Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Dynamics 365 for sales?

by | Dynamics 365

Dynamics 365 for sales là một giải pháp thống nhất, từ đầu đến cuối dành cho bán hàng thông minh hơn và cải thiện hiệu suất, kết quả bán hàng cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp bán hàng thông minh có thể giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn và cải thiện hiệu suất bán hàng tổng thể? Microsoft Dynamics 365 là câu trả lời chính xác nhất. Dynamics 365 lý tưởng cho cả các công ty bán hàng nhỏ cũng như phức tạp, Dynamics 365 for sales cung cấp thông tin chi tiết (insights) cho phép bạn đưa ra quyết định thông minh hơn và thực hiện các hành động quyết định hơn.

Giải pháp hợp nhất này có thể theo dõi tất cả các tài khoản và địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và chốt doanh số nhanh hơn, tốt hơn. Thật dễ dàng để phát triển danh sách sale, danh sách marketing và các chiến dịch có giá trị. Giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách điều chỉnh các quy trình bán hàng của doanh nghiệp với các phương pháp tốt nhất.

Bán hàng thông minh

Với việc lưu trữ tập trung tất cả các thông tin về marketing, dữ liệu khách hàng tiềm năng, thông tin cuộc gọi bán hàng, v.v… nhân viên bán hàng của doanh nghiệp có cái nhìn đầy đủ, theo thời gian thực về khách hàng. Dynamics 365 có chức năng báo cáo nâng cao giúp đơn giản hóa việc lập kế hoạch bán hàng, đầu tư tiếp thị và theo dõi. Bạn có thể đồng bộ hóa và quản lý việc bán hàng trên tất cả các đầu mối liên hệ và nhanh chóng phân tích các hoạt động tiếp thị và dịch vụ của doanh nghiệp. Với thông tin chi tiết được nhúng (embed), Dynamics 365 giúp nhóm bán hàng đưa ra quyết định thông minh hơn về các cơ hội tiềm năng. Dynamics 365 tối ưu hóa mức độ tương tác email của nhân viên để bạn có thể chủ động và phản hồi nhanh hơn trong giao tiếp của mình. Ngoài ra, Dynamics 365 cung cấp các đề xuất về điểm thảo luận (talking point) được cá nhân hóa cũng như những hành động tốt nhất tiếp theo cần thực hiện là gì. Với những hiểu biết và đề xuất có giá trị này, nhân viên bán hàng luôn biết những nhiệm vụ cần tập trung và có thể theo dõi sát sao những khách hàng có mức độ ưu tiên cao.

Tương tác tốt hơn

Dynamic 365 trao quyền cho người bán hàng xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ lâu dài, đáng tin cậy với khách hàng thông qua sự tham gia tích cực của cá nhân. Bằng cách kết nối dữ liệu và quy trình của doanh nghiệp, người bán có tất cả thông tin chi tiết mà họ cần để nuôi dưỡng các mối quan hệ này. Được tích hợp với LinkedIn Sales Navigator bao gồm các biểu đồ tương tác để người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi các địa chỉ liên hệ trong tài khoản của mình. Nhân viên bán hàng cũng sẽ có quyền truy cập vào các hồ sơ và dữ liệu chi tiết hơn. Bằng cách hiểu rõ hơn mối quan hệ giữa các địa chỉ liên hệ, bạn có thể xác định các bên liên quan tiềm năng và những người có ảnh hưởng để tạo ra thêm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Nhờ tích hợp liền mạch với Microsoft/Office 365, nhóm bán hàng của doanh nghiệp có thể dễ dàng cộng tác trong các giao dịch cả trên các chức năng và vị trí. Nhân viên bán hàng có thể truy cập thông tin khách hàng và sử dụng Microsoft Teams để gặp gỡ, trò chuyện, ghi chú, chia sẻ tài liệu và truy cập các ứng dụng kinh doanh khác nhau.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Dynamics 365 for sales?

