Giải pháp phần mềm HelpDesk là gì?

by | Kiến Thức

Phần mềm HelpDesk là một ứng dụng phần mềm được phát triển để tiếp cận hỗ trợ người dùng, là một nơi liên kết giữa người hỗ trợ và người được hỗ trợ.

Trên thực tế, đây là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hay doanh nghiệp lớn (Enterprise). Tuy vậy, không phải phần mềm nào cũng đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết.

Lợi ích của sử dụng phần mềm HelpDesk

  • Tiến độ công việc có thể hiệu quả hơn vì khách hàng có thể gửi vấn đề của họ đến người hỗ trợ nhanh chóng.
  • Helpdesk là một phần mềm đa tác vụ, cho phép nhân viên phân loại và sắp xếp các vấn đề dựa trên mức độ ưu tiên.
  • Phần mềm có khả năng tùy biến cao, do đó khách hàng có thể thực hiện các sửa đổi theo yêu cầu kinh doanh để cải thiện quyền truy cập kinh doanh.
  • Phần mềm helpdesk cần kèm với tính năng tự động chỉ định, do đó các ticket được ưu tiên và tự động được giao cho nhóm liên quan để giải quyết.

Những phần mềm Helpdesk hiện nay đều hỗ trợ phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS). Điều này có nghĩa là doanh nghiệp không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào vào máy chủ với một chi phí hợp lý hơn theo năm.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ sơ lược một số phần mềm helpdesk phổ biến trên thới giới giúp người đọc có cái nhìn tổng quan nhất. Để biết thêm chi tiết từng phần mềm hoặc mua bản quyền, hãy liên hệ với VinSEP qua email: [email protected] | Miễn phí tư vấn & hỗ trợ.

Một số phần mềm Helpdesk phổ biến

Salesforce Essential

Phần mềm trợ giúp khá phổ biến này cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho các tác vụ liên quan đến kinh doanh ở quy mô nhỏ. Rất dễ sử dụng & vận hành.

Giải pháp phần mềm HelpDesk Salesforce Essential

Solarwinds Web Help Desk

Solarwinds Web Help Desk đi kèm với các tính năng quản lý phát ticket tự động, theo dõi sự cố, báo cáo & đo lường SLA, quản lý tài sản và tích hợp hỗ trợ từ xa. SolarWinds cung cấp các tính năng theo dõi sự cố và quản lý tài sản. Bằng cách tích hợp phần mềm Web Help Desk với phần mềm Dameware Remote Support, doanh nghiệp sẽ có thể hỗ trợ người dùng cuối một cách tốt nhất. Solarwinds Web Help Desk có thể được tích hợp với Active Directory và LDAP.

Giải pháp phần mềm HelpDesk Solarwinds Web Help Desk

Freshdesk

Freshdesk là một phần mềm trợ giúp đáng tin cậy, được phát triển theo cách để đáp ứng yêu cầu cho cả các công ty quy mô nhỏ và lớn và cung cấp một loạt các khả năng như công cụ tự động hóa, hỗ trợ đa kênh, cổng tự phục vụ…

Giải pháp phần mềm HelpDesk Freshdesk

Jira Service Desk

Jira Service Desk đi kèm với rất nhiều tính năng để cung cấp các giải pháp quản lý dịch vụ và dịch vụ khách hàng. Phần mềm có giao diện người dùng tốt và giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Giải pháp phần mềm HelpDesk Jira Service Desk

ManageEngine ServiceDesk Plus

Phần mềm cho khả năng quản lý tài sản và tích hợp các dự án. Với chức năng ITSM nâng cao và khả năng dễ sử dụng, ManageEngine ServiceDesk Plus giúp các nhóm hỗ trợ CNTT cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho người dùng cuối với tối ưu chi phí & giảm độ phức tạp.

Giải pháp phần mềm HelpDesk ManageEngine ServiceDesk Plus

Zendesk Support

Hơn cả phần mềm trợ giúp, Zendesk Support là nền tảng dịch vụ khách hàng và tương tác cung cấp hỗ trợ cho Omnichannel. Điều này có nghĩa là tất cả các tương tác của khách hàng qua email, cuộc trò chuyện, mạng xã hội, điện thoại di động, v.v. đều tập hợp ở một nơi. Nó có mọi thứ mà khách hàng cần để xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt.

Giải pháp phần mềm HelpDesk Zendesk Support

Bài viết liên quan:

Phần mềm hỗ trợ kỹ thuật Help Desk software

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan