Các lý do nên thuê dịch vụ IT

by | Dịch Vụ IT

Bất kể quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần dịch vụ IT. Chúng mang lại những lợi ích riêng rất lớn cho doanh nghiệp. Sau này là 5 lý do bạn nên thuê dịch vụ IT.

Công nghệ mới luôn được cập nhật

Các lý do nên thuê dịch vụ IT

Với số lượng ngày càng tăng của các bản cập nhật phần mềm và các phiên bản ứng dụng mới hơn được phát hành hàng ngày, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý là một ý tưởng thực sự thông minh để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Cung cấp cho bạn các công cụ CNTT mới nhất (và các thủ thuật tiết kiệm thời gian), có nghĩa là bạn sẽ không phải tốn chi phí không cần thiết cho những thứ mà bạn cho rằng hệ thống và máy tính của mình có thể cần hoạt động tốt nhất. Kiến thức của nhóm dịch vụ hỗ trợ CNTT hoặc chuyên gia đảm bảo hoạt động tốt hơn; tối đa hóa kết quả của các nhu cầu và yêu cầu CNTT của bạn. Đối với chúng tôi, kiến thức này là một điều mạnh mẽ và là điều bạn không nên bỏ qua.

An tâm vào hoạt động kinh doanh

Các lý do nên thuê dịch vụ IT

Như bạn có thể đã biết, các sự cố CNTT và sự cố hệ thống không giới hạn trong giờ làm việc. Trên thực tế, rất nhiều sự cố CNTT xảy ra sau giờ làm việc, khiến việc khắc phục sự cố nhanh chóng trở nên khó khăn. Đây là lý do tại sao giám sát từ xa 24/7 là cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Nếu một trong các máy chủ của bạn gặp sự cố vào lúc nửa đêm, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý có thể xác định ngay vấn đề và bắt đầu làm việc để khắc phục sự cố. Điều này giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong việc đảm bảo hệ thống CNTT của bạn hoạt động đúng trật tự khi bạn vắng mặt. Nếu bạn muốn yên tâm hơn, hãy suy nghĩ kỹ về cách bạn giám sát doanh nghiệp hoặc thuê dịch vụ làm việc này.

Tăng năng suất nhân viên

Các lý do nên thuê dịch vụ IT

Nếu bạn hoặc nhân viên của bạn đang phải khắc phục sự cố CNTT của chính mình trong ngày làm việc bận rộn, đây sẽ là một dấu hiệu cho thấy việc thuê một dịch vụ hỗ trợ CNTT. Thay vì lấy đi thời gian quý giá có thể dành để thực hiện các công việc hàng ngày của bạn, nhóm dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý có thể quản lý những vấn đề này cho bạn. Việc thuê dịch vụ hỗ trợ CNTT cho phép người khác giải quyết các vấn đề CNTT hàng ngày có thể phát sinh, giúp bạn và nhân viên của bạn tập trung vào các nhiệm vụ cấp bách và quan trọng hơn.

Tùy chỉnh dịch vụ theo nhu cầu cá nhân

Các lý do nên thuê dịch vụ IT

Mọi doanh nghiệp đều khác nhau, cho dù đó là loại hình, quy mô, vị trí và công việc họ làm. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn đang nhận được các dịch vụ CNTT cụ thể cần thiết là điều quan trọng nếu bạn muốn tận dụng tối đa nhóm dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý của mình. Một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ CNTT được quản lý có thể cung cấp cho bạn một số kế hoạch khác nhau và được cá nhân hóa, tập trung vào các khía cạnh khác nhau của hỗ trợ CNTT dựa trên doanh nghiệp của bạn. Chuyên gia dịch vụ hỗ trợ CNTT được thuê của bạn có thể hướng dẫn bạn qua mọi loại dịch vụ quản lý CNTT, giúp bạn hiểu rõ về những dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

Mở ra cơ hội kinh doanh mới

Các lý do nên thuê dịch vụ IT

Những tiến bộ trong công nghệ đang phát triển ở mức cao nhất mọi thời đại, và có lẽ gần như không thể theo kịp các ứng dụng và chương trình mới nhất và tiên tiến nhất. Một chuyên gia dịch vụ hỗ trợ CNTT luôn tận tâm, đam mê và luôn khao khát học hỏi những xu hướng công nghệ mới nhất và am hiểu nhất trong ngành. Hãy để họ cho bạn biết những ứng dụng và chương trình nào bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất khi có, dựa trên công việc cụ thể mà bạn làm. Một khi bạn cho phép chuyên gia dịch vụ hỗ trợ CNTT cho bạn biết bạn đang bỏ lỡ điều gì, bạn sẽ càng sớm tạo ra nội dung tốt hơn đồng thời giảm lượng thời gian bạn dành cho các dự án tẻ nhạt vì các chương trình lỗi thời mà bạn có thể đang sử dụng.

Ưu và nhược điểm dịch vụ IT

Nhà cung cấp dịch vụ khác với các phương pháp duy trì công nghệ khác vì chúng được thiết kế để hỗ trợ nhiều khía cạnh của CNTT và tập trung CNTT cho một doanh nghiệp nhỏ. Ví dụ: một nhà cung cấp dịch vụ IT, có thể bảo trì máy chủ, quản lý dự án và hỗ trợ máy tính để bàn, hỗ trợ nhiều khách hàng. Điều đó có nghĩa là họ có nhiều tài nguyên hơn và cơ sở kiến thức sâu hơn so với IT cố định.

Ưu điểm của thuê dịch vụ IT

 • Sự ổn định: Nếu một nhà cung cấp dịch vụ phải ngăn ngừa các vấn đề kỹ thuật xảy ra. Họ thực hiện điều này bằng cách liên tục giám sát các khía cạnh của CNTT như phần cứng, ứng dụng, bảo mật và internet để thông báo cho bạn khi có sự cố hoặc bất thường. Cuối cùng, những gì bạn đang trả là một người nào đó để giữ cho doanh nghiệp của bạn không gặp vấn đề hơn là khắc phục.
 • Công nghệ tiên tiến: Với các kế hoạch nhất định, công ty cung cấp dịch vụ tất cả công nghệ cho doanh nghiệ, chẳng hạn như máy trạm, máy chủ và phần mềm. Tất cả những gì bạn làm là sử dụng chúng và trả tiền cho chúng. Mặc dù tốn kém, nhưng điều này có nghĩa là không có chi phí đầu tư cho công nghệ, cho phép doanh nghiệp của bạn tập trung vốn vào các lĩnh vực khác, điều này luôn có lợi.
 • Chuyên môn: Nếu một doanh nghiệp đang sử dụng một “anh chàng máy tính” cho tất cả mọi thứ CNTT, rất có thể người này không có chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực. Họ có thể giỏi khắc phục sự cố Microsoft Word, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bộ định tuyến của bạn ngừng hoạt động? Mặt khác, nhà cung cấp dịch vụ thường có nhân sự có kỹ năng chuyên sâu cho từng lĩnh vực. Bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ IT tại nhà cung cấp dịch vụ.
 • Kinh doanh liên tục: Là một chủ doanh nghiệp, bạn có suy nghĩ về cách bạn sẽ khôi phục tất cả hệ thống và dữ liệu của mình trong trường hợp xảy ra thảm họa không? Nếu không, thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn suy nghĩ về vấn đề này. Nhà cung cấp dịch vụ IT có thể tạo ra một kế hoạch khắc phục thảm họa hiệu quả.

Nhược điểm của thuê dịch vụ IT:

 • Tức thời: Khi một vấn đề như trục trặc máy in xảy ra, bạn có thể cần phải tự mình tham gia để giải quyết, nhà cung cấp dịch vụ có thể hỗ trợ từ xa với nhưng trường hợp đơn giản. Bạn vẫn có thể chọn dịch IT tại chổ, tuy nhiên bạn thường sẽ phải trả thêm tiền cho một lần đến văn phòng.
 • Giá cả: Đừng nhầm, nhà cung cấp dịch vụ có uy tín thì rất đắt. Tuy nhiên, bạn sẽ được rất nhiều lợi thì dịch vụ họ mang lại.
 • Phạm vi: Phạm vi công việc mà nhà cung cấp hầu như không bao giờ bao gồm mọi lĩnh vực công nghệ. Họ thường sẽ cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng mà nó hỗ trợ (Microsoft Office, Google Chrome, v.v.).

Các loại dịch vụ IT đang được cung cấp tại VinSEP

 • Dịch vụ IT cho doanh nghiệp (IT Helpdesk): Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng cuối khi có sự cố trong quá trình sử dụng. Bao gồm hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại chỗ.
 • Dịch vụ quản trị hệ thống (IT Mananed Services): Dịch vụ quản lí máy chủ cho doanh nghiệp bao gồm: system management, data backup & recovery, network monitoring & management v.v..
 • Dịch vụ bảo mật nâng cao (Cyber Security): Khảo sát, tư vấn nâng cấp bảo mật mật (Secure File Sharing (SFS), Network Access Control (NAC) cho doanh nghiệp.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 • 0398.686.950
 • infovinsep.com

Các bài viết có ích:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag:

Bài viết liên quan