Công cụ liền mạch

Nhờ tích hợp liền mạch với Microsoft/Office 365 và các công cụ quen thuộc như Excel và Outlook, doanh nghiệp có thể tăng năng suất của người bán hàng, giúp hợp lý hóa quy trình bán hàng của doanh nghiệp với việc thực hiện bán hàng được đơn giản hóa và quản lý giao dịch nhanh chóng. Dynamics 365 hỗ trợ giao diện trực quan với các quy trình bán hàng thông minh, cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với các quy trình công việc hiện tại. Người dùng có thể mở dữ liệu bán hàng trong Excel, thực hiện các thay đổi và lưu các thay đổi trở lại Dynamics 365 mà thậm chí không nhận thấy việc đã chuyển đổi ứng dụng. Đồng thời, thật dễ dàng để quản lý tài khoản, danh bạ, khách hàng tiềm năng và cơ hội kinh doanh bằng cách sử dụng Outlook trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop để nhân viên bán hàng có thể bán hàng khi đang di chuyển. Bằng cách tự động hóa các quy trình của doanh nghiệp và tận dụng các khả năng tiên tiến của AI, doanh nghiệp có thể giải phóng tài nguyên cho phép nhân viên bán hàng dành nhiều thời gian hơn để tương tác với khách hàng.

Tăng năng suất bán hàng

Dynamics 365 cung cấp các hướng dẫn để giúp người bán hàng trong suốt cả nỗ lực bán hàng. Dynamics 365 đảm bảo người dùng sẵn sàng nhanh chóng đáp ứng với môi trường bán hàng thay đổi nhanh chóng và sở thích của người mua hàng. Với trang tổng quan dễ sử dụng, nhân viên bán hàng có thể nhanh chóng có cái nhìn tổng quan các nhiệm vụ cần thiết để cải thiện năng suất bán hàng. Nhân viên bán hàng có thể đặt mục tiêu và Dynamics 365 sẽ chủ động theo dõi kết quả và đưa ra phản hồi cũng như các cách huấn luyện. Với dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết về các xu hướng mới, nhân viên của công ty được trao quyền để đưa ra các quyết định thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. Với kết quả rõ ràng, người dùng Dynamics 365 có thể đẩy nhanh hiệu suất của nhóm và đảm bảo mọi người đều phải chịu trách nhiệm.

Giúp doanh nghiệp đổi mới

Dynamics 365 cho phép doanh nghiệp đổi mới & phát triển. Giải pháp có thể điều chỉnh, mở rộng này dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ mà doanh nghiệp đang sử dụng hiện tại. Với phân tích thời gian thực dựa trên dữ liệu đã được ghi nhận cùng với thông tin được dự đoán, doanh nghiệp có thể gia tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả nhất, giảm chi phí và rút ngắn chu kỳ bán hàng. Dynamics 365 cung cấp trải nghiệm thống nhất với các quy trình hoàn toàn tự động trên tất cả các ứng dụng Dynamics 365 và cả các ứng dụng của bên thứ ba. Ngoài ra, với các công cụ và trình chỉnh sửa trực quan không cần code, thật dễ dàng triển khai các ứng dụng mới với thời gian phát hành được cải thiện. Dynamics 365 hợp nhất dữ liệu giữa bán hàng, tiếp thị và dịch vụ.

Dynamics 365 cung cấp các khả năng tự động, tích hợp và thông minh để chuyển đổi hành trình của khách hàng từ đầu đến cuối. Bởi vì chạy trên nền tảng đám mây của Microsoft, Dynamics luôn sẵn sàng khả dụng ở mọi nơi trên mọi thiết bị. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng lợi từ các trung tâm dữ liệu toàn cầu của Microsoft để bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp với mức độ khả dụng 99,9%.

Hỗ trợ về Microsoft Dynamics 365

Nếu bạn cần tư vấn, mua bản quyền Microsoft Dynamics 365 vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan