Công nghệ XGen™ Security của Trend Micro

by | Kiến Thức

Vượt xa hơn bảo mật thế hệ tiếp theo với bảo mật XGen ™, một lớp phần mềm bảo mật mới giải quyết đầy đủ các mối đe dọa luôn thay đổi trong hiện tại và tương lai.

Thay vì sử dụng các giải pháp bảo mật riêng biệt, không chia sẻ thông tin, bảo mật XGen ™ cung cấp sự kết hợp đa thế hệ giữa các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa và một biện pháp phòng thủ mối đe dọa được kết nối có thể bảo vệ tổ chức của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa chưa từng thấy.

3 đặc tính của XGen Security

Smart/thông minh: Tối đa hóa khả năng bảo vệ với các giải pháp được cung cấp bởi sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa đa thế hệ và thông tin cảnh báo về mối đe dọa toàn cầu dẫn đầu thị trường.

Optimized/tối ưu: Giảm thiểu tác động của CNTT với các giải pháp được thiết kế đặc biệt và tích hợp với các ứng dụng và nền tảng khách hàng hàng đầu trên thiết bị đầu cuối, mạng, trung tâm dữ liệu và đám mây.

Connected/được kết nối: Tăng tốc thời gian phản hồi với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung và chia sẻ tự động thông tin về mối đe dọa trên các lớp bảo mật.

XGen Security được sử dụng hỗ trợ cho hầu hết các sản phẩm của Trend Micro bao gồm các dòng sản phẩm:

Các công nghệ khác

XGen™ Security white paper

ESG-White-Paper-TrendMicro-Jan-2017

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan