. Khả năng mở rộng hầu như không giới hạn có thể đạt được bằng cách tăng số lượng phiên bản sandbox trong khi duy trì quyền quản lý tập trung toàn bộ mạng sandbox trong một bảng điều khiển duy nhất (GravityZone).

Được xây dựng & phát triển nội bộ

Thay vì kết hợp các công nghệ của bên thứ ba, có thể bị ngừng hoạt động hoặc lỗi thời theo thời gian, Bitdefender Sandbox Analyzer On- Premises được xây dựng hoàn toàn dựa trên các công nghệ Bitdefender độc quyền và tận dụng Bitdefender Advanced Threat Intelligence.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan